no comments

Ngắm 15 kiểu tóc uốn bính được sao Việt lựa chọn nhiều nhất

Loading...

Xu hướng tóc uốn bính đang dần chiếm lấy tình cảm của phái đẹp, một phần lớn là do các sao Việt đang lăng xê cho mẫu tóc khó chơi này.

Chúng ta đều biết rằng, kiểu tóc rất quan trọng đối với vẻ ngoài của bạn. Biết chọn một kiểu tóc phù hợp sẽ làm gương mặt bạn thêm xinh đẹp, tạo nên vóc dáng hài hòa, điều đó tạo nên một khuôn mặt ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không phải kiểu tóc uốn nào cũng phù hợp với bạn, ví dụ như kiểu tóc uốn bính mà chúng tôi nhắc đến hôm nay. Xu hướng tóc uốn bính không phải là phổ biến và cũng không hề đơn giản và thích hợp với tất cả mọi người.

Xem thêmTOP 30 kiểu tóc uốn đuôi đẹp mang phong cách Hàn Quốc

Trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, làm tóc uốn bính đang là một trong những cách hữu hiệu để thay đổi hoàn toàn phong cách thường ngày của phái đẹp. Nếu bạn cũng là một trong số những cô nàng đang băn khoăn không biết làm sao để thay đổi hình tượng lâu năm của mình, thì hãy thử để kiểu tóc uốn bính nhé. Nhưng hãy nhớ rằng, cần hỏi kỹ chuyên gia tóc của bạn để tạo kiểu sao cho phù hợp nhất, bởi rất có thể mẫu tóc này sẽ khiến bạn bị già hơn so với tuổi đấy. Để các bạn dễ hình dung hơn, hãy cùng chúng tôi ngắm 15 kiểu tóc uốn bính của các sao Việt ngay dưới đây.

Loading...

kiểu tóc uốn bính 2kiểu tóc uốn bính 3

Loading...
kiểu tóc uốn bính 4 kiểu tóc uốn bính 5 kiểu tóc uốn bính 6 kiểu tóc uốn bính 7 kiểu tóc uốn bính 8 kiểu tóc uốn bính 9 kiểu tóc uốn bính 10 kiểu tóc uốn bính 11 kiểu tóc uốn bính 12 kiểu tóc uốn bính 13 kiểu tóc uốn bính 14 kiểu tóc uốn bính 15 kiểu tóc uốn bính

Những kiểu tóc uốn bính là hoàn toàn khác so với kiểu tóc cơ bản của mọi cô gái, vì vậy nó sẽ là một món vũ khí đặc biệt để thay đổi hình tượng bấy lâu nay của bạn. Nhưng cũng vì điều đó làm cho nó trở nên khó dùng, không phải ai cũng biết cách sử dụng. Điểm chung của những cô gái sở hữu mái tóc uốn bính đó là: chuyển từ phong cách điệu đà sang phong cách cá tính, đôi chút nổi loạn. Còn bạn, bạn sẽ tạo phong cách mới?

Loading...

Reply