2comments

Hình ảnh 100 kiểu tóc undercut ấn tượng cho đàn ông Việt Nam

Loading...

100 kiểu tóc undercut ấn tượng nhất thế giới và phù hợp tại Việt Nam. Các kiểu tóc undercut nam đẹp này sẽ giúp bạn tìm một kiểu undercut mới quấn hút nhất.

Xem thêm: 100 kiểu tóc undercut 2017 cho từng độ tuổi nam giới / 100 kiểu tóc nam đẹp 2017 theo độ tuổi Tóc nam hàn quốc – kiểu tóc đẹp sexy cho mọi khuôn mặt

1/ kiểu tóc undercut vuốt ngang

kiểu tóc undercut vuốt ngang Kiểu vuốt ngang này ấn tượng bởi đường kẻ vạch, cắt trắng 2 bên tai và bộ râu quai nón nam tính, thích hợp với khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt xanh, trán xoáy, gò má thấp, cằm chẻ và mũi to.

2/ undercut nam vuốt ngược

undercut nam vuốt ngược

Loading...
Kiểu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ biến phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của người châu âu.

3/ undercut vuốt lệch

kieu toc undercut vuot lechKiểu tóc này phần mái vuốt ngược ra sau lệch về bên trái hoặc phải tùy ý, một đường kẻ vạch sẽ giúp mái tóc có điểm nhấn hơn. Đây là kiểu tóc màu mocha cho khuôn mặt trái tim có cằm nhọn, mắt cận, người béo, gò má cao.

4/ undercut vuốt chéo

kiểu tóc undercut vuốt chéoMột kiểu tóc undercut để mái  9/1, cạo trắng xung quanh cùng màu nâu hạt rẻ cho anh chàng công sở. Phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, mắt 1 mí, trán vòng cung, người gầy, gò má lép, cằm lẹm và mũi thấp.

5/ tóc undercut rẽ ngôi

tóc undercut rẽ ngôi

Một biến tấu của undercut kết hợp với kiểu rẽ ngôi đầu thập niên 90. Đây là kiểu tóc màu mật ong dành cho khuôn mặt tam giác, mắt bồ câu, trán vồ và cằm v line

6/ tóc undercut quiff

tóc undercut quiff

Kiểu tóc màu loang này để phần đỉnh dài và chải về phía trước, thích hợp cho khuôn mặt trái xoan, mắt đeo kính, trán trợt, người bận rộn có má cao và cằm ngắn.

7/ undercut quiff công sở

undercut quiff công sởMột kiểu tóc màu lông chuột ấn tượng cùng với bộ râu đẹp cho anh chàng công sở có khuôn mặt chữ điền, mắt nhỏ, trán tròn, vai rộng, má tròn và cằm vuông.

8/ undercut quăn

undercut quănKiểu màu khói đen này hợp với mặt gầy, mắt tròn, trán trái tim, người nhỏ con, má lệch, và cằm bạnh.

9/ undercut phủ

undercut phủKiểu tóc màu light brown này để phần đỉnh rất dài hợp với đôi mắt đẹp, trán thấp, mặt nhỏ, người tuổi trung niên, đầu ovan, gò má tròn và cằm dài.

10/ undercut phồng

undercut phồngMột kiểu tóc dành cho tóc dày, vuốt phồng cùng màu nâu lạnh rất phù hợp với khuôn mặt tròn trán cao, đôi mắt đen, trán thẳng, người lùn, gò má đầy đặn và cằm tròn.

11/ undercut phá cách

undercut phá cáchNhững lọn tóc to màu khói vàng uốn thành từng cụm nhỏ, một biến tấu phá cách của kiểu undercut. Phù hợp với người có đôi mắt nai, trán sần sùi, mặt dài và nhỏ, đầu quả lê, má bầu bĩnh và cằm bạnh.

12/ undercut móc lai

undercut móc laiKiểu tóc cắt trắng để đỉnh đầu dài và vuốt lệch tùy sở thích. Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt bự, mắt lồi, trán rộng, người mập, má béo, mũi tẹt và cằm to.

13/ undercut không cạo sát

kiểu tóc undercut không cạo sát Kiểu undercut màu khói xám này không cạo sát hai bên phù hợp cho nam giới khuôn mặt hình chữ nhật, mắt dài, trán ra mồ hôi, đầu bằng, má bên to bên nhỏ và cằm bổ đôi.

