no comments

Bộ sưu tập tóc cô dâu đẹp nhất cho mọi khuôn mặt

Loading...

Tóc cô dâu với sự tinh tế thanh lịch và những lọn tóc xoăn đẹp là điểm nhấn của nguồn cảm hứng phong cách của ngày hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy sự kỳ diệu trong không khí tiệc cưới của mình với những kiểu tóc cưới đặc trưng quyến rũ tuyệt đẹp này.

Hãy cùng chúng tôi xem bộ sưu tập tóc cô dâu với những lọn tóc xoăn tuyệt đẹp dưới đây nhé!

1. Tóc cô dâu cài hoa

Bạn đã chuẩn bị gì cho đám cưới của bạn? Những kiểu tóc đẹp sẽ tô điểm thêm cho chiếc váy cưới hoàn hảo vậy nên bạn sẽ có bữa tiệc cưới hoàn hảo hơn với vẻ ngoài xinh đẹp nhất.

kiểu tóc cô dâu 2016

Với gương mặt dài phần trán thường rộng và có chiều ngang bằng với phần xương gò má. Các cô dâu có gương mặt dài nên tránh các kiểu tóc ngắn thẳng vì vậy tóc xoăn là phù hợp nhất.
kiểu tóc cô dâu sang trọng

Loading...

Các kiểu phụ kiện quá to như vòng hoa lớn, đá lớn cần tránh vì sẽ tạo sự nặng nề cho phần trên của gương mặt vì vậy cài hoa tươi là một cách cho mái tóc của bạn ấn tượng hơn trong ngày cưới

tết tóc cô dâu hàn quốc

2. Tóc cô dâu búi cao

Kiểu tóc cô dâu búi cao, bện thừng, xương cá, thác nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu trong ngày hè nóng bức. Đối với kiểu tóc búi cao không cứng nhắc, cô dâu nên sử dụng thêm các phụ kiện tóc có thể là một pastel nhỏ màu băng nhẹ, hoặc vòng hoa nhỏ sẽ giúp cô dâu nổi bật với mái tóc và đáng yêu hơn.

Loading...

kiểu tóc cô dâu hàn quốc kiểu tóc cô dâu việt nam

3. Tóc cô dâu búi lệch

Kiểu tóc này là hoàn hảo cho mùa nóng, tinh tế và sang trọng là những từ chính xác dùng để mô tả kiểu tóc cô dâu búi lệch này. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một khuôn mặt lớn, không nên chọn kiểu tóc này vì nó sẽ bộc lộ những khuyết điểm trong khuôn mặt của bạn.

kiểu tóc cô dâu phù hợp với khuôn mặt
4. Tóc cô dâu dài

Tất cả các kiểu tóc này đều đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của các nhà tạo mẫu tóc. Với kiểu tóc dài này cô dâu nên chỉ để đính kèm các phụ kiện như ghim, kẹp hoặc vòng hoa tươi nhẹ nhàng để tóc trông mềm mại và mịn màng, đặc biệt là tạo sự nhẹ nhàng cho mía tóc.

kiểu tóc cô dâu ăn hỏi

5. Tóc cô dâu năm 2016

Dưới đây là xu hướng kiểu tóc được ưa chuộng nhất 2016 và sẽ không bao giờ lỗi thời. Rất nhiều kiểu tóc tự nhiên nhất mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính cho các cô dâu trong ngày cưới. Trong ngày cưới lựa chọn một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cô dâu trông đẹp và nổi bật, do đó bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định cho mình!

kiểu tóc cô dâu dành cho mặt tròn kiểu tóc cô dâu có gương mặt dài kiểu tóc cô dâu búi cao

Hy vọng bạn đã chọn được mẫu tóc ưng ý cho ngày cưới quan trọng của mình tại tóc cô dâu đẹp. Chúc các cô dâu luôn xinh đẹp trong ngày cưới!

Loading...

Reply