no comments

100 kiểu tóc khác nhau cho nam giới năm 2016

Loading...

Tóc nam giới ngày nay rất quan trọng nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp bóng bẩy tại nơi làm việc cũng như ở trường học. Rất nhiều người tin rằng xu hướng cho năm 2016 sẽ thanh lịch và tinh tế hơn
Đặc biệt những người đàn ông có râu cảm thấy khó khăn để tìm kiếm các kiểu tóc phù hợp nhất, nên chúng tôi mang đến cho bạn các kiểu tóc hợp nhất với các bộ râu khác nhau.

100 kiểu tóc nam đẹp khác nhau cho xu hướng tóc năm 2016

1. tóc nam lạnh lùng

Đây là kiểu tóc được đánh giá số 1 hiện tại. Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên để dài đỉnh đầu này thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt 2 mí cùng gò má cao.

tóc nam lạnh lùng

2. undercut đẹp

Undercut xếp thứ 2 trong 100 kiểu tóc nam đẹp. Tóc undercut thích hợp với nam giới đầu vuông, gò má bị hóp và cằm vuông. Mô tả: đây là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và nuôi đỉnh dài cuối cùng là vuốt ngược ra sau, vẫn còn rất nhiều biến thể khác của kiểu tóc này.

undercut đẹp

3. tóc undercut 2016

Năm 2016 vẫn là sự lên ngôi của kiểu undercut nam, kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt dài, cằm v line và gò má thấp. Kiểu tóc này thuộc kiểu tóc undercut dài và cần sự chăm chuốt tỉ mỉ.

tóc undercut 2016

4. tóc nam đẹp undercut phổ biến

Đây là kiểu undercut phổ biến nhất tại Châu âu và sẽ không bao giờ lỗi mốt, nó phù hợp với mọi khuôn mặt ngoài ra kiểu tóc nam này còn được đánh giá là kiểu tóc hợp với mọi phong cách thời trang hiện nay.

tóc nam đẹp undercut phổ biến
Loading...

5. tóc xoăn đỉnh đầu cho nam

Tóc xoăn không được phổ biến nhưng vẫn nằm trong top 5 kiểu tóc nam đẹp nhất, bởi kiểu tóc này là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, cần sự chăm sóc và mang lại sự tự tin nhất cho bất cứ ai sở hữu nó.

tóc xoăn đỉnh đầu cho nam

6. tóc undercut

Đây là kiểu undercut đơn giản thích hợp cho nam đầu bằng, má rộng, cằm ngắn…Mô tả: kiểu tóc này cắt ngắn sát 2 + phần sau gáy, phần mái để không quá dài và vuốt dựng đứng.

tóc undercut

7. tóc undercut cho nam

Đây là kiểu tóc thích hợp nhất với lứa tuổi thanh niên nhất là những bạn có người gầy, mắt 1 mí, má bên to bên nhỏ và cằm dài. kiểu undercut này được đánh giá là kiểu tóc dành cho mùa hè nóng bức.

tóc undercut cho nam

8. tóc ngắn hai bên dài đỉnh

Một kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng không bao giờ bị lãng quyên dành riêng cho nam đầu lá, người nhỏ con, có đôi mắt nhỏ và gò má phệ. Kiểu tóc nam đẹp này phần mái và đỉnh dài sau đó là vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích.

tóc ngắn hai bên dài đỉnh

9. tóc ngắn gợn sóng

Đâu phải chỉ nữ giới mới để kiểu tóc gợn sóng, hãy ngắm kỹ anh chàng này để tạo ngay cho mình 1 kiểu tóc lãng tử và hấp hồn các cô gái nhé!

tóc ngắn gợn sóng

10. tóc nam xoăn

Tóc xoăn không được phổ biến tại Việt Nam, nhưng đây lại là 1 xu hướng tóc được ưa chuộng tại phương Tây. Nhưng nếu bạn muốn tạo kiểu tóc này thì hãy đến các Salon tóc lớn tại đó chắc chắn các nhà tạo mẫu sẽ mang đến 1 mái tóc ưng ý cho bạn đấy.

tóc nam xoăn

11. tóc nam xoăn tự nhiên

Nếu bạn đang sở hữu 1 kiểu xoăn tự nhiên mà lại cảm thấy đơn điệu, nhàm chán thì hay thay đổi 1 chút với màu tóc, màu tóc sẽ đem lại 1 vẻ ngoài mới mẻ và khác biệt hoàn toàn.

