no comments

TOP 10 kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất 2017

Loading...

Những kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc dưới đây là những mẫu tóc đẹp nhất 2017 đang được giới trẻ biến tấu, được giới trẻ yêu thích vì nét đẹp lạ đầy năng động và hiện đại.

Tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đem lại vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung lại ít tốn công chăm sóc. Có lẽ vì lý do này mà ngày càng nhiều cô nàng chọn cách xuống tóc và khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác với các kiểu tóc ngắn đẹp vừa cá tính lại vừa nữ tính. Những lọn tóc xoăn lượn sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc bồng bềnh nhẹ nhàng, quấn hút là nét nổi bật của kiểu tóc ngắn xoăn Hàn quốc.

tóc ngắn xoăn hàn quốc 1

tóc ngắn xoăn hàn quốc 2

Loading...

Có lẽ đây chính là kiểu tóc ngắn hoàn hảo nhất cho cô nàng cá tính nhưng không muốn đánh mất đi nét nữ tính đáng tự hào của mình. Với kiểu tóc này, muốn tăng thêm sức hút, bạn có thể nhuộm các màu như vàng, nâu hoặc đơn giản thuận theo màu tóc tự nhiên đều rất đẹp.

tóc ngắn xoăn hàn quốc 3

tóc ngắn xoăn hàn quốc 4

Với những cô nàng có gương mặt hơi bầu bĩnh một chút, chọn cho mình kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc bồng bềnh là lựa chọn thông minh hơn cả. Nó không chỉ giúp bạn che được khuyết điểm của gương mặt mà còn giúp bạn khoe được gu thẩm mỹ của mình.

tóc ngắn xoăn hàn quốc 5

Loading...

tóc ngắn xoăn hàn quốc 6

Tóc xoăn lọn to sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên sáng và nổi bật hơn mà không bị già so với các kiểu tóc xoăn cả đầu. Sự lãng mạn trẻ trung là những gì mà kiểu tóc này mang lại cho bạn khi ngắm nhìn. Chính vì vậy, kiểu tóc này là style vô cùng yêu thích của các cô nàng khi muốn tạo dựng phong cách mới cho mình. Tóc ngắn xoăn Hàn Quốc tạo sự bồng bềnh giúp bạn trẻ thể hiện được sự bay bổng, trẻ trung nhí nhảnh của mình.

tóc ngắn xoăn hàn quốc 7

Nếu như tóc xoăn ngắn khiến bạn tăng thêm nét nữ tính dịu dàng bay bổng thì mái tóc kết hợp với mái ngố sẽ khiến bạn trở nên ngây thơ trong sáng và giúp gương mặt thêm phần tròn đầy cân đối hơn. Đặc điểm của mái ngố đặc biệt phù hợp với những nàng trán dô hoặc trán cao che khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thực sự trẻ trung và năng động với kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc khi để maí ngố, trông bạn thật đáng yêu . Đây là một cách giúp bạn ăn gian tuổi so với tuổi thực đến vài tuổi. Khuôn mặt dài sẽ thật sự được khắc phục với mái tóc xoăn bồng bềnh cùng mái ngố đáng yêu.

tóc ngắn xoăn hàn quốc 8

tóc ngắn xoăn hàn quốc 9

tóc ngắn xoăn hàn quốc 10

Mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng chăm sóc và phối đồ. Hãy trở thành một cô nàng sành điệu cùng kiểu tóc đang làm mưa làm gió ” hot” nhất 2017  này nhé.

Loading...

Reply