no comments

TOP 30 kiểu tóc Tuấn Hưng phong cách undercut 2017

Loading...

Đây là BST tóc Tuấn Hưng đẹp & mới nhất hiện nay. Nếu bạn là một Fan hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng mà muốn tạo kiểu tóc giống anh thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn đấy.

Nguyễn Tuấn Hưng, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1978 quê gốc tại Hà Nội. Anh là một ca sĩ nhạc trẻ đình đám của Việt Nam. Anh là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu – nhóm nhạc của Hà Nội. Các ca khúc nổi tiếng của anh: Tình yêu lung linh, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Muộn, Chia xa, Tình yêu nào phải trò chơi, Tìm lại bầu trời. Mới đây anh cho ra mắt ca khúc Tan, được rất đánh giá rất cao….

Xem thêm:

Là một ca sĩ đình đám nên tóc Tuấn Hưng luôn được các nhà tạo mẫu đặc biệt quan tâm. Đến nay kiểu tóc undercut Tuấn Hưng đang trở thành xu hướng tóc undercut của đàn ông Việt Nam. Hãy cùng ngắm BST này và chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhé.

Kiểu tóc undercut

Dưới đây là toàn bộ những kiểu tóc undercut của Tuấn Hưng trong thời gian gần đây. Đây chính là phong cách tóc mới của anh. Tuy sở hữu khuôn mặt khá tròn nhưng với sự tinh tế trong tạo kiểu Tuấn Hưng vẫn rất lịch lãm trong kiểu tóc này.

tóc mới tuấn hưngtóc mới tuấn hưngkiểu tóc undercut của tuấn hưngkiểu undercut của tuấn hưngkiểu tóc tuấn hưngkiểu tóc tuấn hưngtóc undercut tuấn hưngtóc undercut tuấn hưng

Rất nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc undercut

Loading...
không dành cho khuôn mặt tròn. Nhưng nếu đã ngắm các kiểu tóc trên thì Tôi nghĩ rằng họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Loading...

Tóc Tuấn Hưng 2016 – 2017

Với nhiều ca sĩ hay diễn viên mỗi năm họ sẽ chọn cho mình một Style khác nhau để làm mới trong mắt người hâm mộ. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ, những năm gần đây kiểu tóc được Tuấn Hưng sử dụng nhiều nhất chính là kiểu tóc undercut đẹp mắt. Có lẽ đây là kiểu tóc nam giúp anh thể hiện hết nét nam tính của mình.

tóc tuấn hưng 2016tóc tuấn hưng 2016tóc tuấn hưng 2017tóc tuấn hưng 2017
tóc tuấn hưng đẹptóc tuấn hưng đẹpundercut tuấn hưngundercut tuấn hưng

Các kiểu tóc vuốt Tuấn Hưng

Những năm trước 2016 Tuấn Hưng rất hay để những kiểu tóc vuốt  và vuốt ngược. Những kiểu tóc này cũng giúp anh lấy lòng phần lớn Fan hâm mộ cũng những bài hát đình đám. Đây cũng không phải kiểu tóc nam đã lỗi mốt, nhưng theo thời gian đặc điểm khuôn mặt thay đổi vì vậy kiểu tóc cũng cần có sự thay đổi để phù hợp hơn. Chính vì vậy anh đã lựa chọn kiểu undercut cho mình. Hãy ngắm lại các kiểu tóc vuốt của Tuấn Hưng ngay dưới đây.

tóc tuấn hưngKiểu vuốt ngược
kiểu tóc của tuấn hưngKiểu vuốt dựngtóc đẹp tuấn hưngKiểu vuốt dựng mái

Tóc Tuấn Hưng những năm đầu

Khi anh bắt đầu có tiếng nói trong giới ca sĩ. Kiểu tóc Tuấn Hưng là kiểu tóc theo phong cách cổ điển. Nhưng những kiểu tóc như thế này cũng chưa bao giờ lỗi mốt. Hiện nay nó vẫn được rất nhiều nam giới lựa chọn các kiểu tóc này.

kiểu tóc đẹp tuấn hưngTóc mái xéo Tuấn Hưng

tóc của tuấn hưngTóc dài Tuấn Hưng

Hy vọng bạn đã chọn được kiểu tóc Tuấn Hưng phù hợp với mình. Hãy Like và Chia sẻ cùng bạn bè để nhận thêm những góp ý thú vị nhé. Chúc các bạn luôn tự tin cùng kiểu tóc của mình.

Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau!

Loading...

Reply