no comments

TOP 20 kiểu tóc BOB dài đẹp nhất hiện nay dành cho các Nàng

Loading...

Các kiểu tóc bob dài đẹp nhất hiện nay. Khi kết hợp cùng những kiểu mái, những biến tấu uốn, xoăn, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình một kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt để che đi khuyết điểm.

Tóc bob dài là những kiểu tóc cho chiều dài qua xương quai hàm. Đây là xu hướng làm tóc mới xuất hiện cuối năm trước. Nhiều mẫu chúng ta có thể gọi với cái tên tóc bob ngang vai, bởi độ dài của nó có thể dài tới vai của bạn. Điều khác biệt ở đây, đó là những kiểu tóc bob dài luôn được uốn cụp, tạo độ phồng và ôm lấy khuôn mặt. Đây chính là ưu điểm để che đi tất cả những khuyết điểm không mong muốn của khuôn mặt tròn, mặt vuông, những khuôn mặt góc cạnh…Vậy nên nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiểu tóc cho mình, hãy thử ngay mẫu tóc thần thánh này.

tóc bob dàiTóc bob dàitóc bob dài 2017Mẫu mới 2017

1. Chọn kiểu tóc mái cho tóc bob dài

Gương mặt sẽ trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn nếu như bạn biết chọn kiểu tóc mái phù hợp. Đây cũng là cách để che đi khuyết điểm vùng trán. Nếu bạn muốn tạo một kiểu tóc bob dài hoàn hảo, hãy để mái thưa, mái lệch hoặc mái bằng. Chắc chắn bạn sẽ tự tin và nổi bật hơn ở mọi nơi. Đây cũng là cách làm tóc được ưa chuộng hiện nay. Không những vậy bạn sẽ trẻ trung và sành điệu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần xem thêm những bài viết về chọn tóc mái để biết cách tạo kiểu sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt nhé.

tóc bob dài mái thưaMái thưa
tóc bob dài mái lệchMái lệch

tóc bob dài mái bằngMái bằng

2. Tóc bob dài hợp với khuôn mặt nào?

Ưu điểm lớn nhất của tóc bob là phù hợp với tất cả các khuôn mặt khác nhau. Nhưng, trước hết chúng ta cần tìm hiểu xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào, mặt vuông, mặt tròn hay mặt dài…. Từ đó sẽ dễ dàng hơn để tìm tạo kiểu sao cho phù hợp nhất. Để làm việc này tôi có 1 mẹo nhỏ cho các bạn. Hãy nhìn vào gương, lấy bút dạ tô lại khuôn mặt, việc làm này khá dễ dàng nhưng sẽ cho bạn biết chính xác hình dạng khuôn mặt của bạn. Dưới đây là hình ảnh 3 kiểu tóc bob dài dành cho 3 dạng khuôn mặt phổ biến tại Việt Nam. Nếu nó không dành cho bạn hãy để lại lời nhắn, tôi sẽ giúp bạn tìm ra mẫu tóc phù hợp.

tóc bob dài cho mặt trònMặt tròntóc bob dài cho mặt vuôngMặt vuông
 tóc bob dài cho mặt dàiMặt dài

Xem thêm: TOP 20 kiểu tóc bob cho mặt tròn phù hợp che khuyết điểm

2. Tóc bob dài ngang vai

Kiểu tóc bob với độ dài ngang vai sẽ phù hợp với mọi gương mặt khác nhau. Nhưng, đây không phải kiểu tóc dành cho những bạn có mái tóc mỏng nhé, vì tạo phồng cho tóc mỏng là rất khó khăn. Đối với tóc mái, bạn nên chọn kiểu mái lệch để tổng thể mái tóc cân đối hơn. Nhiều bạn trẻ đang mê mẩn phong cách này, vì nó giúp việc phối đồ trở nên dễ dàng hơn.


 tóc bob dài ngang vai
tóc bob dài ngang vai

Loading...

Xem thêm: TOP 15 kiểu tóc bob ngang vai đẹp như sao Hàn Quốc

3. Làm xoăn

Các quý cô lựa chọn làm xoăn cho tóc bob dài là một quyết định đúng đắn tại thời điểm này. Thời tiết mát mẻ cùng những bộ đồ không quá cầu kỳ sẽ tôn lên nét quý phái, tạo nên sức hấp dẫn. Các chàng trai sẽ bị hớp hồn với những mẫu tóc xoăn như: xoăn sóng nước, xoăn nhẹ đuôi. Theo tôi làm kiểu tóc bob xoăn nhẹ sẽ đẹp hơn, chăm sóc tóc cũng đơn giản hơn. Thêm nữa, nó còn phù hợp với mọi khuôn mặt, bạn cũng có thể chọn bất kỳ kiểu mái yêu thích nào.

tóc bob dài xoănXoăn sóng nước
tóc bob dài xoăn nhẹXoăn nhẹ

4. Các biến thể khác

Ngoài kiểu tóc bob dài xoăn, mái thưa… chúng ta còn vô số biến thể đẹp mắt khác để bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi cách làm tóc lại cho chúng ta vẻ đẹp riêng cũng như sức hút khác nhau. Vậy nên bạn cần tham khảo kỹ trước khi quyết định cắt tóc nhé. Một lời khuyên dành cho các bạn, nếu muốn tạo kiểu tóc bob dài như trong hình, hãy chọn salon tóc thật uy tín, bởi đây là những mẫu tóc rất khó làm, rất có thể những thợ tóc tay nghề kém sẽ làm hỏng cả mái tóc của bạn đấy.


tóc bob dài hàn quốcPhong cách Hàn Quốckiểu tóc bob hình chữ a dài đến cằm hình chữ a dài đến cằm

tóc bob dài và tỉa đuổi quanh mặttỉa đuổi quanh mặt tóc bob bên ngắn bên dàibên ngắn bên tóc bob dài trước ngắn saudài trước ngắn sautóc bob dài rối xùlàm rối xù
 tóc bob dài uốn cụpuốn cụptóc bob dài minh hằngkiểu ôm mặt của minh hằngtóc bob giả dàitóc bob giả dài

Nếu vẫn chưa biết chọn kiểu tóc bob dài nào, hãy để lại lời nhắn để Tôi giúp bạn. Hoặc chia sẻ bài viết cùng bạn bè để nhận thêm những góp ý hữu ích. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin hơn trong bộ tóc mới của mình. Đừng quên xem thêm những mẫu tóc mới của nguyenthang.com.vn nhé.

Loading...

Reply