no comments

Có 50 kiểu tóc xoăn đẹp thì chọn kiểu nào?

Loading...

Có hơn 50 kiểu tóc xoăn đẹp, điều này khiến chị em gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Nếu bạn cũng đang phân vân và muốn tìm thấy kiểu tóc phù hợp thì cùng Tôi xem hết bài viết ngày hôm nay nhé!

Xu hướng tóc xoăn là không bao giờ lỗi thời, mẫu tóc này có vô vàn biến thể khác nhau để phù hợp với từng đặc điểm trên khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng biết chọn kiểu sao cho phù hợp để khuôn mặt thêm xinh đẹp, quyến rũ, đặc biệt là không làm cho khuôn mặt bị già. 1 trong 50 kiểu tóc xoăn đẹp dưới đây, chắc chắn sẽ có một kiểu dành riêng cho bạn.

1. Tóc xoăn 2 mái

Kiểu thứ nhất dành cho những cô gái hiện đại, thích những điều mới lạ. Nếu sở hữu mái tóc này tôi tin là bạn sẽ thật nổi bật và sành điệu, nhưng hãy nhớ rằng chỉ nên nhuộm ombre trong những sự kiện đặc biệt, vì trong cuộc sống thường ngày đây không phải là màu tóc thích hợp.

kiểu tóc xoăn 2 máikiểu tóc xoăn 2 mái

2. Kiểu tóc bob xoăn

Được coi là xu hướng tóc của năm 2017, kiểu tóc bob làm xoăn đang khiến chị em thuộc mọi lứa tuổi yêu thích. Nó phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể sử dụng khi đi chơi, đi tiệc hoặc dành riêng cho buổi hẹn hò đầu tiên. Nhớ rằng phải nhuộm màu, bởi nếu để màu tóc tự nhiên, bạn sẽ không thấy hết được sức hút của xu hướng tóc xoăn này.

kiểu tóc xoăn bobkiểu tóc xoăn bob

3. Xoăn bồng bềnh

Lợi thế của những nàng để tóc dài là dễ dàng làm xoăn, với nhiều biến thể khác nhau. Nếu tóc bạn không dày và xuân mượt thì hãy chọn làm kiểu xoăn bồng bềnh, kiểu này vừa giúp mái tóc như dày hơn, lại tạo cho khuôn mặt thêm quyến rũ. Nhiều chị em nói rằng: “tôi có thể kết hợp nó với mọi loại trang phục yêu thích”.

 kiểu tóc xoăn bồng bềnh kiểu tóc xoăn bồng bềnh

4. Xoăn cả đầu

Làm xoăn cả đầu được chị em trên 40 tuổi lựa chọn nhiều hơn các bạn trẻ. Bởi vì khi làm xoăn cả đầu, những lọn tóc tóc như hòa lại với những nếp nhăn làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn. Ưu điểm của mẫu tóc xoăn này là giúp khuôn mặt trẻ trung và có thể kết hợp dễ dàng với kiểu nhuộm tóc móc line.

kiểu tóc xoăn cả đầu

Loading...
kiểu tóc xoăn cả đầu

5. Phong cách Châu Âu

Phái đẹp thuộc các nước Châu Âu luôn có những bộ tóc xoăn đẹp đến mê mẩn. Chất tóc dày cũng như khuôn mặt xinh đẹp của họ dường như sinh ra để làm xoăn vậy. Ngắm hình ảnh cô gái dưới đây tôi tin rằng nhiều bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu sở hữu mái tóc này.

kiểu tóc xoăn châu âukiểu tóc xoăn Châu Âu

6. Dành cho khuôn mặt tròn

Hiện tại, đã có rất nhiều mẫu tóc dài ngắn khác nhau dành cho khuôn mặt tròn. Nếu bạn đang có mái tóc dài mà muốn thay đổi để mới mẻ hơn thì hãy nghĩ tới việc làm xoăn, bạn có thể chọn xoăn sóng, xoăn rối đều phù hợp. Nhưng tôi xin gợi ý kiểu tóc xoăn xù mì, cổ điển nhưng lại hấp dẫn, nó sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn để tỏa sáng ở những nơi đông người.

