no comments

12 Kiểu tóc bob uốn cụp đẹp nhất dành cho mọi khuôn mặt

Loading...

Các kiểu tóc bob uốn cụp đang là xu hướng tóc năm nay. Mẫu tóc này được đánh giá là phù hợp cho mọi khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm đáng ghét nhất.

Nếu như bạn đang sở hữu mái tóc ngắn đến cằm thì chọn tóc bob uốn cụp để thay đổi bản thân sẽ là lựa chọn thông minh. Không hề tốn thời gian chăm sóc hàng ngày nó vẫn cho bạn vẻ ngoài vừa điệu đà, nữ tính lại thêm chút năng động, cá tính. Thêm một điểm đáng chú ý nữa về tóc bob uốn cụp, đây là mẫu tóc khiến tóc bạn trông dày hơn, đây là điều thú vị dành riêng cho những Nàng có mái tóc mỏng. Ngoài ra, Kiểu tóc này cũng khá dễ chăm sóc, chỉ cần gội xong, dùng tay bóp nhẹ đuôi hướng vào trong và để khô tự nhiên.

Xem thêm:

Để áp kiểu tóc bob uốn cụp thêm phần sành điệu bạn cần phải thay đổi màu tóc có sẵn của mình để bắt kịp xu hướng. Cách này sẽ giúp bạn trang điểm và lựa chọn trang phục dễ dàng hơn, mái tóc cũng sẽ hấp dẫn người nhìn hơn. Và giờ, chúng ta cùng ngắm 12 mẫu tóc bob uốn cụp đang thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp nhé.

Loading...

tóc bob uốn cụp 4tóc bob uốn cụp 2 tóc bob uốn cụp 3
tóc bob uốn cụp 5

Loading...
tóc bob uốn cụp 6 tóc bob uốn cụp 7 tóc bob uốn cụp 8 tóc bob uốn cụp 9 tóc bob uốn cụp 10 tóc bob uốn cụp 11 tóc bob uốn cụp 12 tóc bob uốn cụp 

Đến đây, bạn cũng nhận ra rằng, kiểu tóc bob uốn cụp là kiểu tóc điển hình dành cho mọi khuôn mặt, từ khuôn mặt tròn, trái xoan đến những khuôn mặt vuông góc cạnh. Giúp mọi khuôn mặt trở nên cân đối hoàn hảo hơn đồng thời tôn lên những điểm ưu tú trên khuôn mặt.

Chỉ còn ít ngày là mùa hè oi nóng đến với chúng ta, các cô nàng theo trào lưu tóc ngắn mùa hè đang bắt đầu lúng túng tìm kiểu tóc mới để làm mới bản thân. Hãy chọn ngay một kiểu tóc bob uốn cụp nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cũng đừng quên chia sẻ đến bạn bè mẫu tóc hấp dẫn này để nhận lại những gợi ý thú vị. Chúc các Nàng xinh đẹp, tự tin hơn trong bộ tóc mới!

Loading...

Reply