tóc nam xoăn tự nhiên

12. tóc nam xoăn quyến rũ

Đây là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu làm xoăn, kiểu tóc này yêu cầu bạn phải có sẵn 1 kiểu tóc dài và cần sự chăm sóc hàng ngày. Kiểu này thích hợp với nam đầu tròn, đôi mắt bồ câu, má to và cằm chữ u.

tóc nam xoăn quyến rũ

13. tóc nam xoăn đỉnh đầu

Kiểu tóc này chỉ dành riêng cho nam mặt dài. Mô tả: phần đỉnh đầu nuôi dài – làm xoăn, 2 bên được cắt ngắn không quá sát rất hợp với mắt lươn, và má có 2 lúm đồng tiền.

tóc nam xoăn đỉnh đầu

14. tóc nam xám khói

Tóc màu xám khói là xu hướng màu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, màu tóc này không quá nổi bật nhưng cũng đủ để làm sao xuyến các nàng ^-^

tóc nam xám khói

15. tóc nam vuốt ngược

Với những anh chàng ưa thích vẻ ngoài bảnh bao, thích chải chuốt mái tóc thì kiểu tóc này sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc nam đẹp này thích hợp với mọi kiểu gương mặt, nhưng lưu ý với ai có gò má bên to bên nhỏ thì không nên cắt kiểu này nhé!

tóc nam vuốt ngược

16.  tóc nam vuốt dựng

Kiểu tóc này khá màu mè trong việc tạo kiểu, thường chỉ các người mẫu thời trang mới tạo kiểu này mỗi khi trình diễn. Nhưng nếu bạn là người không bận rộn thì kiểu tóc này cũng thích hợp đó.

tóc nam vuốt dựng

17. tóc nam với râu đẹp

Nếu những ai đang sở hữu bộ râu thì quả là 1 lợi thế, bất cứ kiểu tóc nào cũng sẽ thích hợp, bởi với bộ râu khuôn mặt của bạn đã được che đi mọi khuyết điểm.

tóc nam với râu đẹp

18. tóc nam uốn

Kiểu tóc uốn cho nam là không được phổ biến so với nữ giới. Nếu muốn tạo kiểu tóc này thì bạn cần có khuôn mặt dài và gầy, má lõm cùng chiếc cằm hơi nhọn và bắt buộc phải vuốt ngược ra sau.

tóc nam uốn

19. tóc nam undercut

Đây thuộc 1 trong những kiểu tóc undercut nguyên bản, cắt ngắn 2 bên phần đỉnh nuôi dài và vuốt ngược toàn bộ ra sau. Thích hợp với đầu ovan, má cao vừa và cằm chẻ của nam.

tóc nam undercut

20. tóc nam ưa chuộng

Xếp thứ 20 trong 100 kiểu tóc nam đẹp là kiểu tóc ngắn, kiểu tóc được thịnh hành nhất vào mùa hè và phù hợp cho người bận rộn và có khuôn tròn trán cao.

 tóc nam ưa chuộng

21. tóc nam trán cao

Nếu bạn sở hữu trán cao thì đừng quá lo lắng có rất nhiều kiểu tóc cho bạn chọn lựa đó, dưới đây là kiểu tóc vuốt điển hình nhất. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có khuôn mặt cân bằng hơn và sáng hơn đáng kể đó.

tóc nam trán cao

22. tóc nam sành điệu

Tóc sành điệu dành cho những người có phong cách ăn mặc lạ lẫm. Nếu bạn hay đội mũ bảo hiểm hoặc không phải ngồi văn phòng thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu tóc khác trong 100 kiểu tóc nam đẹp này.

tóc nam sành điệu

23. tóc nam thanh lịch

Kiểu tóc này được cắt ngắn xung quanh, phần mái trước nuôi dài và dày kết hợp với 1 loại wax tóc xịn để tạo bầu cho mái. Kiểu tóc này không dành cho những ai có khuôn mặt xương nhé!

tóc nam thanh lịch24. tóc nam thành nết

Tạo nết cho tóc không phải chuyện dễ dàng nhé, bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài (5-7 ngày) thì mới tạo được nết, nhưng hãy cẩn thận chỉ 1 vài thao tác nhỏ là bạn sẽ mất nết đó.

