no comments

TOP 10 kiểu tóc ngắn xoăn sóng nổi bật nhất 2017

Loading...

Tóc ngắn xoăn sóng luôn được các bạn trẻ thậm chí cả những phụ nữ trung tuổi cũng yêu thích. Chưa bao giờ tóc ngắn xoăn lại “hot” như hiện nay. Hãy thử xem mình sẽ thích hợp với các mẫu tóc nào qua gợi ý dưới đây nhé!

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng với những lọn tóc xoăn gợn sóng nhỏ nhỏ trông vừa đáng yêu lại xinh xắn. Mái tóc của bạn trông dày hơn, bồng bềnh hơn. Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc ngắn xoăn sóng đang làm điên đảo các nàng trong năm nay. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung, tóc xoăn ngắn còn thể hiện sự thức thời của những cô nàng sành điệu. Tuy không cầu kỳ nhưng kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước lại đem đến cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên rất cuốn hút. Không ít nàng chẳng hề ngần ngại để thử phá cách với kiểu tóc xoăn sóng cả đầu. Không chỉ đem đến nét đẹp có phần hoang dại mà còn giúp các nàng che được những khiếm khuyết trên gương mặt một cách tinh tế.

tóc ngắn xoăn sóng nước 1

tóc ngắn xoăn sóng nước 2

Loading...

tóc ngắn xoăn sóng nước 3

Mái tóc này rất phù hợp với những bạn gái tóc mỏng có thêm tự tin về mái tóc của mình hơn. Kiểu tóc này giúp bạn ” ăn gian ” được nhược điểm mái tóc mỏng, vì độ bồng bềnh đầy sức sống của nó. Với kiểu tóc này bạn có thể thỏa sức chọn cho mình màu nhuộm tùy ý, vì mẫu tóc ngắn xoăn sóng nước không quá khắt khe màu sắc.

tóc ngắn xoăn sóng nước 4

Loading...

tóc ngắn xoăn sóng nước 5

tóc ngắn xoăn sóng nước 6

Những lọn tóc ngắn xoăn được uốn nhẹ nhàng tạo cho bạn vẻ đẹp dịu dàng đầy lãng mạn. Kết hợp thêm một chút đánh rối tóc là bạn đã có một kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước cực kì tuyệt vời rồi.

tóc ngắn xoăn sóng nước 7

tóc ngắn xoăn sóng nước 8

Kiểu tóc ngắn ngang mang tai với phần tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế.  Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, lựa chọn kiểu tóc ngắn xoăn sóng là một chọn lựa thông minh và tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình.

tóc ngắn xoăn sóng nước 9

tóc ngắn xoăn sóng nước 10

 

Những gợi ý về kiểu tóc ngắn xoăn sóng trên đây các nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp thay đổi phong cách của bản thân mỗi ngày, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp phù hợp xu hướng thịnh hành.

Loading...

Reply