14/ undercut hai mái

kiểu tóc undercut hai máiCắt kiểu undercut để mái 6/4 cùng màu tím đỏ. Phù hợp với gương mặt oval, mắt lươn, trán quả đào, má béo và cằm chữ v.

15/ kiểu tóc undercut đội mũ bảo hiểm

kiểu tóc undercut đội mũ bảo hiểmKhông phải lo ngại khi phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy khi sở hữu kiểu undercut ngắn màu khói nâu này, kiểu tóc cho khuôn mặt trái lê, mắt lé, trán phú quý, người đầu tròn, má cao voz và cằm lưỡi cày.

16/ undercut đi học

kiểu tóc undercut đi học Kiểu undercut màu vàng nâu lãng tử và giúp khuôn mặt sáng hơn. Thích hợp với người có đôi mắt to, trán cao, khuôn mặt gầy nhỏ, má hóp, cằm nhỏ và mũi tẹt.

17/ kiểu tóc undercut đeo kính

kiểu tóc undercut đeo kínhKiểu undercut màu bạc khói cùng cặp kính thời trang cho khuôn mặt to hơn, thích hợp với người trán phồng, răng hô, đầu vuông, má rộng và cằm nhô.

18/ undercut classic

kiểu tóc undercut classicMột kiểu undercut màu vang đồng vuốt ngược phù hợp với khuôn mặt quả lê, trán phẳng, má xệ và cằm chữ U.

19/ undercut châu á

kiểu tóc undercut châu áCắt sát 2 bên, phần đỉnh để dài và vuốt dựng xuôi về phía trước thích hợp cho kiểu mặt xương, trán nhỏ, má không đều và cằm đầy đặn.

20/ kiểu undercut châu âu

kiểu tóc undercut châu âuKiểu tóc undercut màu vàng hạt rẻ này thích hợp với người trán nhăn, mặt lệch, gò má bầu, và cằm lồi.

21/ tóc undercut hàn quốc

 tóc undercut hàn quốcĐây là kiểu tóc undercut màu sám dành cho nam trán ngắn, mặt gầy dài, gò má lõm, và cằm nhô.

22/ undercut bất đối xứng

undercut bất đối xứngKiểu tóc undercut màu vàng ánh kim này phù hợp với nam giới có mái tóc dài, trán lõm, khuôn mặt béo và có gò má đẹp.

23/ kiểu tóc undercut ngắn đỉnh đầu

kiểu tóc undercut ngắn đỉnh đầuĐây là kiểu tóc màu socola phù hợp với khuôn mặt thon gọn, trán hẹp, gò má cao 1 bên và cằm nhô.

24/ tóc undercut cột

tóc undercut cột Kiểu tóc màu nâu xám cắt ngắn xung quanh để dài đỉnh đầu và cột lại ở phần sau của đỉnh đầu mang lại cái nhìn lãng tử cho khuôn mặt dài và nhỏ, trán lẹm, gò má cao vừa và cằm lồi.

25/ tóc undercut 7/3

kiểu tóc undercut 7/3 Kiểu tóc 7/3 là kiểu tóc nam màu rêu vàng thích hợp để làm cho mặt nhỏ lại.

26/ kiểu tóc undercut uốn

kiểu tóc undercut uốn

Uốn tóc đỉnh đầu mang lại sự mới mẻ – ấn tượng cho kiểu undercut nam tính

27/ undercut uốn xoăn

undercut uốn xoănkiểu tóc này cắt trắng sát xung quanh, sau gáy cắt nhọn và đỉnh uốn xoăn, thêm 1 đường kẻ dài từ trước tới gáy để thu hút ánh nhìn, thích hợp với mặt trán lệch.

28/ undercut uốn phồng

undercut uốn phồngVẫn là phong cách uốn, kiểu tóc màu xám tro này sẽ tạo một mái tóc dày rất thích hợp cho nam giới có khuôn mặt hình trái tim có trán đầy đặn, gò má bầu và cằm rộng.

29/ kiểu tóc undercut slicked back

kiểu tóc undercut slicked backĐây là kiểu undercut màu nâu trầm chải về phía trước, thích hợp cho nam giới tóc cứng và mặt dài, trán lạnh, gò má cao một bên.

30/ kiểu tóc undercut phong cách eclectic

kiểu tóc undercut phong cách eclecticĐây kiểu tóc undercut màu rêu đen vuốt dựng, tạo rối phần đỉnh đầu phù hợp cho người trán dô, đầu to và má nhọn

31/ kiểu tóc undercut marco reus

kiểu tóc undercut marco reus Một kiểu tóc màu vàng tây cầu kì cho những dịp quan trọng và cho khuôn mặt trán chữ m. Nếu bạn đang tìm 1 kiểu tóc khác biệt thì đây chính là điều bạn đang tìm.