tóc nam thành nết25. tóc nam thời trang

Đây là kiểu tóc được đánh giá là hợp với mọi xu hướng thời trang ngoài ra còn mang lại vẻ ngoài nam tính – mạnh mẽ nhất, không những vậy kiểu tóc này còn mang đến sự thoải mái nhất cho các chàng trai.

tóc nam thời trang

26. tóc nam tỉa layer

Một kiểu layer ngắn với mái vuốt xéo, 2 bên cắt không quá ngắn dành cho người tuổi trung niên, đầu to, mặt góc cạnh, nhất là những người sở hữu một bộ râu đẹp.

tóc nam tỉa layer

27. tóc nam rễ tre

Tóc rễ tre chỉ thích hợp với kiểu tóc vuốt ngược bởi với tóc rễ tre thì bạn khá dễ dàng trong tạo kiểu. Dưới đây là 1 kiểu với mái chải 4/6 với tầm ngắn trung bình.

tóc nam rễ tre28. kiểu tóc nam dài cho mặt dài gầy

Một kiểu tóc nam đẹp mang đậm phong cách tóc dài Nhật Bản, búi hay buộc chỉ là 1 biến thể giúp kiểu tóc dài thêm đa dạng mà thôi.

kiểu tóc nam cho mặt dài gầy

29. tóc nam quyến rũ

Kiểu tóc với mái hất lệch sẽ giúp bạn tôn lên những gì đẹp nhất của khuôn mặt. Kiểu tóc này thích hợp nhất với người mắt đen, đôi gò má đều đẹp và cằm nhô.

tóc nam quyến rũ30. tóc nam quăn

Xếp hạng 30 trong các kiểu tóc nam đẹp lại là 1 kiểu tóc quăn không thường thấy. Đây là kiểu tóc đặc biệt cả trong cách tạo kiểu cũng như khâu chăm sóc vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm quăn mái tóc mình nhé!!

tóc nam quăn

31. tóc nam quân đội

Quân đội là tóc ngắn – tóc thoải mái và tóc đơn giản nhất. Nếu bạn là người béo và khuôn mặt tròn thì không nên bỏ qua mẫu tóc này nhé…

tóc nam quân đội

32. tóc nam phong cách

Kiểu tóc nam này thuộc kiểu dài, mái vuốt dựng, mai để dài thích hợp với đầu quả lê, đôi mắt đẹp và cằm bạnh. Với kiểu tóc này bạn sẽ thật phong cách đó.

tóc nam phong cách 33. tóc nam ngắn xoăn

Đây là kiểu tóc nam ngắn mát mẻ nhất dành cho những anh chàng cơ bắp. Nếu bạn có khuôn mặt gày thì tôi khuyên bạn nên tìm một kiểu dài hoặc undercut ngắn.

tóc nam ngắn34. tóc nam nhuộm

Nếu đã nhàm chán với mái tóc của mình mà không biết chọn kiểu tóc mới nào thì hãy nghĩ tới màu tóc đẹp. Dưới đây là màu hạt dẻ phổ biến, gợi ý số 1 cho những bạn bắt đầu làm quyen với màu nhuộm tóc.

tóc nam nhuộm35. tóc nam ôm mặt

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn khó chịu đấy. Nếu muốn sở hữu kiểu tóc này thì yêu cầu đầu tiên sẽ là 1 mái tóc dài và không xoăn tự nhiên. Ưa điểm lớn nhất của nó là giúp che đi khuyết điểm đôi mắt lồi, má lệch của nam giới.

tóc nam ôm mặt36. tóc nam nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ không quá ấn tượng và nổi bật nhưng cũng đã đủ để hớp hồn các cô gái rồi đấy. Nếu bạn để tóc ngắn thì màu này sẽ không thích hợp, bạn nên chọn những màu nổi hơn như: xanh rêu hay nâu đỏ nhé.

tóc nam nâu hạt dẻ37. tóc nam mùa hè

Tóc ngắn cho mùa hè là hợp lý nhất, nhưng nếu bạn không thích thì kiểu tóc này lại là sự lựa chọn số 1. Kiểu tóc này cắt ngắn 2 bên phần đỉnh để khá dài nhưng khi vuốt lên thì nó vẫn sẽ giúp bạn thoải mái.

tóc nam mùa hè38. tóc nam màu khói

Hàng ngày, hàng giờ luôn có rất nhiều lượt tìm kiếm kiểu tóc màu khói đẹp nhất. Bởi vì máu khói sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những trang phục hợp thời trang .

