no comments

TOP 10 kiểu tóc ngắn xù đẹp lạ thường

Loading...

Dù bạn có một mái tóc ngắn thì vẫn có thể tự mình trải nghiệm kiểu tóc xoăn xù đang hot này. Các kiểu tóc ngắn xù dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một kiểu tóc ưng ý và tự tin hơn vào phong cách tóc ngắn cá tính của bạn.

Các nàng sở hữu mái tóc ngắn tưởng chừng rất khó để thay đổi phong cách, nhất là với kiểu tóc ngắn xù đòi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng khác với cô nàng tóc dài, tóc ngắn luôn mang lại nét trẻ trung, thơ ngây cho các nàng nên ngay cả đến kiểu tóc xoăn xù “khó nhằn” này cũng dễ dàng được mà không cần lăn tăn quá nhiều. Các nàng tóc ngắn vẫn có thể để được kiểu tóc xoăn xù với các lọn xoăn lăn tăn. Như vậy sẽ “tiết kiệm” được chiều dài của tóc mà vẫn tạo được lọn xù đúng với tiêu chí vừa trẻ vừa đẹp của các nàng. Cùng với tinh thần nữ quyền mạnh mẽ, ngoài việc tô điểm để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, các quý cô còn muốn khẳng định cá tính, thể hiện tính cách phóng khoáng, hiện đại. Cũng bởi vậy, kiểu tóc xoăn xù vô cùng độc đáo tưởng lỗi mốt ngày nào nay lại trở nên sốt xình xịch bởi diện mạo hoang dã mà nó mang lại cho các cô nàng.

tóc ngắn xù 10

tóc ngắn xù 7

Loading...

tóc ngắn xù 9

Kiểu tóc xoăn xù, với những lọn sóng như mỳ tôm thực tế đã không còn xa lạ với phái đẹp trên thế giới từ những năm 80, 90 thế kỉ trước. Tại Việt Nam, đây cũng là kiểu tóc rất phổ biến từ thời các bà các mẹ trước đây. Hiện nay tóc xoăn xù mì bỗng trở thành kiểu tóc vô cùng “hot”. Rất nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, tạo nên diện mạo mới mẻ khiến các fan không khỏi trầm trồ.

tóc ngắn xù 8

tóc ngắn xù 6

Kiểu tóc này cũng rất dễ chọn tóc mái, các nàng có thể để kiểu mái trái tim nghịch ngợm, hoặc để mái thưa hay mái dài tạo phong cách chín chắn, trưởng thành mà không sợ bị già.

tóc ngắn xù 5

tóc ngắn xù 4

Bạn đừng quên bỏ qua việc uốn xoăn phần mái nhé, phần mái lưa thưa, uốn xoăn nhẹ rất hợp với kiểu tóc này lại có khả năng làm tăng độ trẻ trung nữa đó.

tóc ngắn xù 3

tóc ngắn xù 2

 

tóc ngắn xù 1

Hy vọng qua 10 kiểu tóc và những điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn xù trên, các bạn sẽ tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp với bản thân mà không bị lỗi ” mốt”.

Loading...

Reply