32/ kiểu tóc pompadour và undercut

kiểu tóc pompadour và undercut Kết hợp giữa tóc pompadour và undercut tạo nên 1 kiểu tóc nam ấn tượng hơn tất cả. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt dài hoặc kết hợp với bộ râu quai nón hoàn hảo.

33/ kiểu tóc undercut dựng

kiểu tóc undercut dựng Cắt ngắn xung quanh và nuôi tóc mái dài sẽ tạo nên kiểu tóc undercut dựng hoàn hảo. Đây chính là 1 kiểu không thể bỏ qua mỗi mùa hè đến.

34/ undercut cho tóc mềm

undercut cho tóc mềm Với tóc mềm, không nên dùng wax để vuốt, khi đó tóc của bạn sẽ có cảm giác mỏng và không cân đối với khuôn mặt

35/ undercut tóc thưa

undercut tóc thưaNhiều người nói undercut không thích hợp với tóc thưa, điều đó là sai khi xuất hiện kiểu tóc undercut này

36/ undercut tóc rối

kiểu tóc undercut rốiTạo rối phần đỉnh kết hợp màu đỏ mang đến sức hút mạnh mẽ cho những anh chàng điệu đà. Kiểu tóc này rất ưa chuộng bởi sự tinh tế và rất dễ phối đồ.

37/  undercut tóc rễ tre

undercut tóc rễ treTóc rễ tre là điều kiện tuyệt vời nhất để cắt kiểu undercut đẹp cho nam. Nếu bạn sở hữu mái tóc rễ tre thì qua là may mắn đấy.

38/ undercut tóc dày

undercut tóc dày Tóc dày cắt kiểu undercut cũng rất phù hợp và đẹp nhưng 1 điểm lùi là cần thêm thời gian mỗi ngày để chăm chuốt và tạo kiểu cho nó.

39/ undercut tóc dài

undercut tóc dàiKiểu tóc này dành cho bạn đang sở hữu mái tóc dài, trán dài mà lỡ yêu mến kiểu undercut. Bạn có thể tạo kiểu tóc buộc chỏm nếu muốn thay đổi phong cách – khá dễ dàng phải không nào.

40/ undercut tóc cứng

undercut tóc cứng Điều kiện tốt nhất để cắt một kiểu undercut và vuốt ấn tượng chính là mái tóc cứng. Kiểu tóc này càng tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ cho anh chàng cơ bắp.

41/ undercut tóc xoăn

kiểu tóc undercut xoănĐôi khi mang trên mình 1 kiểu tóc xoăn cũng tạo nên sự khác biệt, nhưng muốn có vẻ ngoài như vậy thì bạn phải đánh đổi bằng thời gian chăm sóc kiểu tóc undercut này hàng ngày.

42/ undercut xoăn nhẹ

Loading...

undercut xoăn nhẹMột kiểu ưng ý cho nam giới ưa thích kiểu tóc xoăn nhẹ

43/ undercut anchor tóc xoăn

undercut anchor tóc xoănKiểu tóc này rất thích hợp với mùa hè nóng bức hoặc khi chơi thể thao

44/ undercut nam ngắn

tóc undercut nam ngắnKhông phải vuốt nhưng vẫn rất ấn tượng bởi những họa tiết và màu nâu trên kiểu tóc này

45/ undercut nam dài

undercut nam dàiBuộc tóc để thêm phần lãng tử, đây là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt bầu bĩnh

46/ undercut cho tóc thẳng

undercut cho tóc thẳngKiểu vuốt ngược chính là sự chọn lựa thích hợp với mái tóc thẳng

47/ undercut cho nam tóc mỏng

undercut cho nam tóc mỏngKiểu undercut nam này sẽ giúp mái tóc mỏng trông dày và đẹp hơn

48/ tóc undercut tomboy

tóc undercut tomboyKiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt bầu dục

49/ tóc undercut side part

tóc undercut side partMột kiểu tóc vuốt ngược lịch sự với phần trán cạo sạch và tạo thành 1 đường thẳng ngang cho anh chàng đeo kính. Phù hợp với khuôn mặt bầu và gò má to.

