no comments

Các kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp trẻ trung như sao hàn quốc

Loading...

Những kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ thu hút mọi ánh nhìn

Tóc xoăn nhẹ ngang vai rất phổ biến hiện nay, chỉ sau kiểu tóc uốn. Tóc ngang vai xoăn luôn cho chúng ta cái nhìn trẻ trung rất thích hợp với phong cách thời trang hiện đại ngày nay. Có 4 kiểu tóc xoăn ngang vai đặc trưng mà các sao Hàn ưa thích đang chờ các bạn khám phá dưới đây.

Xem thêm: 

tóc xoăn ngang vai đẹp

1. Tóc xoăn đuôi ngang vai

tóc xoăn đuôi ngang vai

Loading...

Tóc ngang vai xoăn đuôi là biến thể đặc trưng nhất của tóc ngang vai. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu tóc mái kèm theo kiểu tóc trẻ trung này.
Kiểu mái bằng cho mặt tròn tôn lên đường cong phần gò má xinh xắn, nét duyên dáng của cô nàng mặt dài cũng từ kiểu tóc mái này mà nổi bật hơn…

2. tóc xoăn cụp ngang vai

tóc xoăn cụp ngang vai
Kiểu mái bằng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho kiểu tóc này, nó cho chúng ta cảm giác cân bằng khuôn mặt hơn. Với các bạn học sinh thì đây chính là kiểu phù hợp nhất. Sự năng động và phần nữ tính sẽ giúp các bạn tự tin hơn.

3. tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai

tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai
Đây là kiểu tóc xoăn ngang vai trẻ trung cho những cô nàng có mặt nhỏ hay có kiểu tóc thưa. Nó sẽ cho cái nhìn cân đối hơn khi kết hợp với tông trang điểm nhẹ. Màu son nude là màu phù hợp nhất.

4. tóc xoăn lọn to ngang vaitóc xoăn lọn to ngang vai

Khi làm xoăn từ chân tóc sẽ làm cho mái tóc bạn bồng bềnh, ấn tượng khi tham gia các buổi tiệc quạn trọng trong năm. Đây là kiểu hợp với tất cả khuôn mặt và nhưng cô nàng có mái tóc dày.tóc ngang vai xoăn nhẹ
TIPs: Tóc xoăn ngắn ngang vai sẽ thích hợp với màu nâu đồng, nâu vàng, một vài người có nét cá thính lại thích chọn màu đỏ năng động hơn.
Các kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, mong rằng đã giúp các bạn tìm được ý tưởng cho kiểu tóc mới của mình. Chúc các bạn gái luôn trẻ trung, xinh xắn!!

Loading...

Reply