no comments

Top 10 kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ đẹp nhất 2017

Loading...

Tóc ngắn xoăn sóng nhẹ là một sự kết hợp thời trang vô cùng ấn tượng mới lạ giữa kiểu tóc xoăn sóng nhẹ với kiểu tóc ngắn cá tính đang được đông đảo phái đẹp yêu thích. Hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ đẹp nhất 2017.

Với kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ đẹp này các nàng có thể trở nên xinh xắn trẻ trung quyến rũ ấn tượng nhất khẳng định được phong cách thời trang của mình. Thật không thể bỏ qua kiểu tóc đẹp mang phong cách trẻ trung này. Trong năm nay, xu hướng tóc ngắn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ngoài những kiểu tóc ngắn uốn cúp, tóc ngắn xoăn đuôi,….thì các nàng có thể chọn kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ nhàng, ấn tượng khéo léo tôn lên nét đẹp khuôn mặt. Tóc ngắn xoăn sóng phù hợp với hầu hết các gương mặt khác nhau nên các nàng hãy yên tâm khi chọn kiểu tóc này nhé.

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 1

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 2

Loading...

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 3

Bạn sẽ ăn gian được tuổi thực của mình nếu biết khéo léo kết hợp cùng mái tóc nhuộm màu phù hợp để tôn lên nước da và vóc dáng cho mình. Chỉ cần một chút thẩm mỹ và tinh tế, bạn sẽ thay đổi được phong cách của mình mới lạ và hấp dẫn hơn, để thêm phần trẻ trung nổi bật các nàng nên chọn nhuộm tóc những tông màu sáng như vàng, nâu đồng, đỏ tím, bạch kim…

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 4

Loading...

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 5

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 6

Với những cô nàng tóc mỏng, đây là một lựa chọn tuyệt vời, vì kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc thêm phần bồng bềnh, đầy sức sống. Cùng với lớp trang điểm nhẹ nhàng là bạn đã tự tin bước xuống phố.

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 7

 

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 8

Đây chính là kiểu tóc xoăn ngắn được giới trẻ đón nhận nhất hiện nay bởi nó mang một hơi thở, một làn gió mới giúp bạn thể hiện được cái tôi của bản thân. Một chút cho cô  nàng cá tính cũng không phải là lựa chọn tồi. Với cách phối đồ mang đậm phong cách cá tính, bạn trẻ trở nên năng động và rất ” chất”.

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 9

tóc ngắn xoăn sóng nhẹ 10

Hy vọng với kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ trên đây các nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp thay đổi phong cách của bản thân mỗi ngày, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp phù hợp xu hướng thịnh hành này nhé.

Loading...

Reply