no comments

TOP 15 kiểu tóc bob ngang vai đẹp như sao Hàn Quốc

Loading...

Các kiểu tóc bob ngang vai đang làm phái đẹp mê mẩn. Sau khi xem xong 15 hình ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách của mình.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về tóc bob ngang vai, mời bạn xem thêm những bài viết trước của Nguyễn Thắng. Trong đó có tất cả các mẫu tóc bob khác nhau để bạn so sánh, để biết được đâu là kiểu tóc phù hợp, dành cho mình:

Cũng để giúp các bạn hiểu hơn, tôi xin trả lời lại câu hỏi “tóc bob là gì?”. Tóc bob là kiểu tóc có độ dài ngang cằm, nhưng đến nay nó đã có thêm biến thể dài ngang vai. Kiểu tóc bob ngang vai này có nhiều cách tạo kiểu, mỗi cách tạo kiểu sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau, nói chung đây là kiểu tóc sẽ phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt khác nhau. Để xinh đẹp và quyến rũ hơn, bạn nên chọn thêm những màu tóc như: xanh rêu, hạt rẻ… Bạn cũng cần tạo thêm điểm nhấn bằng son môi, cách trang điểm khuôn mặt và chọn trang phục phù hợp. Để tổng thể vẻ ngoài trở nên cân đối, hoàn hảo hơn.

tóc bob ngang vaitóc bob ngang vai

Xu hướng tóc ngày càng thay đổi để bắt kịp những phong cách ăn mặc mới. Cũng như để phù hợp hơn với điều kiện thời tiết đang thay đổi, chuyển dần từ mùa đông sang mùa hè oi nóng. Điều đó cũng tạo cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều bạn nữ cá tính sở hữu mái tóc bob ngang vai. Với những biến thể vô cùng đẹp, nổi bật như: cắt bằng, uốn cụp đuôi, làm phồng, tạo kiểu ôm lấy mặt, xoăn nhẹ, mái thưa…. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra tất cả những hình ảnh đẹp nhất về kiểu tóc bob ngang vai để các bạn tham khảo, nếu vẫn chưa chọn được kiểu ưng ý hãy để lại lời nhắn nhé.

tóc bob ngang vai cho mặt dàiKiểu uốn nhẹ cho mặt dàitóc bob ngang vai 2017tóc bob ngang vai 2017tóc bob ngang vai hàn quốc phong cách hàn quốc

Loading...

tóc bob ngang vai mái xéoKiểu mái xéo tóc bob dài ngang vaitóc bob dài ngang vai không máitóc bob ngang vai đánh rối Kiểu đánh rối tóc bob ngang vai cho mặt vuông cho mặt vuông tóc bob ngắn ngang vaitóc bob ngắn ngang vai mái dàitóc bob ngang vai cho mặt trònKiểu ôm mặt cho mặt tròn tóc bob xoăn nhẹ ngang vai tóc bob xoăn nhẹ ngang vaitóc bob ngang vai xoănKiểu xoăn cúp đuôitóc bob ngang vai uốn xoăn đuôiuốn xoăn đuôi tóc bob ngang vai uốn phồngtóc bob uốn phồng ngang vai
tóc bob ngang vai mái thưakiểu mái thưa

Trên đây là các kiểu tóc bob ngang vai hấp dẫn nhất mà tôi mới sưu tầm được. Nếu vẫn đang phân vân, hãy để lại lời nhắn hoặc chia sẻ với bạn bè bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ nhận thêm những góp ý thú vị từ họ. Cũng đừng quên xem những bài viết khác về kiểu tóc bob để biết được đâu là xu hướng tóc năm nay. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe. Xin chào, hẹn gặp lại!

Loading...

Reply