50/ tóc undercut sóng wavy

tóc undercut sóng wavyMỗi người sở hữu kiểu undercut lại thích vuốt ngược phần mái của mình theo phong cách riêng

51/ tóc undercut reus

tóc undercut reusMột kiểu màu nâu đỏ ưa thích cửa người gầy mặt dài

 

52/ tóc undercut bun

tóc undercut bunKiểu tóc này khá cầu kì trong tạo kiểu, bù vào đó bạn sẽ thật lôi quấn

53/ kiểu tóc undercut nguyên bản

kiểu tóc undercut nguyên bảnKhông thể phủ nhận vẻ đẹp nguyên bản của mọi kiểu tóc nam. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và to

54/ kiểu tóc undercut mới

kiểu tóc undercut mớiLuôn luôn có sự thay đổi để phù hợp với sở thích và xu hướng thời trang

55/ kiểu tóc undercut học sinh

kiểu tóc undercut học sinhHọc sinh nam luôn cần sự lịch lãm mỗi ngày đến trường khi cắt kiểu undercut 3/4 không cạo sát xu hướng Hàn Quốc này

56/ kiểu undercut vuốt ngược cắt trắng 2 bên

 kiểu undercut vuốt ngược cắt trắng 2 bênMột kiểu tóc mát mẻ vào mùa hè khi thời tiết khô nóng cho khuôn mặt hình kim cương

57/ kiểu tóc disconnected undercut

kiểu tóc disconnected undercutKiểu tóc này không vuốt ngược theo 1 đường mà tạo những lọn tóc. Thích hợp với mọi kiểu gương mặt khác nhau

58/ undercut tóc búi

undercut tóc búiKiểu tóc này ấn tượng với búi tóc đỉnh đầu và những kẻ trắng tạo nét với những đường cong xung quanh

59/ undercut nam mặt vuông

undercut nam mặt vuôngMặt vuông hay góc cạnh là kiểu khuôn mặt phù hợp để cắt tóc undercut nhất

60/ kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn

kiểu tóc undercut cho nam mặt trònMặt tròn hợp với undercut ngắn và cắt sát 2 bên cho khuôn mặt hình to

61/ kiểu tóc undercut cho nam mặt dài

 kiểu tóc undercut cho nam mặt dàiNam mặt dài rất phù hợp với kiểu undercut vuốt ngược ra sau, một bộ râu quai nón mang lại vẻ nam tính quấn hút các nàng

62/ tóc undercut xéo

tóc undercut xéoMột kiểu undercut vuốt xéo lệch toàn bộ đỉnh sang 1 bên tùy ý thích. Phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan

63/ kiểu tóc undercut của tuấn hưng

kiểu tóc undercut của tuấn hưngKiểu undercut vuốt ngược hoàn hảo cho khuôn mặt tròn của Tuấn Hưng

64/ kiểu tóc undercut của sơn tùng

kiểu tóc undercut của sơn tùngNam ca sĩ Sơn Tùng M- TP không chỉ tài năng ca hát mà rất điển trai trong kiểu undercut màu trắng khói này

65/ tóc undercut noo phước thịnh

tóc undercut noo phước thịnhNoo Phước Thịnh mang đến phong cách undercut hàn quốc cực đẹp và thích hợp với dáng người Việt

66/ tóc undercut không vuốt keo

tóc undercut không vuốt keoKiểu tóc cho bạn nam không có quá nhiều thời gian chăm sóc tóc

67/ tóc undercut gdragon

tóc undercut gdragonNgôi sao k-pop Hàn trong kiểu tóc undercut vuốt ngược đẹp

68/ tóc undercut david beckham

tóc undercut david beckhamMột điển hình cho mẫu tóc undercut nam tính của thế giới

69/ kiểu tóc undercut ronaldo

kiểu tóc undercut ronaldoTài năng và điển trai là những gì CR7 mang lại cho giới bóng đá

70/ kiểu tóc undercut ngô kiến huy

kiểu tóc undercut ngô kiến huyMột biến tấu mới của kiểu undercut với 2 lớp ngắn khác nhau trên tai của Kiến Huy

71/ kiểu tóc undercut của mạnh quân

kiểu tóc undercut của mạnh quânMạnh Quân là điển hình cho kiểu undercut vuốt dựng của giới trẻ Việt

72/ kiểu tóc undercut hairstyle

kiểu tóc undercut hairstyleĐây là những style undercut mới nhất và phù hợp với tất cả các khuôn mặt không đều

73/ undercut nam trán cao

undercut nam trán caoMột kiểu vuốt phồng cho nam giới mặt dài trán cao

74/ kiểu tóc chuốt và undercut

kiểu tóc chuốt và undercutĐây là kiểu tóc undercut cắt ngắn xung quanh và để dài phần đỉnh, chia tóc 7/3. Kiểu tóc này thích hợp cho nam giới có tóc cứng

75/ tóc undercut mái xéo

tóc undercut mái xéoKiểu mái xéo cho nam đeo kính

76/ tóc undercut mái ngố

tóc undercut mái ngốĐây là kiểu cắt trắng 2 bên dành cho khuôn mặt gầy góc cạnh, một sự mát mẻ vông cùng là những gì bạn có thể cảm nhận được.

