no comments

Tóc nam đẹp undercut phổ biến nhất hiện nay

Loading...

Undercut là kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay dành cho nam giới. Nó khá đơn giản, chỉ việc cắt ngắn ở hai bên và dài trên đầu.

Tóc undercut cho sinh viên hoặc các doanh nhân trẻ

Undercut cho tóc xoăn cũng sẽ rất hợp

Kiểu tóc undercut phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau

Tóc undercut đang là xu hướng thời 2016 mới nhất,  và chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài này là hàng loạt những mẫu tóc mới nhất, được xem là điển hình của thời trang undercut. Nếu bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những kiểu cổ điển thì hãy thay đổi hình ảnh của mình theo phong cách tóc nam hiện đại này nhé!

toc-nam-dep-undercut-pho-bien-nhat-hien-nay-1hình ảnh sau gáy kiểu tóc undercuttoc-nam-dep-undercut-pho-bien-nhat-hien-nay-2

Loading...
Kiểu undercut vuốt ngược thịnh hànhtoc-nam-dep-undercut-pho-bien-nhat-hien-nay-3Kiểu undercut dài lãng tử

Nếu muốn 1 kiểu tóc gọn gàng và tôn lên những nét riêng của khuôn mặt thì đơn giản hãy cắt ngay kiểu undercut vuốt ngược, bạn có thể tạo ra một hình thức tiêu chuẩn cùng 1 màu nhuộm ưa thích để mang lại vẻ ngoài tự tin mỗi khi xuống phố!

5Kiểu tóc undercut của ronaldotoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 1Kiểu undercut mái vuốt lệchtoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 2Mẫu undercut của các cầu thủtoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 3Kiểu undercut cho tóc mỏngtoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 4Kiểu tóc undercut cho tóc dàytoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 5Undercut màu khói trắng bắt mắttoc nam dep undercut pho bien nhat hien nay 6Kiểu undercut hợp với mặt vuông

Tóc nam undercut mùa hè 2016 mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây là một kiểu tóc thời trang và còn khá mới tại Việt Nam chúng ta, một kiểu mát mẻ – điệu đà. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chọn các kiểu tóc có thể thay đổi hình ảnh của của mình thêm mạnh mẽ thì kiểu undercut sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn để nhấn mạnh một số điểm hoàn hảo trong mắt các cô gái. Chúc may mắn. Xin đừng quên theo dõi nguyenthang.com.vn để cập nhật nhanh nhất những mẫu tóc nam đẹp nhất nhé!!

Loading...

Reply