no comments

Những kiểu tóc của David Beckham đẹp sành điệu nhất

Loading...

Tóc David Beckham luôn thay đổi phong cách theo thời gian chỉ đơn giản vì anh là một cầu thủ nổi tiếng thế giới, nhưng chính vì vậy chúng ta có thêm những kiểu tóc mới nhất và sành điệu nhất.

Hôm nay chúng tôi có bộ sưu tập những kiểu đẹp nhất của Beckham

tóc đẹp của beckham

kiểu tóc beckham

Loading...

tóc david beckham luôn hợp thời trangkiểu tóc david bechkham kiểu tóc đẹp beckham

mái tóc ngắn nam tính nhất

David Beckham, (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1975) là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh từng thi đấu cho các câu lạc bộ Manchester United, Preston North End, Real Madrid, A.C. Milan, Los Angeles Galaxy, Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Anh ở vị trí tiền vệ. Anh đã có được trận đấu thứ 100 với đội tuyển Anh trong trận đấu với Pháp vào tháng 3 năm 2008. Anh là một trong những cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. 

Chính vì những điều kì diệu mà anh đã làm giúp cho anh chở thành một trong những huyền thoại bóng đá nổi bật nhất lịch sử túp cầu. Bên cạnh đó David Beckham cũng rất nổi tiếng bởi vẻ ngoài bóng bẩy cùng những mẫu tóc đẹp – đặc biệt là kiểu undercut hiện đạikiểu tóc đẹp của beckham kiểu tóc đẹp của david beckham kiểu tóc đẹp david beckham

mái tóc dài sau đuôi mạnh mẽtoc beckham đẹp 2016 tóc của beckham

kiểu undercut không bao giờ lỗi mốttóc của david beckham

Beckham nổi tiếng với hình ảnh thời trang đối với những nhà thiết kế quần áo, chuyên gia sức khỏe, tạp chí thời trang, các nhà thiết kế tóc… Vậy nên các kiểu tóc của Beckham đã trở thành thương hiệu mà ai cũng mơ ước có 1 kiểu như vậy.

tóc của david beckham đẹp

mái tóc dài huyền thoạitóc david beckham tóc david beckham đẹp

tóc ngắn phong độ của beckhamtóc david beckham đẹp nhất tóc david beckham đẹp nhất hiện nay tóc đẹp beckham tóc đẹp david beckham

tóc đẹp của david beckham

Beckham cũng hay để tóc dài với những trỏm buộc đẹp
tóc mới của david bekham

tóc mới david beckham

kiểu tóc mới nhất của anh gần đây

Trên đây là bộ sưu tập tóc của david beckham mà chúng tôi tổng hợp được gần đây, hãy để lại những bình luận của bạn về tóc của anh và cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến nhân vật nào!

Loading...

Reply