tóc nam màu khói39. tóc nam màu đẹp

Khó để biết kiểu màu tóc nào là đẹp nhất, mỗi màu tóc lại có 1 vẻ đẹp riêng và phù hợp với tính cách của mỗi người. Một kiểu tóc nam đẹp cũng không nhất thiết phải nhuộm màu, vậy lời khuyên cho bạn là hãy để kiểu màu đen tự nhiên nếu bạn không thích màu mè quá.

tóc nam màu đẹp40. tóc nam mái xéo

Mái vuốt ngược là số 1 hiện nay, cách số 2 để tạo 1 kiểu tóc nam đẹp chính là cách để mái xéo. Kiểu tóc này thích hợp hơn với người béo, má bầu bĩnh và chiếc cằm rộng.

tóc nam mái xéo41. tóc nam layer

Tóc layer dài khá phổ biến trong những năm 2005 – 2010, nó được lăng xê bởi các nghệ sĩ nổi tiếng mỗi khi trình diễn một bản nhạc hay trong những bộ phim hành động Mỹ. Hiện nay nó không còn được phổ biến nhưng nó vẫn giữ được nét thanh lịch cho nam giới.

tóc nam layer42. tóc nam lịch lãm

Một kiểu tóc vuốt hoàn toàn ra sau, gọn gàng đến từng cm cho những ai thích vẻ ngoài bảnh bao và lịch sự. Kiểu tóc này thích hợp với đôi mắt to tròn, má bầu, cằm chữ v nhất.

tóc nam lịch lãm43. tóc nam lượn sóng qua đỉnh đầu

Đây là kiểu tóc vuốt hoàn toàn ra sau, phần đỉnh đầu để rất dài. Thích hợp với nam giới má cao mắt xếch và cằm nhọn thuộc kiểu khuôn mặt chữ điền.

tóc nam lượn sóng qua đỉnh đầu44. tóc nam lượn sóng

Nếu bạn thuộc diện người thích vuốt ve kiểu tóc của mình thì đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho sở thích đó. Kiểu tóc này được tỉa 2 bên ôm sát và phần đỉnh để dài, công việc hàng ngày của bạn là vuốt toàn bộ phần mái từ trước ra sau bằng chính bàn tay của bạn.

tóc nam lượn sóng45. tóc nam lãng tử

Với những nam giới mắt đeo kính để chọn 1 kiểu tóc phù hợp cũng không hề khó khăn nhé. Kiểu tóc dưới đây vừa đáp ứng được điều đó lại mang đến vẻ ngoài bảnh bao đầy nam tính.

tóc nam lãng tử46. tóc nam làm xù

Đây là kiểu tóc nam đẹp nhưng có lẽ chỉ dành cho người da đen, mắt to dài hay người có cằm tròn bởi kiểu tóc này chỉ có thể để 1 kiểu duy nhất mà không tìm được biến thể của nó. Một kiểu tóc độc đó!

tóc nam làm xù47. tóc nam làm xoăn

Đây là kiểu tóc nam được làm xoăn mì, rất hiếm người dám để kiểu tóc này. Thông thường chỉ có thể thấy kiểu này r các diễn viên trong những bộ phim thám hiểm ngoài biển cả.

tóc nam làm xoăn48. tóc nam không vào nếp

Đây chính là kiểu tóc đơn giản nhất, bạn không phải làm gì ngoài việc lau khô chúng sau mỗi lần tắm. Bạn có thể vuốt nó sang trái hay phải tùy và sở thích.

tóc nam không vào nếp49. tóc nam không mái

Kiểu tóc ngắn nam này là dành cho những người có tóc xoăn, thuộc người châu phi có 2 gò má bị hóp, cằm lồi…Phần mái được cắt ngang và bằng tất cả các phần còn lại, tạo thêm điểm nhấn bằng 1 kẻ vạch ấn tượng.

tóc nam không mái50. tóc nam gương mặt dài

Một lời khuyên cho khuôn mặt dài: mặt dài không nên để kiểu tóc 3 phân hay cắt sát hoàn toàn vì mặt dài đồng nghĩa với phần cằm nhọn hay v line khi để tóc như vậy sẽ làm lộ những yếu điểm không đáng có.