 kiểu tóc xoăn cho mặt tròn kiểu tóc xoăn cho mặt tròn

7. Dành cho tuổi 40

Model trong ảnh như trẻ ra cả chục tuổi, nếu bạn cũng muốn được như vậy thì sao không thử ngay kiểu xoăn lọn to này nhỉ. Cùng với màu vàng tây tôi nghĩ rằng phụ nữ tuổi 40 tại Việt Nam còn trẻ trung và quý phái hơn nữa. Kiểu này là phù hợp nhất khi bạn kết hợp với những bộ trang phục sang trọng khi đi tiệc nhé.

 kiểu tóc xoăn cho tuổi 40 kiểu tóc xoăn cho tuổi 40

8. Xoăn chữ C

Có lẽ trong bộ sưu tập tóc xoăn đẹp hôm nay, đây là kiểu cầu kỳ nhất dành cho cô nàng tóc dài ngang vai. Những lọn tóc được uốn xoăn hình chữ C giúp cho mọi nét đẹp trên khuôn mặt được tỏa sáng. Nhưng đây là kiểu tóc khó chơi, bởi vì bạn sẽ cần tìm hiểu một số kỹ năng về giữ nếp và thời gian giữ nếp cũng không kéo dài quá lâu.

kiểu tóc xoăn chữ ckiểu tóc xoăn chữ C

9. Xoăn cụp đuôi

Không phải là một trong những kiểu tóc tạo làn gió mới trong xu hướng làm đẹp năm 2017. Nhưng độ hot của kiểu tóc xoăn đuôi này không hề giảm, nó được đa số chị em U40 lựa chọn để tạo vẻ ngoài quyến rũ, hấp dẫn người xung quanh. Nếu muốn sành điệu, bạn chỉ cần chọn 2 loại màu tóc sau: màu xám khói và màu nâu tro. Tôi đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng vào ngoại hình mới của mình.

 kiểu tóc xoăn cụp đuôi kiểu tóc xoăn cụp đuôi

10. Xoăn cho tóc dài

Dưới đây là một kiểu tóc xoăn đẹp thực thụ, nó được coi là thích hợp nhất cho chị em để tóc dài. Chị em trên 30 tuổi hãy thử làm kiểu tóc này một lần để biết thêm nhiều điều mới mẻ. Nếu không muốn tạo sự nổi bật cùng kiểu tóc xoăn dài thì bạn chỉ cần thay màu nhuộm highlight bằng tóc 1 màu, ví dụ như nhuộm màu nâu đồng để cho khuôn mặt thêm sáng.

kiểu tóc xoăn dài đẹpkiểu tóc xoăn dài đẹp

11. Dành cho tóc ngang lưng

Những bạn để tóc ngang lưng thường có rất nhiều lợi thế trong việc thay đổi mẫu tóc. Với độ dài ngang lưng, bạn có thể chọn rất nhiều biến thể tóc đẹp khác nhau, ngoài làm xoăn, việc uốn tóc cũng là một lựa chọn thay thế hoàn hảo. Nếu muốn không nhàm chán, việc chọn màu nhuộm cũng dễ dàng hơn tất cả những kiểu tóc ngắn, tóc dài khác.

kiểu tóc xoăn dài ngang lưngkiểu tóc xoăn dài ngang lưng

12. Xoăn dập xù

Các cô gái Hàn Quốc luôn luôn sáng tạo và cũng luôn gợi nhớ lại những kiểu tóc cũ tưởng chừng như đã bị quên lãng. Ví dụ như kiểu tóc xoăn dập xù, mẫu này dường như không còn xuất hiện, nhưng đến hè 2017 các cô gái xứ Hàn lại vô cùng nổi bật ở các trang báo với kiểu xoăn dập xù mái ngố dưới đây. Nếu muốn cập nhật nhanh nhất những thay đổi của xu hướng tóc Hàn Quốc, nhớ Like Facebook của chúng tôi nhé.

kiểu tóc xoăn dập xùkiểu tóc xoăn dập xù

13. Xoăn đuôi ngang vai

Đương nhiên không thể không nhắc đến một trong những kiểu tóc ngang vai đang được ưu ái. Các diễn viên và ca sĩ tại Việt Nam đua nhau làm đẹp với kiểu xoăn đuôi này. Điều đó chứng minh rằng sức hút của nó là vô cùng nhiều, nếu bạn đang tìm một kiểu tóc để làm nổi bật khuôn mặt thì đây cũng là một gợi ý tốt.

