no comments

TOP 17 kiểu tóc UỐN xoăn đuôi đẹp cho nữ nhất 2017

Loading...

Các kiểu tóc uốn xoăn đuôi đang là xu hướng dành cho mọi chị em. Đây là 1 trong những kiểu tóc hấp dẫn và chưa bao giờ lỗi thời.

Những kiểu tóc uốn xoăn đuôi mà chúng tôi chia sẻ hôm nay là dành cho mọi khuôn mặt. Đặc biệt là những bạn nữ có khuôn mặt tròn nên tham khảo bài viết dưới đây để tìm thấy phong cách tóc mới, giúp khuôn mặt thon gọn và hấp dẫn hơn. Đương nhiên những kiểu tóc hợp với mặt tròn thì sẽ rất phù hợp với những hình dạng mặt khác, vậy nên nếu bạn thuộc mặt dài, mặt vuông… thì các kiểu tóc uốn xoăn đuôi dưới đây cũng là những gợi ý hoàn hảo.

Xem thêm: 

Điểm chung cuốn hút của tóc uốn xoăn đuôi đó là: giúp mái tóc bồng bềnh, dày dặn hơn, tạo vẻ ngoài thu hút và giúp che đi tất cả những khuyết điểm không mong muốn trên toàn bộ khuôn mặt. Hơn nữa đây còn là xu hướng tóc chưa bao giờ bị chê, cho dù nó đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán kiểu tóc hiện nay, thì 17 kiểu tóc uốn xoăn đuôi dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Loading...

tóc dài uốn xoăn đuôitóc dài uốn xoăn đuôi tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôitóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc lob uốn xoăn đuôitóc lob uốn xoăn đuôi  tóc lửng uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Loading...
 tóc lửng uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôitóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi tóc ngắn uốn xoăn đuôitóc ngắn uốn xoăn đuôi  tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi tóc thẳng uốn xoăn nhẹ đuôitóc thẳng uốn xoăn nhẹ đuôi  tóc uốn xoăn cụp đuôi tóc uốn xoăn cụp đuôi tóc uốn xoăn đuôi đẹp 2017tóc uốn xoăn đuôi đẹp 2017 tóc uốn xoăn đuôi hàn quốctóc hàn quốc uốn xoăn đuôi tóc uốn xoăn đuôi lọn totóc uốn xoăn đuôi lọn to tóc uốn xoăn đuôi ngang vaitóc ngang vai uốn xoăn đuôi tóc uốn xoăn đuôi nhẹtóc uốn xoăn nhẹ đuôi tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôitóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc uốn xoăn ở đuôitóc uốn xoăn ở đuôi uốn xoăn đuôi tóc ngang lưngtóc ngang lưng uốn xoăn đuôi 

Hy vọng các kiểu tóc uốn xoăn đuôi đã giúp bạn lên ý tưởng cho vẻ ngoài mới mẻ của mình. Trong thời gian gần đây các bạn trẻ nổi lên trào lưu tóc ngắn xoăn đuôi rất mới, tóc ngắn chính là một trong những kiểu tóc đang chiếm trọn tình cảm của giới trẻ. Nếu bạn cũng muốn đón đầu xu hướng tóc năm nay thì chọn mái tóc uốn xoăn đuôi ngắn để làm mới mình nhé!

Loading...

Reply