no comments

12 kiểu tóc undercut cho nam đẹp nhất 2016

Loading...

Tóc undercut là kiểu tóc được lựa chọn bởi hầu hết nam giới trong nhiều thập kỷ nay. Hiện nay, nó đã trở nên hot hơn và làm cho đàn ông trông đẹp hơn. Điều tốt nhất về kiểu tóc undercut là nó có thể nhuộm bất kỳ loại và màu sắc nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó sẽ không phù hợp cho những người có mái tóc rất tốt hoặc những người đàn ông đã hói.
Những người cắt undercut không chỉ giới trẻ mà còn là những người đàn ông trên 40 tuổi. Có rất nhiều kiểu undercut mà có thể làm cho bạn trông trẻ hơn so với tuổi. Quan trọng là bạn chọn được kiểu làm cho bạn cảm thấy thoải mái phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn. 

Top 12 kiểu tóc undercut cho nam đẹp nhất năm 2016

1. kiểu undercut cắt trắng hai bên

Các kiểu tóc cắt sát 2 bên và sau gáy sau đó vuốt ngược phần mái ra sau hoặc để mái theo ý thích mang đến cho bạn vẻ nam tính cũng như sự nhẹ nhàng, tuỳ biến đến từ độ dài của phần tóc giữa. 
tóc nam undercut 
các kiểu tóc nam undercut

Xem thêm:  Tóc undercut – kiểu tóc nam Sexy và hợp thời trang

Loading...

2. Kiểu undertcut lich sự

Kiểu undercut ngày càng phổ biến tại Viêt Nam. Chính vì thế từ người trẻ đến những người  lớn tuổi đều thay nhau cắt kiểu tóc undercut này.toc undercutkiểu tóc nam undercut

Xem thêm:  Kiểu tóc UNDERCUT Việt Nam theo mốt của SAO hiện nay

3. Kiểu vuốt ngược

Kiểu vuốt ngược là một kiểu phổ biến nhất của undercut. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với kiểu vuốt ngược nam tính này.kiểu tóc undercut kiểu tóc undercut vuốt ngược kiểu tóc undercut cho nam

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc undercut vuốt ngược nam đẹp tê người cho mùa hè

4. Undercut chải lệch

Kiểu tóc nam undercut chải lệch này mang lại nét thanh tú hơn cho khuôn mặt.  Undercut rất cầu kì khi vuốt và tạo nếp cho tóc do vậy hãy học cách vuốt cẩn thận để tạo được kiểu ưng ý nhấtmẫu tóc nam undercut

5. Undercut phần đỉnh dài

Kiểu tóc undercut với đỉnh cao vô cùng ấn tượng và lạ mắt được giới thiệu với các bạn trai dưới đây ngay lập tức tạo nên 1 xu hướng mới cho các chàng trai yêu thích kiểu undercut hiện đại. Với kiểu tóc này sự tự tin sẽ được tăng gấp nhiều lần. Đây là kiểu tóc cạo sát 2 bên, vuốt ngược gon gàng từ trước ra sau, kết thúc tại 1 điểm giữa – sau gáy.tóc nam undercut 2015

Loading...

6. undercut mái nhọn

Hoàn toàn ngược lại so với kiểu undercut vuốt ngược là những gì bạn có thể thấy ở kiểu tóc này. Bạn nên tìm hiểu – ngắm nghía chính xác kiểu tóc undercut mái nhọn mà chúng tôi về để giới thiệu để tạo cho mình 1 kiểu cuốn hút mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ phải say đắm.

tóc undercut nam tóc nam undercut 2016

7. kiểu undercut dài

Tóc undercut dài trong năm nay thuộc 1 trong các biến thể đa dạng, giúp cho  khuôn mặt dài của bạ trở nên nổi bật và khác biệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn mũm mĩm thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn tạo sự tự tin và che đi khuyết điểm hoàn toàn nhất chính là kiểu vuốt ngược. undercut đẹptóc nam undercut dài

8. tóc nam undercut nhuộm

Nhuộm mái tóc màu hạt dẻ và phong cách undercut là một trong những xu hướng tóc thời trang mới, ấn tượng nhất của bất kỳ người đàn ông nào. Kết hợp với một bộ trang phục năng động, tóc phong cách nhuộm màu này chắc chắn sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn đó.

tóc nam undercut đẹp 20169. undercut mát mẻ

Kiểu undercut vuốt dựng cắt ngắn 2 bên này chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái – tự tin trong những ngày hè 2016 oi ả. Đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn tự tin hơn trong mọi tình huống mà không e ngại bất cứ điều gì.

tóc nam undercut ngắn

10. undercut cho mái tóc mỏng

Tóc mỏng thường rất khó để chọn cho mình 1 kiểu ưng ý. Nhưng kiểu tóc undercut này dường như đã trở thành một biểu tượng  phong cách riêng của tóc mỏng nam, chỉ cần một thay đổi rất lạ, một chút đổi mới về đổi mới như thêm thuốc nhuộm màu để trông nổi bật hơn, bạn có thể tỏa sáng dù ở bất cứ nơi nào.

tóc nam undercut nhuộm

11. tóc nam undercut uốn

Tóc uốn là một trong những mẫu tóc của người đàn ông tóc thời trang hiện đại. Bên cạnh những mái tóc kiểu nam nghiêng, mái bằng, mái ngố, nhuộm màu nổi bật, … thì kiểu tóc undercut này cũng đang trở thành một cơn bão, 1 hiện tượng mà bất kỳ chàng trai nào cũng rất thích khám phá.

tóc nam undercut uốn

12.  tóc nam undercut xoăn

Phong cách xoăn hiện đại hứa hẹn là 1 phong cách thú vị nhất, đáp ứng những mong muốn của nam giới để tạo những nét riêng biệt. Nếu bạn là người cởi mở mà muốn thêm vào sự hấp dẫn cho bản thân trước tất cả phụ nữ, đừng ngần ngại để cắt phong cách tóc xoăn này nhé.

tóc nam undercut

Bây giờ, chúng ta đã thấy rằng những người đàn ông kiểu tóc undercut điển hình có rất nhiều biến thể. Chúng ta có thể nhìn thấy nó trong hầu hết các nhân vật nổi tiếng. Nếu bạn muốn duy trì kiểu undercut của bạn thì bạn phải đến thợ cắt tóc của bạn 2, 3 tuần một lần.

Loading...

Reply