no comments

Kiểu tóc của Sơn Tùng MTP với màu nhuộm đẹp nhất

Loading...

Màu tóc thay đổi luôn tạo sự khác lạ cũng giống như phái nữ son môi cho mình. Với Sơn Tùng chỉ trong vòng vài năm gần đây anh chàng này đã nhuộm gần như tất cả các màu tóc hot nhất hiện nay. Hãy cùng xem những màu tóc đẹp nhất của Sơn Tùng dưới đây nhé!

Kiểu tóc của Sơn Tùng MTP với màu nhuộm hot nhất

Bằng cách thay đổi trang phục kết hợp với một kiểu tóc và màu tóc ấn tượng, ca sĩ Sơn Tùng đã gây ảnh hưởng lớn tới những người trẻ tuổi.

Sơn Tùng là ai??
Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng. Cậu thanh niên sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Và với niềm đam mê này, M-TP quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về hip hop. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng dự định sẽ đầu quân làm học viên tại Học viện M4Me để rèn rũa khả năng ca hát, sáng tác… trước khi chính thức theo đuổi con đường âm nhạc.

Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực “đỉnh”. Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị và đã có trong tay một hành trang khá “khủng” những sáng tác của riêng mình.

Khởi đầu âm nhạc:

Tháng 8/2011: M-TP phát hành ca khúc “Cơn Mưa Ngang Qua” lên mạng, ngay lập tức nó trở thành một ca khúc hot lúc bấy giờ khi mà chỉ sau hai tháng, đã có hơn 1.7 triệu lượt nghe – con số mà những ca sĩ kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà… cũng phải mơ ước.

____Theo: http://mp3.zing.vn/____

màu xanh tóc sơn tùngSơn Tùng  nhuộm màu tóc xanh nước biển giống phong cách của các ca sỹ Hàn Quốc kiểu tóc của sơn tùngmàu tóc nâu khói đang là xu hướng màu tóc của năm nay

Loading...

màu tóc sơn tùng mtpmái tóc màu nâu hạt dẻ đậm trông khá hiền lành và thư sinh
màu tóc sơn tùng màu tóc đỏ rực rỡ, diện mạo của Sơn Tùng trông cá tính hơn hẳn.
sơn tùng tóc xanhmái tóc xanh nhạt cá tính của Sơn Tùngtóc của sơn tùngtóc màu cam lãng mạn 
tóc sơn tùng màu khóimàu khói và chân tóc đen rất lãng tử
tóc sơn tùngmàu tím luôn nổi bật trước đám đôngtóc màu đen của sơn tùng

kiểu tóc màu đen tự nhiên

Xem thêm: Những kiểu tóc Sơn Tùng MTP đẹp nhất từ trước đến nay

Tóc nhuộm của Sơn Tùng có thể nói là hot nhất hiện nay, với những màu rất đẹp đang là xu hướng nhuộm tóc hot hiện nay. Hãy thử một kiểu nhé!

Loading...

Reply