Loading...

tóc nam gương mặt dài51. tóc nam hất ngược ra sau

Kiểu tóc nam hất ngược cũng đang được ưa chuộng trong năm 2016 này, kiểu tóc này không hoàn toàn là hất ngược ra sau mà được hất lệch sang bên trái màn hình theo tỉ lệ mái là 2-8.

tóc nam hất ngược ra sau52. tóc nam hợp với mặt dài

Thêm 1 kiểu Tóc hợp với mặt dài, đây là kiểu tóc dài trung bình với mái chải lệch tạo 1 uốn trước trán đẹp mắt, ngoài ra đây còn là kiểu dành cho người lớn tuổi, có gò má chảy xệ hoặc là khuôn mặt bự.

tóc nam hợp với mặt dài53. tóc nam kẻ vạch

Tạo điểm nhấn cho tóc bằng đường kẻ vạch là điều thú vị và gây được nhiều ấn tượng nhất. Đây là kiểu undercut hoàn hảo giúp tôn lên toàn bộ những gì nổi bật nhất của khuôn mặt và vóc dáng nam giới.

tóc nam kẻ vạch54. tóc nam khô cứng

Khá nhiều người sinh ra đã có loại tóc khô và cứng, nhưng nếu bạn có kiểu đầu tròn hay những đường nét đều đặn trên khuôn mặt thì chọn kiểu tóc ngắn này sẽ là phù hợp nhất. Vừa mát mẻ lại không phải chịu phiền phức từ loại tóc cứng.

tóc nam khô cứng55. tóc nam gọt  xung quanh

Kiểu tóc gọt xung quanh hay kiểu tóc nửa đầu cho nam cũng đang được ưu ái hiện nay. Thêm những đường kẻ vạch tạo ấn tượng sẽ giúp nam má phệ hay mặt to trở nên thon gọn và ưa nhìn hơn.

tóc nam gọt xung quanh56. tóc nam gọt 2 bên

Kiểu tóc này gắn liền với danh tiếng của David Beckham một cầu thủ đá bóng nổi tiếng cũng là một nhà thờ trang có ảnh hưởng lớn trên thế giới…

tóc nam gọt 2 bên57. tóc nam gợn sóng

Kiểu tóc nam đẹp số 57 là kiểu gợn sóng với lọn tóc nhỏ. Kiểu tóc này phù hợp với người mắt cận, má không đều, cằm tròn đầy đặn hay khuôn mặt bầu.

tóc nam gợn sóng58. tóc nam gợn sóng và râu

Tại Việt Nam rất hiếm người có thể để kiểu tóc nay chính là do vóc dáng và đặc điểm cơ thể. Chúng ta cũng có râu nhưng không thể dài và đẹp như anh chàng trong ảnh được :)))

tóc nam gợn sóng và râu59. tóc nam gọn gàng

Có rất nhiều người cần có một mái tóc gọn gàng như: cầu thủ đá bóng, người tập gym hay chơi thể thao…Vừa bảnh bao vừa mát mẻ và tiện lợi là những điều bạn có thể thấy ngay ở kiểu tóc này!!!!!!

tóc nam gọn gàng60. tóc nam dày

Tóc dày đôi khi gây sự khó chịu nhưng tóc dày đây lại là 1 lợi thế bởi có thể tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau và nó còn mọc rất nhanh. Cho dù bạn có má lõm, mặt lưỡi cày hãy mũi tẹt đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ tìm được cho mình 1 kiểu ưng ý.

tóc nam dày61. tóc nam để mái đẹp

Có đến 9 kiểu tóc mái để bạn lựa chọn, đây chỉ là 1 kiểu mái điển hình nhất và được để nhiều nhất hiện nay. Kiểu mái này thích hợp cho người có mắt nai, má rộng hay chiếc cằm lẹm.

tóc nam để mái đẹp62. tóc nam đẹp cho mặt dài

Đây là kiểu tóc dài xoăn cho khuôn mặt dài. Nếu để kiểu tóc này bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé. Không những khó khăn trong việc chăm sóc mà còn rất nóng nữa đấy.

tóc nam đẹp cho mặt dài63. tóc nam đẹp ngắn

Xếp thứ 63 trong 100 kiểu tóc nam đẹp là kiểu tóc ngắn vuốt dựng đứng này, kiểu tóc này tạo mào đỉnh đầu cho người mập có gò má đẹp hoặc nam có khuôn mặt oval.

tóc nam đẹp ngắn64. tóc nam dối

Đánh dối cũng là 1 ý tưởng hoàn hảo để tạo một kiểu hấp dẫn người xung quanh. Nếu bạn có đôi mắt lé kim, gò má lệch hay chiếc cằm nhỏ thì kiểu này là thích hợp nhất nhé.