77/ tóc undercut mái ngắn

tóc undercut mái ngắnMột kiểu undercut đơn giản nhưng lại cho vẻ ngoài khỏe khoắn, rất thích hợp với những người năng động và ưa thích thể thao.

78/ tóc undercut mái đức

tóc undercut mái đứcKiểu mái vuốt về trước mang thương hiệu Đức, thêm 1 đường kẻ vạch ngang kết thúc phần gáy bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn đó.

79/ tóc undercut mái dài

tóc undercut mái dàiVẫn là mái Đức cho kiểu undercut nam tính nhưng kiểu mái này thực sự là khó để cũng như chăm sóc, nếu bạn có kiểu tóc cứng thì là điều kiện tốt nhất để sở hữu kiểu mái này

80/ tóc undercut biến tấu

tóc undercut biến tấuMột kiểu vuốt bóng bẩy về sao hoàn toàn, kiểu này chia tóc thành 7/3. Một đường kẻ vạch phân cách cũng dùng làm điểm nhấn đặc biệt cho kiểu tóc này.

81/. undercut để đỉnh dài

undercut để đỉnh dàiKiểu undercut này để dài cả phần đuôi tóc và vuốt ngược từ phần mái theo 1 đường về cuối gáy, việc này cần sự tỉ mỉ vậy nên khá tốn thời gian đấy.

82/ undercut màu khói

undercut màu khóiMàu khói đang dần chiếm sự ưu ái của các màu tóc nam khác, tuy nhiên nếu đã muốn nhuộm màu này thì bạn nên xem kỹ cách giữ cho màu nhuộm được lâu và chọn loại màu chất lượng nhé!

 

83/ undercut xanh rêu

undercut xanh rêuMàu xanh rêu cũng có điều tương tự kiểu khói, vẻ ngoài thật ấn tượng – nổi bật. Tất cả những anh chàng có mái tóc màu xanh rêu luôn tạo được những cái nhìn mới mẻ tớ mọi người.

84/ undercut bạch kim

undercut bạch kimKiểu màu đang thịnh hành hơn tại các nước phương Tây, hiện nay ngày càng nhiều bạn trẻ thích phong cách màu tóc này.

85/ undercut màu đỏ

kiểu tóc undercut màu đỏMột kiểu màu rất dễ phối đồ và đang phổ biến tại Hàn Quốc. Màu đỏ luôn luôn nổi bật cho dù nó kết hợp với bất kì kiểu tóc nào.

 

86/ undercut màu vàng

kiểu tóc undercut màu vàngSơn Tùng hay G Dragon luôn có những màu tóc đi đầu xu hướng và đây là kiểu undercut màu vàng kim ấn tượng.

87/ undercut màu tím

kiểu tóc undercut màu tímundercut màu tím cho anh chàng thích sự lãng mạn, đôi khi đây chính là một điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn xung quanh bạn.

88/ undercut màu nâu

kiểu tóc undercut màu nâuMàu nâu vàng thích hợp cho tất cả bởi sự nhẹ nhàng của nó. Màu tóc này phù hợp với tất cả lứa tuổi, vậy nên nếu bạn yêu thích màu tóc này thì còn chần chừ gì nữa – nhuộm ngay thôi.

 

89/ kpop undercut

k pop undercutK -POP luôn là xu hướng thời trang của giới trẻ châu á vậy nên cũng không lạ khi kiểu tóc undercut cũng là 1 thương hiệu tại Hàn Quốc

90 to 100 loading…

Trên đây là tất cả các kiểu tóc undercut đẹp cho nam hiện nay mà tôi tổng hợp lại được. Mong rằng đã giúp ích cho ý tưởng mái tóc mới sắp tới của bạn. Hãy để lại những cảm nhận của bạn ngay dưới đây về những kiểu tóc nam undercut này nhé!

 

Loading...

2 Comments

  1. Khách

Reply