no comments

Nhuộm TÓC MÀU NÂU TRO đang là xu hướng mới của phái đẹp

Loading...

Xu hướng nhuộm tóc màu nâu tro đang khiến phái đẹp “mê mẩn”. Đây là xu hướng nhuộm tóc hot nhất đầu năm nay, giúp bạn có một ngoại hình cá tính đầy trẻ trung.

Nhuộm tóc màu nâu tro đã sốt sình sịch, vừa lạ vừa chất lại mang đến cho chủ nhân diện mạo cá tính ngút trời. Nó đang là xu hướng màu tóc hot sẽ thay thế tông màu khói, màu xám bạc năm trước. Đây là tông màu lạ tại Việt Nam, nhưng đã rất phổ biến tại các nước phương tây, các cô gái Hàn cũng đã bắt đầu “lăng xê” cho xu hướng màu tóc nâu tro này. Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân khỏi dáng vẻ cổ điển, hãy chọn ngay phương án thay thế tuyệt vời này nhé.

Tóc màu nâu tro là tông màu trầm được pha thêm xám bạc và áp dụng kỹ thuật nhuộm ombre. Nó giúp chúng ta có vẻ ngoài tinh tế, sành điệu và cho cảm giác mái tóc khỏe, xuân mượt hơn. Một ưu điểm nữa của tóc màu nâu tro đó là, nó phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, từ những mái tóc ngắn, tóc bob cho đến những kiểu tóc ngang vai, tóc dài. Cho dù bạn làm xoăn hay để buông xõa nó vẫn cho mái tóc của bạn nổi bật, sành điệu hơn. Không những thế, đây còn là tông màu không kén da, tôn da rất hiệu quả. Và đương nhiên, với những ưu điểm như vậy, tóc màu nâu tro sẽ cho bạn những bức hình selfie cực đẹp và “ảo diệu”.

tóc màu nâu tro 6tóc màu nâu tro 7tóc màu nâu tro 14tóc màu nâu tro 17
tóc màu nâu tro 15tóc màu nâu trotóc màu nâu tro 16

Loading...

tóc màu nâu tro 1 tóc màu nâu tro 2 tóc màu nâu tro 3 tóc màu nâu tro 4 tóc màu nâu tro 5

tóc màu nâu tro 8 tóc màu nâu tro 9 tóc màu nâu tro 10 tóc màu nâu tro 11 tóc màu nâu tro 12 tóc màu nâu tro 13

Năm nay, tóc màu nâu tro đang làm phái đẹp “điên đảo”. Nó thay thế hoàn toàn xu hướng làm tóc năm trước, mặc dù mới chỉ nhen nhóm xuất hiện từ đầu năm 2017. Nhuộm tóc màu nâu tro sẽ là một quyết định táo bạo. Nếu ngẫm thấy bản thân mình cần thay đổi, có sự cá tính và muốn trẻ trung, sành điệu thì đừng bỏ qua màu tóc thú vị này nhé.

Loading...

Reply