tóc nam dối65. tóc nam dài xoăn

Thêm 1 kiểu tóc xoăn trong bộ sưu tập 100 kiểu tóc nam đẹp để bạn lựa chọn. Kiểu tóc này bạn có thể bắt gặp ở những người nghệ sĩ lớn tuổi 1 chút hoặc ở những người thích vẽ hay thiết kế.

tóc nam dài xoăn66. tóc nam dài xoăn đỉnh đầu

Kiểu tóc này được cắt sát 2 bên và làm xoăn đỉnh đầu rất mát mẻ phù hợp với khuôn mặt vuông, cho người lùn hay người má bầu. Để tạo thêm điểm nhấn bạn có thể chọn thêm cho nó 1 màu nhuộm có thể là: đỏ, nâu hay hạt dẻ…

tóc nam dài xoăn đỉnh đầu

67. tóc nam dài với râu

Rất khó để tạo kiểu tóc này và cũng rất khó để chăm sóc cũng như duy trì kiểu tóc này, bởi nó sẽ rất nóng và không phù hợp với kiểu khí hậu tại Việt Nam.

tóc nam dài với râu68. tóc nam dài và râu

Đây vẫn là kiểu tóc nam dài nhưng nó được búi – buộc gọn gàng và được tạo thêm điểm nhấn bằng màu vàng ánh khói rất đẹp mắt. Đây là kiểu tóc thích hợp với người già, má lép hay người có cằm bổ đôi.

tóc nam dài và râu69. tóc nam dài thẳng

Với kiểu tóc dài thẳng bạn có thể thay đổi thành nhiều biến thể khác nhau như: tóc dài búi, tóc dài buộc hay đôi khi là 1 kiểu tóc tết ấn tượng ngoài ra còn có kiểu dài búi đỉnh đầu rất phong cách.

tóc nam dài thẳng70. tóc nam dài cho người gầy

Người gầy nên tránh kiểu tóc ngắn vì kiểu tóc ngắn sẽ làm gầy chông càng gầy, một kiểu tóc dài là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn, nó sẽ giúp cơ thể và khuôn mặt gầy được cân bằng hơn.

tóc nam dài cho người gày71. tóc nam dài dối

Tóc dài đánh dối không phải là kiểu tóc được ưa chuộng bởi nó sẽ mang đến vẻ ngoài rất hoang dã, nhưng nếu bạn thích đi phượt và hay có những chuyến đi tại các vùng cao thì đây lại là 1 kiểu phù hợp đó.

tóc nam dài dối72. tóc nam dài hai bên

Xếp thứ 72 trong những kiểu tóc nam đẹp là kiểu tóc để dài 2 bên. Kiểu tóc này được chải chuốt và vào nếp 1 cách bài bản và gọn gàng, nếu để kiểu tóc này chắc chắn bạn phải chọn được 1 loại wax phù hợp và dùng hàng ngày đó.

tóc nam dài hai bên73. tóc nam dài layer

Tóc layer là kiểu tóc có thể để dài hay ngắn hay trung bình khác nhau. Kiểu tóc này luôn cần sự tỉ mỉ trong khi cắt tỉa nhất là ở ngọn tóc hay phần mái của tóc.

tóc nam dài layer74. tóc nam dài màu vàng

Màu vàng ngày càng được ưa thích, đây là màu không quá nổi bật như màu đỏ. Kiểu màu này mang lại sự nhẹ nhàng và đơn giản nhưng không kém phần nổi bật đâu nhé.

tóc nam dài màu vàng75. tóc nam dài búi cao

Kiểu tóc nam đẹp này chính là 1 biến thể của kiểu tóc dài thẳng. Những anh chàng cao bồi hay ngày nay là các sao KPOP đang lăng xê nhiệt tình ch kiểu tóc này tại xứ Hàn.

tóc nam dài búi cao76. tóc nam cổ điển

Tại thập niên 60-70 thời những bài hát model talking lên ngôi thì cũng đồng nghĩa kiểu tóc này được ưa chuộng. Hầu như tất cả các nghệ sĩ hát dòng nhạc này đều để kiểu tóc cổ điển này.

tóc nam cổ điển77. tóc nam cho người gầy

Đây là kiểu tóc mái xéo có độ dài trung bình. Sẽ là phù hợp hơn nếu bạn có mái tóc mềm mượt hay sở hữu gò má cao mắt sâu hay một chiếc cằm lưỡi cày.

