no comments

Các kiểu tóc dài nữ tính nhất cho xu hướng tóc 2016

Loading...

Ông cha ta có câu “mái tóc là góc con người”, đúng vậy mái tóc đóng góp một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc đẹp và thật khó để lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kiểu tóc dài mang những phong cách khác nhau dưới đây nhé!

Các kiểu tóc dài nữ tính nhất cho xu hướng tóc năm 2016

1. kiểu tóc dài thẳng không mái quyến rũ

Kiểu tóc thẳng dài này khá là đơn giản, bạn chỉ cần rẽ ngôi giữa sao cho hai phần tóc bằng nhau với mái tóc thẳng mượt. Đây là một xu hướng tóc dài năm 2016 này và sẽ không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này hợp nhất với khuôn mặt dài.
kiểu tóc dài nữ đẹp kiểu tóc dài cho nữ

2. kiểu tóc dài xoăn gợn sóng nữ tính

Kiểu tóc xoăn sóng được rất nhiều bạn gái yêu thích, nhất là những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng và nữ tính. Kiểu tóc này có phần tóc ở trên để thẳng và phần đuôi tóc được uốn xoăn lọn to hoặc nhỏ tùy theo sở thích. Kiểu tóc này hợp với mọi khuôn mặt khác nhau.các kiểu tóc nữ dài đẹp các kiểu tóc dài cho nữ

Loading...

3. Khác lạ với kiểu tóc tết cho tóc dài

Nếu như bạn muốn thay đổi phong cách cho bản thân, cách đơn giản nhất là chuyển mái tóc buông thẳng thành những kiểu tóc tết

Loading...
mới mẻ và hấp dẫn. Nó áp dụng cho mọi kiểu tóc dài mà bạn sở hữu.các kiểu tóc dài nữ tính kiểu tóc cho áo dài nữ sinh

4. Thoải mái với kiểu tóc dài búi cao

Cũng giống như tết tóc, kiểu tóc búi cũng là 1 cách để đổi phong cách cho mái tóc dài của bạn. Búi tóc rất thích hợp cho mùa hè và khi bạn diện những bộ đầm quyến rũ.

kiểu tóc dài nữ tính kiểu tóc dài nữ

5. Mái tóc dài mái bằng trẻ trung

Kiểu mái bằng đặc biệt thích hợp với bạn nào có mái tóc mỏng. Bạn có thể để tóc dài thẳng hoặc làm xoăn nhẹ đuôi tóc nó sẽ quyến rũ hơn đấy.

kiểu tóc nữ dài 2016 kiểu tóc nữ dài dễ thương
Trên đây là top 5  kiểu tóc dài đẹp nhất, bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để tự tin bước trên phố nhé!

Loading...

Reply