no comments

Xu hướng tóc ngắn uốn gợn sóng cho mùa thu đông 2017

Loading...

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng cho mùa thu đông 2017 là một trong những kiểu tóc uốn đẹp đang hot nhất hiện nay dành cho phái nữ thể hiện phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển ấn tượng đáng yêu vô cùng. Tóc uốn hiện nay đang phổ biến với kiểu uốn gợn sóng , đây là kiểu được các nàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ đẹp mang phong cách Hàn Quốc giúp các nàng luôn trẻ trung mới lạ xinh xắn cuốn hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Mẫu tóc ngắn uốn gợn sóng chưa bao giờ hết quyến rũ. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt thon dài thì hãy tự tin lên bởi đây là một trong số những kiểu tóc có thể phù hợp với hầu hết các gương mặt. Những lọn xoăn bồng bềnh tuyệt đẹp ôm sát vào gương mặt cùng với kiểu tóc mái chéo, mái thưa hoặc mái lệch sẽ làm cho những đường nét trên khuôn mặt dài của bạn trở nên hài hòa hơn.

Một mái tóc ngắn uốn gợn sóng nữ tính và dịu dàng sẽ là gợi ý cho những nàng mặt dài. Kiểu tóc đẹp mắt này chưa bao giờ tỏ ra lỗi mốt và cho dù bạn sở hữu gương mặt dài hay tròn thì đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Loading...

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc được cắt tỉa ôm sát vào gương mặt, có phần uốn gợn sóng nhẹ để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Với kiểu tóc trẻ trung này thì tóc mái thưa Hàn Quốc hay tóc mái bằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon thả, hài hòa hơn.

Loading...

Ai đó đã từng cho rằng, tóc ngắn uốn gợn sóng thực quá khó để kết hợp tạo ra một style riêng biệt bởi kiểu tóc này thường lỡ cỡ, không đủ độ dài để buộc lên hay tạo những lọn xoăn sóng nước bồng bềnh quyến rũ. Đó là chưa kể tới việc mái tóc đôi khi không nghe lời chủ nhân mà lọn thì vểnh ra, lọn thì cụp vào.

Cũng là uốn nhưng không phải là những lọn dài uốn lượn cầu kỳ mà là những gợn sóng nhỏ nhỏ xinh xinh ngang vai được uốn một cách tự nhiên nhất sao cho vẫn giữ được nét cổ điển mà vẫn tôn được sự trẻ trung, phong cách, đặc biệt là khi kết hợp với màu nhuộm thời thượng thì tóc uốn gợn sóng thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong công cuộc làm đẹp.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng tuyệt đẹp cho mùa thu đông 2017. Sao bạn không thử phá cách để bạn có thể trông giống các sao Hàn Quốc. Nhất là trong mùa thu nắm nay, kiểu tóc này sẽ giúp tạo cảm giác mát mẻ, thoáng mát nữa đấy. Chúc bạn gái sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn tự tin xinh xắn.

 

Loading...

Reply