kiểu tóc xoăn đuôi ngang vaikiểu tóc xoăn đuôi ngang vai

14. Xoăn đuôi lọn to

Nếu như bạn thường xuyên mặc những bộ đồ sang trọng thì việc tìm ra kiểu tóc phù hợp là rất khó. Có rất ít kiểu tóc xoăn đẹp lại hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Dưới đây tôi xin đề cử kiểu làm xoăn đuôi lọn to, kiểu này được tạo gọn gàng, những đường nét có sức hút, điều này là phù hợp nhất với những bộ trang phục cầu kỳ, quý phái.

kiểu tóc xoăn đuôikiểu tóc xoăn đuôi

Xem thêm: TOP 25 kiểu tóc XOĂN đuôi đẹp không bao giờ lỗi thời

15. Xoăn gợn sóng ngắn

Dường như kiểu tóc này đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Ngay cả những bạn gái tại phương Tây, những người rất khó tạo kiểu theo phong cách tóc Châu Á cũng vô cùng thích xu hướng này. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau thì hãy thử tạo kiểu xoăn sóng này nhé, tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng.

kiểu tóc xoăn gợn sóng ngắnkiểu tóc xoăn gợn sóng ngắn

16. Đậm chất Tây

Có lẽ các bạn cũng nhận ra công ca sĩ Taylor Swift nổi tiếng toàn thế giới. Đương nhiên mọi thứ trên người cô mỗi khi xuất hiện đều được chải chuốt kỹ càng, một kiểu tóc cũng vậy. Nếu như bạn đang ở gần 1 Salon tóc nào đó tạo được kiểu tóc xoăn đẹp như Taylor Swift thì quả là một may mắn.

 kiểu tóc xoăn kiểu tây kiểu tóc xoăn kiểu tây

17. Gợn sóng nhỏ

Khuôn mặt cá tính của cô gái trong ảnh sẽ không gây được nhiều ấn tượng nếu như chỉ để tóc xoăn với màu tự nhiên. Điều khiến kiểu tóc như thêm đôi cánh chính là nhờ màu xám khói cực chất. Bạn là người ưa cái mới, thích thể hiện bản thân thì phải thử ngay kiểu tóc sành điệu này nhé. Đừng quên rằng nó còn có thể kết hợp với màu tro và màu bạch kim nữa đấy.

kiểu tóc xoăn gợn sóng nhỏkiểu tóc xoăn gợn sóng nhỏ

18. Gợn sóng nước

Thêm một phong cách cực Tây, kiểu này được những bạn gái theo xu hướng hiện đại lựa chọn. Nó tạo cho họ vẻ ngoài gợi cảm để cuốn hút sự chú ý xung quanh. Để giúp thực hiện được điều này, việc nhuộm thêm màu tím khói là không thể thiếu. Bạn nhớ rằng, đây là màu tóc nhanh phai nhưng lại cực kỳ đẹp với các kiểu tóc xoăn.

kiểu tóc xoăn gợn sóngkiểu tóc xoăn gợn sóng

Xem ngay: TOP 34 kiểu tóc XOĂN SÓNG được phái đẹp yêu thích nhất

19. Phong cách Hàn

Thường thì những kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc luôn là mục tiêu theo đuổi của giới trẻ. Có lẽ do ngoại hình, phong cách sống và cách làm đẹp của 2 nước là tương đồng nhau. Ngắm cô gái Việt dưới đây để thấy, xu hướng tóc Hàn là cực kỳ đẹp và phù hợp với chúng ta. Kiểu này được gọi là: tóc xoăn sóng nhỏ mái mưa.

kiểu tóc xoăn hàn quốckiểu tóc xoăn Hàn Quốc

20. Dành cho hè 2017

Mùa hè luôn mang đến cảm giác khó chịu, điều này lại tạo động lực để các chuyên gia tóc sáng tạo nên những kiểu tóc xoăn mới. Và kết quả là mùa hè 2017, kiểu tóc dập xù + xoăn đuôi ra đời và đang tạo nên xu hướng không thể bỏ qua. Các lọn tóc được làm gọn gàng tạo sự thanh thoát, cho cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn bao giờ hết. Đừng quên chia sẻ hình ảnh để tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè nhé.

kiểu tóc xoăn hè 2017kiểu tóc xoăn hè 2017

21. Giúp mặt không bị già

Nhiều người lo lắng làm tóc xoăn sẽ làm họ già đi so với tuổi. Nhưng tôi khẳng định rằng nếu bạn biết cách chọn kiểu tóc xoăn thì nó sẽ như một vũ khí đặc biệt giúp bạn trẻ trung và quyến rũ hơn. Kiểu xoăn lọn to nhuộm màu nâu vàng dưới đây là một ví dụ tốt, khuôn mặt cô gái 35 tuổi dường như chỉ còn ở tuổi 25.

