no comments

NGẮM kiểu tóc ngang vai xoăn xù mái thưa cực HOT

Loading...

Giới thiệu kiểu tóc ngang vai xoăn xù mái thưa đẹp tuyệt dành cho phái đẹp. Đây là mẫu tóc được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng để làm mới bản thân.

Có thể nói đây là biến thể đẹp nhất của kiểu tóc xoăn sóng nước. Đầu năm nay, kiểu tóc ngang vai xoăn xù này trở thành một trong những mẫu tóc được lựa chọn nhiều nhất, bởi đây là kiểu tóc cực thời trang tạo nên vẻ ngoài trẻ trung cho chủ nhân. Nếu như kết hợp mẫu tóc xoăn xù với tóc dài thời gian giữ nếp chỉ khoảng 3 tháng, thì khi kết hợp với tóc ngang vai bạn có thể giữ nếp sóng được khoảng 5 tháng. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà nó đem lại. Ngoài kiểu tóc ngang vai, bạn cũng có thể kết hợp 1 cách hoàn hảo với mẫu tóc bob hoặc lob.

tóc ngang vai xoăn xù mái thưa 2 tóc ngang vai xoăn xù mái thưa 3

Loading...

Mái thưa chính là 1 cách để giúp khuôn mặt to, mặt tròn che đi những khuyết điểm. Ngoài ra, đây cũng là cách tạo kiểu tóc phổ biến, nó giúp phái đẹp trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn. Nếu như bạn hay để tóc mái dài, mái xéo thì hãy thay đổi bản thân ngay nhé. Chắc chắn tóc mái thưa sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
tóc ngang vai xoăn xù mái thưa 4 tóc ngang vai xoăn xù mái thưa 5

Loading...
tóc ngang vai xoăn xù mái thưa 6

Kiểu tóc ngang vai xoăn xù mái thưa này còn là kiểu dành riêng cho các loại tóc mỏng, tóc mảnh. Đây chính là 1 cách giúp tóc của bạn trở nên bồng bềnh trong chớp nhoáng. Giúp tổng thể mái tóc của bạn trông khỏe hơn và đầy sức sống. Để tăng độ cuốn hút bạn nên nhuộm thêm màu tóc nhé, tông màu nâu hoặc đỏ sẽ là gợi ý tốt để bắt kịp xu hướng nhuộm tóc năm này. Không những vậy đây còn là tông màu giúp sáng da, tôn da 1 cách hiệu quả nhất.tóc ngang vai xoăn xù mái thưa

Hy vọng kiểu tóc ngang vai xoăn xù mái thưa này đã giúp bạn có ý tưởng cho mái tóc mới của mình. Nhớ Like và Share cùng bạn bè nhé. Đây sẽ là cách để nhận lại những lời góp ý hữu ích đấy. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin hơn vào vẻ đẹp của mình.

Loading...

Reply