tóc nam cho người gày78. tóc nam châu á

Thêm 1 kiểu tóc ngắn cho nam được đề cập đến ở bộ sưu tập 100 kiểu tóc nam đẹp này. Kiểu tóc này hay còn gọi là kiểu tóc 3 phân dành cho những người thích sự đơn giản và dành cho mùa hè nóng bức…

tóc nam châu á79. tóc nam cạo 2 bên

Kiểu tóc này được cạo ngắn 2 bên nhưng không cạo cao lên, phần mái được để dài mà vuốt cao chụm lại trước trán. Thích hợp với chàng trai có má cao mũi thấp.

tóc nam cạo 2 bên80. tóc hất ngược ra sau

Đây là 1 biến thể của kiểu tóc undercut nam: vuốt ngược ra sau và cắt ngắn 2 bên rất phù hợp với khuôn mặt vuông hay nam cằm to và có bộ râu quai nón nam tính.

tóc hất ngược ra sau81. tóc lạnh lùng cho nam

Để tạo một kiểu lạnh lùng bạn phải tốn khá nhiều thời gian với wax tóc và tạo kiểu đó, kiểu tóc này cần sự tỉ mỉ và vào nếp. Đây vẫn là kiểu tóc undercut, nhưng biến thể này để phần đỉnh khá dài, dài đến tận sau gáy. Nhược điểm của kiểu này là chỉ phù hợp với khuôn mặt dài.

tóc lạnh lùng cho nam82. tóc lịch sự cho nam

Đến với tuổi trung niên thì một mái tóc lịch sự là điều cần thiết. Mô tả: kiểu tóc này được cắt ngắn sau đó vuốt ngược nhẹ nhàng ra sau hoặc vuốt lệch sang 1 bên thích hợp với khuôn mặt vuông tròn có má cao một bên.

tóc lịch sự cho nam83. tóc nam 3 phân

Đây là kiểu tóc nam tính nhất, kiểu tóc này không thích hợp với khuôn mặt dài và gày cũng như đôi mắt lồi mà chỉ dành cho khuôn mặt cân bằng đều đặn.

tóc nam 3 phân84. tóc nam âu mỹ

Với người Âu Mỹ họ thường có kiểu khuôn mặt xương/ góc cạnh vậy nên 1 kiểu tóc xoăn dài là sự lựa chọn tốt nhất cho họ. Họ thường để hất ngược toàn bộ phần tóc xoăn ra sau hoặc như dưới đây là để phần mái xoăn về phía trước.

tóc nam âu mỹ85. tóc hất ngược ra sau cho nam đẹp

Đây không phải kiểu tóc undercut nhé, kiểu này 2 bên được để dài và vuốt ra sau cùng 1 hướng với phần đỉnh tóc dài hơn. Đây được đánh giá là kiểu tóc nam không bao giờ lỗi thời dành cho khuôn mặt có má cao mũi cao hay khuôn mặt trái tim.

tóc hất ngược ra sau cho nam đẹp86. tóc hất ngược cho nam

Kiểu tóc này được tạo nếp bằng keo, hất ngược toàn bộ phần tóc theo 1 hướng từ trước ra sau là những gì hang ngày bạn phải làm để tạo nếp cho kiểu tóc này. Thích hợp với những ai có má nhọn và cho người vai rộng…

tóc hất ngược cho nam87. tóc đơn giản cho nam

Nhìn khá cầu kì nhưng thật chất nó khá là đơn giản trong tạo kiểu đó. Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian mỗi sáng là bạn đã sở hữu kiểu tóc lãng tử này rồi. Kiểu tóc này thích hợp với nam có gò má cao vừa hay nam có gương mặt trái xoan.

tóc đơn giản cho nam88. tóc dài xoăn và dày cho nam

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng tại P. Tây nhưng tại các nước châu Á thì khá hiếm. Nó được xếp thứ 88 trong BST những kiểu tóc nam đẹp bởi sự cầu kì và kiểu tóc này được đánh giá là kiểu dành cho mọi khuôn mặt giúp tre đi mọi khuyết điểm không đáng có của từng khuôn mặt.

tóc dài xoăn và dày cho nam89. tóc dài xoăn trung bình

Thật khó để rong 1 kiểu tóc có độ dài trung bình, nhưng nếu đã tạo được kiểu tóc này rồi thì bạn hoàn toàn yên tâm vào những gì nó mang lại cho vẻ ngoài bảnh bao đó.