kiểu tóc xoăn không bị giàkiểu tóc xoăn không bị già

22. Xoăn khổng lồ

Những kiểu tóc được làm xoăn lọn to bồng bềnh được gọi vui là xoăn khổng lồ. Kiểu này thích hợp với những bạn có khuôn mặt to tròn, mặt vuông. Bởi vì những lọn tóc bồng bềnh như quyện lấy những khuyết điểm và che giấu đi một cách hoàn hảo. Ngắm cô gái trong hình, tôi nghĩ bạn sẽ không tìm thấy khuyết điểm trên khuôn mặt của cô ấy.

kiểu tóc xoăn khổng lồkiểu tóc xoăn khổng lồ

23. Để không mái

Có nhiều kiểu tóc mái khác nhau, việc này làm cho bạn phân vân. Vì vậy tôi xin mách bạn chọn kiểu tóc không mái, kiểu mái này là phù hợp nhất khi kết hợp cùng những kiểu tóc xoăn nhẹ ở phần đuôi. Nó cũng thích hợp khi bạn tạo xoăn sóng hoặc làm xoăn khổng lồ. Nhưng một thực tế rằng, không mái không dành cho người có gương mặt béo và gò má cao.

kiểu tóc xoăn không máikiểu tóc xoăn không mái

24. Kiểu phổ biến tại Mỹ

Với chiều cao và khuôn mặt xương, người Mỹ gốc đa số lựa chọn những kiểu xoăn sóng nước. Với những đường cong của sóng, khuôn mặt như được làm mềm mại để trở nên quyến rũ, chiều cao như được tôn lên sức hấp dẫn của nó. Cùng với xu hướng màu tóc sáng, tôi nghĩ rằng hết chỗ chê.

kiểu tóc xoăn kiểu mỹkiểu tóc xoăn kiểu Mỹ

Loading...

25. Xu hướng tại Pháp

Gần đây, chúng ta đang du nhập xu hướng tóc tại Pháp, những kiểu tóc vàng heo thướt tha đang dần chiếm lấy thị trường. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một cô gái trông như một người Pháp thực thụ tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Quả thực thay đổi theo xu hướng này đang là một lựa chọn mới và thông minh.

kiểu tóc xoăn kiểu phápkiểu tóc xoăn kiểu Pháp

26. Xoăn layer

Bắt nguồn từ những cô gái điệu đà xứ Hàn, kiểu tóc xoăn đẹp mắt được tỉa layer cũng là một phần không thể thiếu trong tâm trí của nhiều chị em, đặc biệt ở những chị em có mái tóc mỏng. Dường như mái tóc được cắt tỉa gọn gàng giúp mái tóc mỏng che đi toàn bộ khuyết điểm, nó không làm tóc dày hơn nhưng vừa đủ để giúp khuôn mặt như cân đối hơn với tóc.

kiểu tóc xoăn layerkiểu tóc xoăn layer

27. Xoăn lò xo

Nhìn giống như những chiếc lò xo đang bập bềnh xung quanh khuôn mặt xinh xắn. Nhưng thực chất là những lọn tóc xoăn cực kỳ đẹp, nó tạo sức hút không thể chối từ. Nếu bạn muốn khoe toàn bộ gương mặt xinh đẹp và đôi vai quyến rũ của mình, thì đừng ngại ngần sử dụng ngay mái tóc xoăn đẹp như thế này.

kiểu tóc xoăn lò xokiểu tóc xoăn lò xo

28. Xoăn lọn nhỏ

Những kiểu tóc uốn lọn nhỏ, xoăn lọn nhỏ đang thực sự tạo nên làn sóng mạnh mẽ. Nhiều cô gái độ tuổi 20 đang chết mê mệt vì mẫu tóc này. Nhất là khi trong những show truyền hình, các diễn viên và ca sĩ nổi tiếng thi nhau diện phong cách cổ điển này. Hình ảnh dưới đây đã chứng minh điều tôi nói, nó thực sự hấp dẫn người xem.

