no comments

Ngắm 10 kiểu tóc ngắn uốn xù đũa hấp dẫn của phái đẹp

Loading...

Những kiểu tóc ngắn uốn xù đũa là rất lạ, bởi đây là kiểu tóc rất khó chơi. Tuy nhiên nếu đã phù hợp nó sẽ cho bạn một diện mạo hoàn toàn khác, xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Những kiểu tóc ngắn uốn xù đũa đã có từ rất lâu nhưng bạn sẽ rất ít gặp chúng, bởi đây là một trong những kiểu tóc khá kén mặt và cần nhiều thời gian để chăm sóc tóc mỗi ngày. Đây là xu hướng tóc thích hợp nhất với những chị em có khuôn mặt dài và mặt trái xoan, độ tuổi phù hợp là từ trên 25 tuổi. Ngoài mẫu tóc ngắn uốn xù đũa, những kiểu tóc dài ngang vai hay dài ngang lưng cũng rất thích hợp để uốn xù đũa.

Xem thêm: TOP 10 kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đẹp nhất 2017

Điểm chung của những kiểu tóc uốn xù đũa đó là, tạo ấn tượng cho người xung quanh, nếu đã phù hợp sẽ giúp khuôn mặt có vẻ hoàn thiện và xinh đẹp hơn. Ngoài ra, ở độ tuổi trung niên mẫu tóc xù đũa còn tạo vẻ ngoài trẻ trung và rất thích hợp để phối cùng những bộ đồ đi tiệc. Để hiểu rõ hơn về xu hướng làm tóc ngắn uốn xù đũa hiện nay, mời các bạn cùng đến với những hình ảnh tuyệt đẹp ngay dưới đây:

Loading...

tóc ngắn uốn xù đũa 2tóc ngắn uốn xù đũa 3tóc ngắn uốn xù đũa 4 tóc ngắn uốn xù đũa 5

Loading...
tóc ngắn uốn xù đũa 6 tóc ngắn uốn xù đũa 7 tóc ngắn uốn xù đũa 8 tóc ngắn uốn xù đũa 9 tóc ngắn uốn xù đũa 10 tóc ngắn uốn xù đũa

 

Nếu đã thích một trong những kiểu tóc ngắn uốn xù đũa của chúng tôi, hãy thử ngay nhé. Những kiểu tóc này rất lạ, rất ít người sở hữu, vì vậy bạn sẽ thật mới và tạo được sự chú ý từ những người xung quanh. Nếu còn có những câu hỏi liên quan đến mẫu tóc ngắn uốn xù đũa, đừng ngại hãy để lại câu hỏi dưới phần nhận xét, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra mẫu tóc xù đũa ưng ý nhất.

Xem thêm: Top 10 kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ đẹp nhất 2017

Loading...

Reply