no comments

TOP 20 kiểu TÓC XOĂN NGẮN TRẺ TRUNG cho phái đẹp ăn gian tuổi

Loading...

Các kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung đang được thịnh hành sẽ giúp phái đẹp ăn gian tuổi một cách hiệu quả. Tư vấn chọn mẫu tóc theo xu hướng.

Điểm chung của những mẫu tóc này là cho phái đẹp cảm giác trẻ trung, sang trọng đậm nét hiện đại. Phái đẹp Việt rất ưa chuộng và đang học hỏi các kiểu tóc này vì nó tạo sự tự tin mỗi khi họ xuất hiện. Gần 20 kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này cũng giúp cho các phái đẹp có gương mặt to trông thon lại, gương mặt dài quyến rũ hơn. Đặc biệt với khuôn mặt vuông – góc cạnh, đây sẽ là cách làm tóc cực kỳ thông minh để khuôn mặt trở nên mềm mại, sang trọng hơn. Chúng ta hãy cùng xem các SAO sở hữu mẫu tóc xoăn ngắn này trở nên trẻ trung và đẹp như thế nào nhé.

1. Xoăn sóng lọn to

tóc xoăn ngắn trẻ trungtóc xoăn ngắn trẻ trung (5)

Loading...
Những kiểu tóc xoăn ngắn mang phong cách Châu Âu luôn mang đến điều kỳ diệu cho phái đẹp. Sau khi uốn xoăn mái tóc, bạn có thể trẻ ra gần chục tuổi đấy. Không chỉ vậy, trong mùa thời trang tóc năm 2017 này những kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung còn thể hiện rõ ưu thế vượt trội của mình trong việc kết hợp với xu hướng thời trang mới. Có lẽ đây là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho phái đẹp mỗi khi đi tiệc, còn những Nàng công sở thì chúng ta cần xem thêm các mẫu tóc ngắn xoăn khác ngay dưới đây.

Xem thêm: Hình ảnh 30 kiểu tóc xoăn ngắn mặt tròn đẹp nhất

2. Xoăn lọn nhỏtóc xoăn ngắn trẻ trung (18)tóc xoăn ngắn trẻ trung (17)tóc xoăn ngắn trẻ trung (16)

tóc xoăn ngắn trẻ trung (2)

Các kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung lọn nhỏ này dành cho những bạn có phong cách dịu dàng, đây là những chia sẻ của rất nhiều chuyên gia làm tóc tại Hà Nội. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngang vai mà không muốn cắt quá ngắn mái tóc của mình thì lựa chọn này sẽ là phù hợp nhất. Còn nếu như bạn không yêu thích phong cách này thì cùng ngắm các kiểu được làm xoăn đuôi nhé, gợi ý này cũng không hề tồi trong việc ăn gian tuổi đâu đấy.

3. Xoăn đuôitóc xoăn ngắn trẻ trung (3) tóc xoăn ngắn trẻ trung (4)
tóc xoăn ngắn trẻ trung (6) tóc xoăn ngắn trẻ trung (7)

Cách để tóc này có vẻ thích hợp hơn tại Việt Nam chúng ta. Kiểu tóc này đầy lôi cuốn quyến rũ nó có các biến tấu khác nhau để mọi khuôn mặt sẽ xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều. Ngoài ra, đây còn là xu hướng tóc được ưu chuộng để xóa đi những ngày hè oi nóng. Bạn có thể chọn những biến tấu nhẹ nhàng để trở nên thân thiện hơn với phong cách dịu dàng. Bạn có làm xoăn cụp để trở nên cá tính và làm nổi bật những nét ưu tú nhất trên khuôn mặt. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong cách cắt và tạo mẫu chúng ta sẽ có các kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung khác nhau. Vậy nên bạn nên cho thợ tạo mẫu hình ảnh mà bạn yêu thích nhé.

Loading...

4. Xoăn rối

tóc xoăn ngắn trẻ trung (13)tóc xoăn ngắn trẻ trung (9)

Mẫu xoăn rối có từ khá lâu, nhưng đến nay cách làm tóc này vẫn được thịnh hành trong việc làm đẹp. Bạn có thể thấy, đây là cách tạo mẫu tóc khá bồng bềnh chính vì vậy chỉ phù hợp với những Nàng có gương mặt dài, mặt trái xoan… Đây cũng là một cách hữu hiệu để che đi khuyết điểm của những người đang bị khô xơ mái tóc. Nhiều người đánh giá rằng, đây là cách để tóc dễ dàng kết hợp với trang phục, cách trang điểm và phụ kiện tóc – đây chính là sự hoàn hảo mà không phải kiểu tóc nào cũng có được. Tôi tin rằng bạn sẽ sớm thích nó sau khi tạo kiểu cho mình.

5. Xoăn xù

tóc xoăn ngắn trẻ trung (15)tóc xoăn ngắn trẻ trung (14)

Một mẫu tóc xoăn ngắn trẻ trung dành cho mọi lứa tuổi. Cho dù bạn ở tuổi đi học hay bạn đã ở tuổi trung niên nó cũng giúp bạn sành điệu và hợp thời trang hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng kết hợp đẹp mắt với phong cách này đâu nhé. Chỉ những bạn mặt nhỏ thì mới trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn. Vì điều đó nên bạn sẽ gặp rất ít mẫu tóc này mỗi khi ra đường hiện nay.

Xem thêm:

6. Nhuộm thêm màu thịnh hành

Bạn cũng nên tham khảo màu tóc thịnh hành năm 2017 để thay đổi thường xuyên nhé. Màu tóc chính là 1 cách làm đẹp tóc giúp bạn tôn lên làn da hoặc giấu đi những điểm yếu không mong muốn hiệu quả nhất. Chúc các bạn tìm được một kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung ưng ý để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn với ngoại hình của mình. Nhớ thăm nguyenthang.com.vn mỗi cuối tuần để xem những cách tạo mẫu tóc mới nhất nhé.

tóc xoăn ngắn trẻ trung (8)
tóc xoăn ngắn trẻ trung (10) tóc xoăn ngắn trẻ trung (11) tóc xoăn ngắn trẻ trung (12)
tóc xoăn ngắn trẻ trung (19) tóc xoăn ngắn trẻ trung (20)

Loading...

Reply