tóc dài xoăn trung bình90. tóc chải lệch cho nam

Kiểu tóc chải lệch này được xếp 90 trong 100 kiểu tóc nam đẹp bởi sự thuận tiện và mát mẻ mà nó mang đến. Kiểu tóc này thích hợp với nam má to hay cho nam giới có khuôn mặt béo tròn.

tóc chải lệch cho nam

91. tóc cho mặt chữ điền

Mặt chữ điền thì kiểu tóc phù hợp nhất chính là kiểu mái vuốt ngược ra sau, mặt chữ điền cũng gần giống kiểu mặt vuông hay góc cạnh một kiểu tóc undercut cũng sẽ là 1 sự chọn lựa hoàn hảo.

tóc cho mặt chữ điền92. tóc dài gợn sóng cho nam

Thêm 1 biến thể của kiểu tóc dài, kiểu tóc gợn sóng này sẽ giúp khuôn mặt có má cao voz hay mặt dài và nhỏ che đi hoàn toàn những nhược điểm của nó.

tóc dài gợn sóng cho nam93. tóc dài mượt cho nam

Tóc mượt mang lại dáng vẻ lịch sự, kiểu tóc này được vuốt hoàn toàn ra sau theo 1 hướng nhất định. Nếu bạn còn trẻ tuổi thì hãy nhuộm thêm 1 màu tóc nữa khi đó trông bạn sẽ nổi bật nhất dưới phố đó.

tóc dài mượt cho nam94. tóc dài xoăn cho nam

Tiếp tục là 1 kiểu tóc dài được xếp vào BST tóc nam này. Kiểu tóc này được làm xoăn nhẹ nhàng và chủ yếu xoăn ở phần đuôi tóc thích hợp với mặt lệch, mặt gầy và mặt trái lê.

tóc dài xoăn cho nam95. tóc 2 tầng cho nam

Kiểu tóc này được chia thành 2 tầng rõ rệt, phần đỉnh được chải ngược lệch về 1 hướng, phần 2 bên được chải gọn gàng thành nếp rất phù hợp với mặt trái xoan và mặt nhỏ ^^

tóc 2 tầng cho nam96. tạo kiểu tóc ngắn cho nam

Đây không phải là kiểu tóc ngắn quá, phần đỉnh được để dài hơn và chải lệch sang phải. Kiểu tóc này phù hợp cho nam có khuôn mặt gầy nhỏ hoặc là mặt quả lê.

tạo kiểu tóc ngắn cho nam97. mốt tóc mới cho nam

Đây là mốt tóc mới nhất cho nam giới hiện nay. Phần tóc không được chải vuốt gọn gàng mà thay vào đó là một chút tự nhiên trong mái tóc. Thích hợp cho gương mặt gầy dài, nếu thêm màu nhuộm nữa thì đây sẽ là xu hướng tóc được ưa chuộng đó.

mốt tóc mới cho nam

98. tóc cho học sinh

Đây là kiểu tóc không chỉ dành cho học sinh đâu nhé, kiểu tóc này thuộc mẫu tóc layer Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều nó cho vẻ ngoài lịch lãm trẻ trung và phù hợp với tất cả kiểu khuôn mặt khác nhau.

tóc cho học sinh99. tóc nam lịch lãm

Kiểu tóc dành cho những ai có mái tóc quăn nhẹ tự nhiên, đây cũng là 1 kiểu tóc vuốt ngược ra sau. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn đáng kể đó.

tóc nam lịch lãm100. kiểu tóc nam cho mặt tròn

Rất nhiều người đau đầu để tìm kiếm cho mình 1 kiểu tóc đẹp mà phù hợp với khuôn mặt tròn, với 100 kiểu tóc nam đẹp này chắc rằng bạn đã tìm được 1 kiểu ưng ý. Dưới đây là 1 kiểu tóc có chiều dài trung bình cho bạn tham khảo!!!!

 

kiểu tóc nam cho mặt tròn

Trên đây là 100 kiểu tóc nam đẹp, bạn có thể nhìn đẹp trai hơn nếu bạn biết kết các hợp kiểu tóc thời trang của bạn với một bộ đồ thanh lịch và một bộ râu cắt tỉa gọn gàng. Đó chưa phải là tất cả các kiểu tóc đẹp nhất cho nam hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm tại mục tóc nam của chúng tôi.

Loading...

Reply