no comments

20 kiểu tóc ngắn cho mặt to tròn đẹp không thể bỏ qua

Loading...

Bạn đang là người có khuôn mặt to hãy xem ngay 20 kiểu tóc ngắn cho mặt to phù hợp nhất mang lại vẻ đẹp thanh thoát và đáng yêu hơn.

Tóc ngắn cho mặt to tròn

Kiểu tóc ngắn hiện nay đang rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt to tròn hãy nghĩ ngay một kiểu tóc ngắn dành cho mặt to, kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ tươi tắn và khá gon gang. Một mẹo cho bạn là hãy chọn một kiểu tóc mái phù hợp nhất.

tóc ngắn đẹp cho mặt totóc ngắn dành cho mặt totóc ngắn dành cho mặt to tóc ngắn cho mặt tròn và totóc ngắn cho mặt tròn và to tóc ngắn cho người mặt to tròntóc ngắn cho người mặt to tròn nhấttóc ngắn dành cho mặt to tròntóc ngắn dành cho mặt to tròn
tóc ngắn cho mặt to tóc ngắn cho mặt to tròn tóc ngắn cho mặt to tròn mũm mĩn
kiểu tóc ngắn cho mặt to dàikiểu tóc ngắn cho mặt to dài kiểu tóc ngắn cho mặt tokiểu tóc ngắn cho mặt to

 

Xem thêm:

 

Tóc ngắn cho mặt to vuông

Bạn nên chọn kiểu tóc đánh rối đuôi cho kiểu mặt này, kiểu tóc này rất đơn giản bạn chỉ cần tỉa đuôi thành nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

 

các kiểu tóc ngắn cho mặt to tròn

Loading...

tóc ngắn cho khuôn mặt to tròn

tóc ngắn dành cho mặt to vuôngtóc ngắn cho khuôn mặt to

Tóc xoăn ngắn cho người mặt to

Bạn cũng có thể con kiểu tóc xoăn cho khuôn mặt này, kiểu tóc xoăn đuôi có thể nói là phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc này sẽ giúp các cô nàng có kiểu tóc mỏng thêm dày bồng bềnh và trẻ trung hơn.

 

tóc xoăn ngắn cho mặt totóc xoăn ngắn cho mặt to tròn

 

Kiểu tóc ngắn uốn cho mặt to

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng này đang rất thịnh hành trong năm nay sẽ giúp bạn xinh xắn như các girl hàn quốc, đặc biệt kiểu tóc này sẽ làm những khuyết điểm khuôn mặt to biến mất.

 

tóc ngắn uốn cho mặt totóc ngắn cho mặt to và dàikiểu tóc ngắn cho mặt to tròn

Tóc ngắn cho khuôn mặt to đẹp nhất năm 2016

Kiểu mặt này không có sự đối xứng dõ dệt vì vậy năm 2016 này đã có rất nhiều kiểu tóc ngắn sành điệu được các hotgirl sở hữu. Những kiểu tóc ngắn cho mặt to này không cầu kì để chăm sóc và rất thích hợp cho mùa hè nóng bức này.
Đây là kiểu tóc ngắn vì vậy nhuộm màu là một cách dễ dàng để mái tóc thêm cuốn hút và sành điệu, hãy chọn một kiểu màu ưa thích và trải nghiệm nhé!

mẫu tóc ngắn cho mặt totóc ngắn cho người mặt totóc ngắn cho mặt to dài
Bạn không thể để kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho kiểu mặt to, kiểu tóc mà phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu này sẽ gây ra hiệu ứng khuôn mặt trông càng to và bạn sẽ mất điểm trong mắt các chàng trai.

Với những kiểu tóc ngắn cho mặt to mà chúng tôi tổng hợp được hy vọng rằng đã mang lại cảm hứng cho mái tóc sắp tới của bạn và giúp bạn có ý tưởng cho kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt to của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những kiểu tóc đẹp nhất nhé!

Loading...

Reply