no comments

Tóc ngắn cho mặt vuông – 20 kiểu đẹp nhất dành cho nữ khuôn mặt vuông

Loading...

Những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn che đi khuyết điểm trên gương mặt và làm nổi bật nét cuốn hút của mình.

Mái tóc một phần quan trọng của phái đẹp.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn kiểu tóc đẹp nào cho mình và đặc biệt là các kiểu tóc ngắn cho những người sở hữu gương mặt vuông lại càng khó hơn. Dưới đây là các kiểu tóc ngắn cho người mặt vuông đẹp nhất cho các bạn tham khảo:

Xem thêm:

 

kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông kiểu tóc ngắn cho nữ mặt vuông  kiểu tóc ngắn dành cho mặt vuông 

Loading...
kiểu tóc ngắn dành cho mặt vuông  mẫu tóc ngắn cho mặt vuông mẫu tóc ngắn cho mặt vuông  những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông  tóc ngắn cho khuôn mặt vuông tóc ngắn cho khuôn mặt vuông  tóc ngắn cho mặt vuông totóc ngắn cho mặt vuông to tóc ngắn cho mặt vuông tóc ngắn cho mặt vuông  tóc ngắn cho người mặt vuông tóc ngắn cho người mặt vuông 

 

Các kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt vuông

Tóc xoăn ngắn là một trong số ít những kiểu tóc có thể biến tấu với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Đây được coi là kiểu tóc ngắn phù hợp nhất dành cho khuôn mặt vuông. Nếu là người ưa sự dịu dàng và quyến rũ thì nên để tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông

kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt vuông tóc xoăn ngắn cho mặt vuông 
Tóc bob ngắn cho mặt vuông

Nếu thích sự cá tính và có phần mạnh mẽ thì kiểu tóc bob ngắn trẻ trung cắt ngắn đến ngang cằm sẽ cực kỳ phù hợp. Đặc điểm của kiểu tóc ngắn bob là mái tóc được cắt tỉa một cách khéo léo và làm xoăn một cách nhẹ nhàng tạo độ rối tự nhiên và thường kết hợp với mái xéo. Cho dù các nàng có gương mặt vuông đi chăng nữa thì tóc bob cũng sẽ mang lại vẻ xinh xắn và vô cùng đáng yêu

tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt vuông tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt vuông tóc bob ngắn cho mặt vuông tóc bob ngắn cho mặt vuông 

 

Đặc biệt, kiểu đầu bob với phần mái dài che nửa mặt là giải pháp hoàn hảo dành cho những khuôn mặt vuông. Nó không những là kiểu tóc cực kì hợp thời trang mà còn làm giảm bớt được sự góc cạnh của mặt. Trong trường hợp bạn muốn thêm thắt chút nữ tính, hãy thử cân nhắc đến vài lọn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc nhé, sẽ rất hiệu quả đấy.

 

tóc ngắn đẹp cho mặt vuông tóc ngắn đẹp cho mặt vuông kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông 

 

Mẫu tóc ngắn cho mặt vuông tròn

Với kiểu mặt vuông tròn thì lại càng thích hợp với mẫu tóc ngắn, Một kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt sẽ là một gợi ý nhằm làm mềm mại hơn các đường nét gương mặt này, có điều là bạn không nên chọn những kiểu tóc duỗi thẳng ép chặt vào da đầu nhé bởi nó sẽ dễ dàng làm lộ những khuyết điểm không đẹp mắt trên gương mặt của bạn.

 

tóc ngắn cho mặt vuông tròn tóc ngắn cho mặt vuông tròn kiểu tóc ngắn cho mặt vuông kiểu tóc ngắn cho mặt vuông 

 

Những kiểu tóc ngắn 2016 cho khuôn mặt vuông

 

Không thể phủ nhận sức hút và hiệu ứng tuyệt vời mà kiểu tóc ngắn mang lại cho những nàng sở hữu gương mặt vuông. Nó giúp cho gương mặt tròn trở nên thanh thoát, cân đối hơn. Một lưu ý nhỏ ở đây là các nàng không nên tạo kiểu tóc ngắn ép thẳng truyền thống bởi mái tóc thẳng sẽ càng lộ rõ những nhược điểm của khuôn mặt.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông tóc ngắn cá tính cho mặt vuông tóc ngắn cá tính cho mặt vuông tóc ngắn dành cho mặt vuông tóc ngắn dành cho mặt vuông 

 

Những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp nhất của chúng tôi hy vọng đã góp phần cho ý tưởng mái tóc sắp tới của bạn. Hãy đồng hành cùng nguyenthang.com.vn để cập nhật những mẫu tóc đẹp và mới nhất nhé!

Loading...

Reply