no comments

Những mẫu tóc xoăn ngắn cho mặt tròn dễ thương

Loading...

Liệu kiểu tóc xoăn ngắn có phù hợp cho những cô nàng mặt tròn không? câu trả lời là có, kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt tròn là một điều kì diệu khiến các nàng trở nên dễ thương, đáng yêu hơn.

Những cô nàng mặt tròn đôi khi cũng phải đau đầu để tìm ra kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Trong xu thế tóc xoăn lên ngôi, làm sao để chọn cho mình kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt tròn đẹp và phù hợp? Chỉ cần một chút thẩm mỹ và tinh tế là bạn có thể thay đổi suy nghĩ của người khác về gương mặt của mình rồi đó. tóc xoăn ngắn tiền thân là kiểu tóc tém tinh nghịch trẻ trung, tóc xoăn ngắn kết hợp cùng việc tạo kiểu xoăn nhẹ phần đuôi tóc hay cả đầu để mang lại sự năng động, tự tin cho bạn khi chọn lựa. Đây cũng là phong cách tóc hợp với những cô nàng tomboy yêu thích sự cá tính và nổi bật. Bạn có thể tự tin tạo kiểu với tóc ngắn mà lại vô cùng xinh đẹp và khiến gương mặt thêm hài hòa.

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 5

Với chiều dài chấm ngang vai và những biến tấu vô cùng phong phú của mái tóc lob trẻ trung, các nàng có khuôn mặt tròn dường như không chỉ che được khuyết điểm bầu bĩnh của mình mà còn ăn gian thêm chiều dài khuôn mặt để trở nên thanh tú và gọn gàng hơn bao giờ hết.

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 1

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 2

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 3

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 4

Loading...

 

Nếu xoăn sóng to cổ điển phù hợp với những phụ nữ đứng tuổi mang hơi hướng cổ điển, quý phái của phong cách châu Âu, thì xoăn sóng nước được các nhà tạo mẫu phổ biến sử dụng tóc xoăn ngắn cho mặt tròn vô cùng đẹp mắt và phù hợp với vóc dáng. Những lọn tóc xoăn với độ dài ngang vai tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt và giúp bạn trông thanh tú hơn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cùng dễ dàng phối đồ.

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 6

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 7

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 10

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 11

Cùng với đó sự kết hợp với mái lệch, bằng chéo cũng là một giải pháp thích hợp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh.

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 12

 

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 8

tóc xoăn ngắn cho mặt tròn 9

Còn sự lựa chọn nào hơn khi các nàng sở hữu mái tóc xoăn ngắn cho mặt tròn. Với sự kết hợp hài hòa mái tóc ngắn và những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng , gương mặt bạn sẽ trông cuốn hút, có điểm nhấn và có chiều sâu hơn hẳn. Ngại gì không thử phá cách phải không nào?

Loading...

Reply