no comments

TOP 16 kiểu tóc ngang vai cụp cho bạn gái đẹp nhất 2017

Loading...

Đã là con gái là phải xinh đẹp vậy nên các gái hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình, không chỉ là làm cho mọi người xung quanh thấy bạn gọn gàng xinh xắn mà giúp bạn thêm tự tin hơn rất nhiều. Mái tóc phù hợp với gương mặt sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn, dễ tô điểm cho vóc dáng của bạn. Các bạn hãy tham khảo những mẫu tóc ngang vai cụp rất xinh sau nhé.

Tóc ngang vai cụp màu đen bồng bềnh không cần để mái phù hợp với rất nhiều khẩu mặt che đi được những khuyết điểm ở gò má xương quai hàm hay phần cằm của bạn, với kiểu tóc ngang vai cụp rất thoải mái, các gái có thể nhuộm nhiều màu để gương mặt tươi sáng hơn.

Hay bạn gái ơi kiểu tóc này bạn sẽ không thấy nhàm chán đâu nhé bạn cũng có thể tạo được những đường tóc tết xinh xắn ở mái. Tóc ngang vai cụp sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng khi bạn phối đồ, với những bộ đồ mang vẻ cá tính bạn sẽ là cô gái rất đáng yêu tinh nghịch, và khi kết hợp với những chiếc đầm bạn lại trở nên dịu dàng với mái tóc mượt mà dễ chịu.

Từ khi bạn vận đồ sang trọng quyến rũ.

 

tóc ngang vai cụp 11

tóc ngang vai cụp 12

Đến khi bạn cá tính kín đáo với mái tóc ngang vai cụp màu hạt dẻ sáng tôn da.

tóc ngang vai cụp 13 tóc ngang vai cụp 15

Loading...

Rồi đến những trang phục đơn giản, mẫu tóc ngang vai cụp kết hợp dập xù nhẹ hai bên làm cho khuôn mặt tròn to của bạn gái thêm thon gọn hơn rất nhiều. Rất nhẹ nhàng đơn giản mà xinh xắn.

tóc ngang vai cụp 14

Hay mái tóc ngang vai cụp để mái mượt mà trông bạn gái vô cùng dễ thương.

Loading...

tóc ngang vai cụp 10 tóc ngang vai cụp 9 tóc ngang vai cụp 8 tóc ngang vai cụp 6

tóc ngang vai cụp 16

Nét phá cách cho cô nàng cá tính với mái tóc bồng bềnh vào nếp hiệu quả nhất.

 

tóc ngang vai cụp 7tóc ngang vai cụp 5tóc ngang vai cụp 4tóc ngang vai cụp 3
tóc ngang vai cụp 2

Bạn gái hãy tham khảo để chọn ra ưu điểm của mình nhìn vào vóc dáng, khẩu mặt của mình để có thể chọn cho mình kiểu tóc ngang vai cụp rất cá tính và dễ giữ kiểu này. Và như bạn thấy đó có thể tạo được nhiều kiểu xinh xắn khác nhau để thay đổi, bạn có thể nhuộm nhiều màu cho phù hợp với làn da của mình. Mùa hè đến rồi các gái ạ, tóc ngắn tóc xinh thay đổi làm mới mình xem sao.

tóc ngang vai cụp 1

Loading...

Reply