kiểu tóc xoăn lọn nhỏkiểu tóc xoăn lọn nhỏ

29. Xoăn lọn to

Hãy chú ý đến khuôn mặt của bạn trước khi nghĩ đến làm tóc xoăn lọn to. Nếu bạn đang có khuôn mặt tròn nhưng không có gò má cao và những khuôn mặt như: mặt trái xoan, mặt có cằm vline thì mới phù hợp. Còn nếu không nằm trong list tôi liệt kê thì hãy nghĩ đến mẫu khác nhé, kiểu xoăn sóng nhẹ là một gợi ý tốt dành cho bạn.

 kiểu tóc xoăn lọn to kiểu tóc xoăn lọn to

30. Xoăn lượn sóng

Nhìn có vẻ nặng nề, nhưng thực tế không phải vậy đâu nhé. Những chị em đang sở hữu mái tóc này họ cảm thấy rất ưng ý và không hề có cảm giác nặng nề khó chịu. Ngoài kết hợp với kiểu tóc dài như trong hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể làm xoăn lượn sóng cho kiểu tóc bob, tóc ngang vai…

kiểu tóc xoăn lượn sóngkiểu tóc xoăn lượn sóng

31. Cùng mái dài

Nếu để chọn ra kiểu tóc mái được lựa chọn nhiều, thì tôi xin khẳng định ngay, kiểu tóc mái dài được nhiều người tin dùng nhất. Đây là một loại tóc mái thích hợp cho mọi khuôn mặt và mọi biến tấu của tóc, hình ảnh dưới đây là một minh chứng, kiểu tóc xoăn sóng của cô nàng như được tôn lên nhờ phần tóc mái dài tuyệt đẹp.

 kiểu tóc xoăn mái dài kiểu tóc xoăn mái dài

32. Để mái ngố

Không phải ai cũng để được phần mái ngố đâu nhé, điều kiện thứ nhất là khuôn mặt bạn phải cân đối, mặt tròn cùng thích hợp. Điều kiện thứ 2 là bạn phải dưới 20 tuổi. Điều này cho thấy rằng, ở độ tuổi học sinh là phù hợp nhất. Những hotgirl siêu dễ thương để mái ngố luôn giúp mái tóc xoăn đẹp hơn, bạn thì sao?

 kiểu tóc xoăn mái ngố kiểu tóc xoăn mái ngố

33. Để mái thưa

Nếu bạn đang có dáng mặt dài cùng chiếc cằm v-line mơ ước thì hãy Ring ngay phần mái thưa. Nó sẽ giúp khuôn mặt như được một chuyên gia trang điểm hàng đầu make-up cho. Kiểu mái này thích hợp nhất với, tóc xoăn đuôi lọn to, xoăn đuôi cúp và xoăn phồng đuôi.

kiểu tóc xoăn mái thưakiểu tóc xoăn mái thưa

34. Dành cho mặt dài

Nếu đang sở hữu khuôn mặt dài thì bạn thật là may mắn. Trong cách trang điểm, trong phong cách ăn mặc khuôn mặt dài giúp đang giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu phù hợp. Ngay cả trong việc tìm kiểu tóc cũng vậy, đa số kiểu tóc đẹp là dành cho mặt dài, ví dụ như kiểu tóc xoăn xù mì dưới đây, nó được coi là kiểu tóc khó chơi, nhưng khi đến với mặt dài, nó như một “cún con” gặp lại chủ cũ.

kiểu tóc xoăn mặt dàikiểu tóc xoăn mặt dài

35. Xoăn như mì tôm

Nhã Phương là một người đẹp nổi bật trong showbiz Việt, vì vậy cô luôn chăm chút kiểu tóc trước khi xuất hiện. Việc thay đổi phong cách làm tóc là việc làm thường ngày, nhưng gần đây dường như kiểu xoăn như mì tôm đang thu hút cô, gần như đây là mẫu tóc được Nhã Phương thực hiện nhiều. Điều này cho ta thấy, đây đang là xu hướng tóc cực đẹp.

 kiểu tóc xoăn mì tôm kiểu tóc xoăn mì tôm

36. Dành cho tóc ngắn

Nhược điểm lớn nhất của các kiểu tóc xoăn đó là, không thích hợp cho những kiểu tóc quá ngắn. Ngắm kiểu tóc có chiều dài ngang cằm của cô gái quyến rũ trong hình, bạn sẽ thấy sức hấp dẫn không thể chối từ. Nhiều hotgirl đang lăng xê nhiệt tình và tạo sức hút nhờ nó, nếu bạn đang thấy nhàm chán với mái tóc ngắn cũ của mình thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời.

