no comments

10 kiểu tóc ngắn uốn xù đẹp nhất của các SAO Việt năm nay

Loading...

Các kiểu tóc ngắn uốn xù dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một kiểu tóc ưng ý và tự tin hơn vào phong cách tóc ngắn cá tính của bạn.

Hiện nay có rất nhiều biến thể của kiểu tóc ngắn uốn xù như: uốn xù mì, uốn dập xù, uốn xù đũa hay kiểu uốn xù bính… Những kiểu tóc ngắn này đều cho phái đẹp nét cá tính riêng, không những vậy kiểu tóc ngắn uốn xù vẫn mang lại vẻ nữ tính và giúp khuôn mặt trẻ trung hơn. Hãy cùng xem ảnh những kiểu toc ngan uon xu của các Sao trong làng giải trí dưới đây nhé!

 

Tăng Bảo Quyên khoe tóc ngắn uốn xù xì tin

Cô là một diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình không những vậy cô còn diễn kịch, ca hát, lồng tiếng… Chính bởi vậy kiểu tóc ngắn xoăn xù của Tăng Bảo Quyên luôn được chú ý. Hãy ngắm kiểu tóc ngắn xù đẹp mắt của cô diễn viên xinh đẹp này:

kiểu tóc ngắn uốn xù tăng bảo quyên đẹpkiểu uốn xù đẹp mắt của Tăng Bảo Quyênkiểu tóc ngắn uốn xù tăng bảo quyên đẹp tóc ngắn uốn xù tăng bảo quyên tóc tăng bảo quyên

Loading...
tóc uốn xù cùng màu nhuộm hợp thời trangtóc ngắn tăng bảo quyên

Kiểu tóc ngắn uốn xù trẻ trung của Mỹ Linh

Mỹ Linh một ca sĩ phong cách POP với sự nghiệp thành công cùng gia đình hạnh phúc. Hiện nay cô là một ca sĩ lý tưởng trong giới showbiz. Mỹ Linh đã rất nổi tiếng với kiểu tóc ngắn trẻ trung và hợp thời trang. Cô luôn sở hữu những mẫu tóc ngắn đi tiệc hiện đại:

kiểu tóc ngắn uốn xù đẹp mỹ linhkiểu tóc Mỹ Linh đẹpkiểu tóc ngắn uốn xù đẹp nhất của mỹ linh tóc ngắn uốn xù của mỹ linh tóc ngắn uốn xù của mỹ linh đẹp

Loading...

Lê Cát Trọng Lý

Một nữ nhạc sĩ triển vọng phong cách tóc ưa chuộng của cô là tóc ngắn uốn xù. Một kiểu tóc mang lại sự tự tin mỗi khi cô bước lên sân khấu. Mốt tóc của Lê Cát Trọng Lý từ khi xuất hiện dường như đã tạo ra một luồng gió mới cho thời trang tóc.

kiểu tóc ngắn uốn xù lê cát trọng lýkiểu tóc của Lê Cát Trọng Lý uốn xù đẹpkiểu tóc ngắn uốn xù của lê cát trọng lý tóc ngắn uốn xù đẹp của lê cát trọng lý tóc ngắn uốn xù lê cát trọng lý

Tóc ngắn ca sĩ Tiên Tiên

Tiên Tiên rất nổi tiếng với ca khúc my everything và say you do… Cũng như các ca sĩ, diễn viên khác mái tóc luôn tạo sự thu hút và tự tin mỗi khi ra sân khấu và Tiên Tiên đã lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn uốn xù phong cách. Đẹp và vô cùng cá tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc xù này

kiểu tóc ngắn uốn xù của tiên tiêntóc ngắn cá tính của Tiên Tiêntóc ngắn uốn xù đẹp của tiên tiên

Cách làm tóc ngắn uốn xù mì đơn giản tại nhà

tóc ngắn uốn xùkiểu tóc ngắn uốn xù mỳ

B1: Chia tóc thành hai phần trên và dưới
B2: Tiếp tục chia lớp tóc bên dưới thành các lọn nhỏ và dùng máy quốn có đường kính nhỏ quấn xoăn để tạo song điểu này tạo mái tóc uốn xù bồng bềnh hơn.
B3: Uốn tương tự với lớp tóc trên và tóc mái
B4: Xịt gel để giữ nếp

cách làm tóc ngắn uốn xù4 bước uốn xù mái tóc ngắn tại nhà

Bạn cũng có thể hoàn toàn uốc lọn to hay nhỏ tùy theo sở thích cá nhân và phù hợp với tưng gương mặt. Chúc các bạn thành công!

Hy vọng rằng các kiểu tóc ngắn uốn xù trên đã giúp bạn có ý tưởng cho mái tóc mới sắp tới. Và hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cùng xu hướng tóc ngắn mới nhất 2016 cho phái đẹp nhé!

Loading...

Reply