no comments

Những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp nhất 2017

Loading...

Kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp nhất 2017 cho bạn gái. Tóc ngắn xoăn đuôi với nhiều biến tấu đem lại cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ được rất nhiều cô nàng sành điệu ưa chuộng. Với kiểu tóc này các nàng có thể thỏa sức thể hiện phong cách riêng của mình.

Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đang làm điên đảo các nàng trong năm nay. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung, tóc xoăn ngắn còn thể hiện sự thức thời của những cô nàng sành điệu! Kiểu tóc ngắn ngang mang tai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình.

tóc ngắn xoăn đuôi 1

tóc ngắn xoăn đuôi 2

Loading...

Vẻ đẹp hiện đại của phái đẹp không còn là những kiểu tóc dài đen mượt nữa mà là những kiểu tóc ngắn vừa phải được cắt tỉa cẩn thận và làm xoăn nhẹ nhàng. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách của bản thân và che đi khuyết điểm mặt tròn của mình mà vẫn chưa tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp thì ngại ngần gì mà không chọn ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ dễ thương này nhỉ.

tóc ngắn xoăn đuôi 3

tóc ngắn xoăn đuôi 4

Bạn yêu phong cách tiểu thư đài các, kiêu sa đầy quý phái thì hãy thử ngay kiểu tóc ngắn này nhé. Lọn tóc xoăn trông đẹp lạ mắt giúp bạn thêm phần nổi bật, đặc biệt kiểu tóc ngắn xoăn đuôi không hề kén gương mặt đâu nhé.

Loading...

tóc ngắn xoăn đuôi 6

tóc ngắn xoăn đuôi 7

Tóc ngắn xoăn đuôi kết hợp tông trang điểm tự nhiên cho bạn vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào như nàng công chúa. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông, đường nét cá tính sẽ có được diện mạo hiện đại với đường nét mềm mại hơn với kiểu tóc này.

tóc ngắn xoăn đuôi 8

tóc ngắn xoăn đuôi 9

Không khó biến tấu một kiểu tóc  ngang vai để có được kiểu tóc đẹp điệu đà khoe vẻ duyên dáng. Và tóc xoăn đuôi là một gợi ý rất hoàn hảo cho các nàng yêu vẻ đẹp kiêu kỳ đấy!

tóc ngắn xoăn đuôi 10

tóc ngắn xoăn đuôi 11

tóc ngắn xoăn đuôi 12

Hy vọng với kiểu tóc ngắn xoăn đuôi  trên đây các nàng chắc chắn đã chọn được cho mình một kiểu tóc thật ưng ý để làm mới bản thân trong năm nay rồi đúng không. Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân để đón nhận thật nhiều bất ngờ của cuộc sống, chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng của mình nhé.

Loading...

Reply