 kiểu tóc xoăn ngắn kiểu tóc  xoăn ngắn

37. Làm ôm khuôn mặt

Để che đi khuyết điểm mặt to, để che đi phần gò má cao hoặc những điểm yếu không mong muốn, các chuyên gia tóc sẽ khuyên bạn tạo kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt. Điều này là phù hợp nhất nhưng hãy chú ý đến làn da của bạn nhé, nếu làn da đang có mụn nhọt hoặc bị ra mồ hôi thì hãy tránh xa kiểu tóc xoăn ôm khuôn mặt này.

kiểu tóc xoăn ôm mặtkiểu tóc xoăn ôm mặt

38. Xoăn rối

Đã có quá nhiều hình ảnh về kiểu xoăn rối cho tóc ngắn, vì thế trong bài viết hôm nay tôi xin không nhắc lại. Mà tôi xin gửi tới các bạn kiểu xoăn rối dành cho tóc dài. Cô nàng xứ Hàn đã trở thành thần tượng của biết bao cô gái trẻ khi tung kiểu ảnh cười duyên cùng với mái tóc xoăn rối mái thưa cực đẹp được trang trí thêm chiếc mũ len xinh xắn.

 kiểu tóc xoăn rối nữ kiểu tóc xoăn rối nữ

39. Kiểu sóng ngắn

Làm tóc xoăn sóng là một lựa chọn hay nếu bạn vẫn chưa tìm thấy kiểu tóc ưng ý. Kiểu này không làm cho bạn nổi bật nhất nhưng cũng đủ để tạo ấn tượng trước đám đông. Những bức ảnh selfie cùng tóc xoăn sóng ngắn đang nhận cực kỳ nhiều “tim” trên facebook đấy, hãy vào tường của Chi Pu để chứng minh điều tôi đã viết.

 kiểu tóc xoăn sóng ngắn kiểu tóc xoăn sóng ngắn

40. Kiểu sóng nhẹ

Gần đây những cô gái điệu đà tại Hàn Quốc đang khiến Fan hâm mộ của họ phải ngây ngất. Họ luôn thay đổi phong cách thời trang, ngay cả xu hướng tóc uốn cụp ngày nào cũng được họ thay thế bởi kiểu xoăn sóng nhẹ nhàng này. Công dụng nó kiểu tóc này là rất nhiều, vừa che đi điểm yếu trên khuôn mặt vừa tạo sức hấp dẫn đáng kinh ngạc.

 kiểu tóc xoăn sóng nhẹ kiểu tóc xoăn sóng nhẹ

41. Xoăn sóng nước nhỏ

Kiểu tóc này thì được làm gọn gàng ở phần đuôi, các lọn tóc như quyện chặt lấy nhau để tôn lên khuôn mặt xinh đẹp. Nếu như muốn mình trẻ trung hơn, việc chọn thêm màu vàng tây sẽ là một lựa chọn thông minh. Nhưng nếu muốn đơn giản trong việc làm đẹp thì để màu tự nhiên hoặc nhuộm nâu trầm cũng là phù hợp.

kiểu tóc xoăn sóng nước nhỏkiểu tóc xoăn sóng nước nhỏ

42. Xu hướng tại Thái Lan

Kiểu mặt của phái đẹp tại Thái Lan thường nhỏ và xinh. Vì vậy họ rất thích để kiểu tóc xoăn phồng phần đuôi và dập xù bên trong cùng kiểu tóc mái phồng. Đây đang là một cách kết hợp làm tóc hiệu quả được nhiều chị em sử dụng. Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ thì hãy lưu giữ hình ảnh và thử ngay hôm nay nhé.

kiểu tóc xoăn thái lankiểu tóc xoăn Thái Lan

43. Dành cho tóc tomboy

Mẫu này dành cho kiểu tóc tomboy dài, thích hợp cho cô nàng cá tính, năng động. Nếu bạn thuộc những người thích màu xanh dương thì mẫu tóc xoăn đẹp mắt này sinh ra là dành riêng cho bạn. Còn nếu không thực sự thích màu xanh dương, hoàn toàn bạn có thể nhuộm các màu đơn giản khác như: màu socola, màu hạt rẻ phổ biến.

kiểu tóc xoăn tomboykiểu tóc xoăn tomboy

44. Đẹp tự nhiên

Rất ít người tỏa sáng nhờ nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Chính vì vậy, việc chọn kiểu tóc là đặc biệt quan trọng nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian trang điểm và làm đẹp hằng ngày. Cô gái dưới đây mang một sức hút tự nhiên nhờ vào kiểu tóc xoăn lọn to được làm công phu.

kiểu tóc xoăn tự nhiênkiểu tóc xoăn tự nhiên

45. Xoăn nhẹ ở đuôi

Phong cách của mỹ nữ thích sự nhẹ nhàng là tạo kiểu tóc không cầu kỳ. Đối với kiểu người này việc chọn kiểu tóc đơn giản được tạo điểm nhấn ở đuôi là cực kỳ phù hợp. Nó không làm bạn mất tự tin lại cho một vẻ đẹp quyến rũ khó tả, điều này gây sức hút cho mọi chàng trai.

kiểu tóc xoăn uốn nhẹkiểu tóc xoăn uốn nhẹ

46. Xoăn phồng ở đuôi

Sẽ khó tìm được người phù hợp với kiểu tóc phồng bồng bềnh này, kiểu này chỉ dành cho những người tóc dày và nuôi dài qua lưng. Ngoài ra việc để mẫu này cũng làm bạn cảm thấy khó chịu trong việc sinh hoạt, vì vậy nó chỉ được dùng cho những sự kiện quan trọng mà bạn là người có tầm ảnh hưởng lớn và muốn nổi bật nhất.

kiểu tóc xoăn uốn phồngkiểu tóc xoăn uốn phồng

47. Xoăn xù cho tóc ngang vai

Không được ưu chuộng như những kiểu tóc xoăn đẹp ở đuôi khác nhưng kiểu tóc xù ngang vai được coi là mẫu tóc mang đến làn gió mới cho phái đẹp. Nhiều người cho rằng, đây không phải là kiểu tóc hot nhất nhưng sẽ là kiểu tóc bền với thời gian. Và thực tế là, 3 năm gần đây nó vẫn đang được rất nhiều sao Việt sử dụng.

kiểu tóc xoăn xù ngang vaikiểu tóc xoăn xù ngang vai

48. Xoăn xù cho tóc dài

Như đã nói, kiểu tóc dài có thể kết hợp với mọi biến tấu từ duỗi thẳng, làm uốn hoặc tạo xoăn. Tôi khuyên bạn hãy thử tạo kiểu tóc của bạn ít nhất mỗi biến tấu 1 lần để không phải hối tiếc sau này. Mỗi loại tóc sẽ cho một vẻ ngoài khác nhau, vì vậy đây là điều cần thiết để cảm nhận về cuộc sống.

kiểu tóc xoăn xùkiểu tóc xoăn xù

49. Xoăn nhẹ nhàng

Đã giới thiệu rất nhiều biến tấu khác nhau, nhưng có rất nhiều người vẫn chưa ứng ý. Vậy nên gần cuối bài tôi sẽ mang đến kiểu tóc phù hợp cho tất cả mọi người, nó dành cho mọi khuôn mặt, mọi tính cách và guu thẩm mỹ. Nếu bạn chưa chọn được mẫu nào, thì hãy thử ngay mẫu tóc xoăn đẹp tuyệt vời này. Nhớ hãy nhuộm màu nâu đỏ để cảm nhận sức hấp dẫn của nó nhé.

kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàngkiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng

50. Dự đoán xu hướng 2018

Cũng giống như những bài viết trước đây, tôi luôn đưa ra dự đoán cho tương lại. Theo tôi, xu hướng tóc 2018 sẽ là những kiểu tóc xoăn lọn to được làm bồng bềnh trên mái tóc dài.

Xu hướng tóc xoăn 2018Xu hướng tóc xoăn 2018

Có thể bạn thích: TOP 16 kiểu tóc XOĂN lọn to vô cùng quyến rũ

Bài viết tổng quan về các kiểu tóc xoăn đẹp được nhiều lựa chọn hiện nay. Bài viết không phân tích kỹ những ưu điểm và nhược điểm của từng kiểu tóc. Để hiểu rõ hơn nữa kiểu tóc bạn đang yêu thích, hãy tìm đến chuyên mục tóc xoăn của Tôi. Nếu thấy bài viết có ý nghĩa, hãy LIKE và SHARE để bạn bè cùng xem nhé. Cuối cùng, chúc tất cả chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Loading...

Reply