no comments

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi tuyệt đẹp cho nàng cực đáng yêu

Loading...

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi đang là kiểu tóc dễ thương nhất hè 2017. Kiểu tóc khiến bạn trở lên rất cá tính và quyến rũ không khác gì so với tóc dài là mấy. Đảm bảo sau khi xem xong những mẫu tóc dưới đây các bạn gái sẽ thay đổi quan điểm của mình ngay.

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi là kiểu tóc rất trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ cần cắt ngắn và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi.  Mẫu tóc này giúp các đường nét của gương mặt trở nên mềm mại hơn. Đây là một trong số ít kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi không kén chọn loại hình khuôn mặt. Bất kể bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

Đây là kiểu tóc ngắn rất phổ biến và được nhiều sao Hàn yêu thích. Phần trên để thẳng mượt mà còn phần dưới uốn xoăn nhẹ ốp vào mặt. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc có xương quai hàm không được gọn. Còn nếu bạn là một cô nàng có khuôn mặt nhỏ và gầy thì đừng mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi này vì nó sẽ làm bạn gầy đi trông thấy.

Mái tóc của bạn có đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của người cắt tóc. Chính những đường kéo sắc nét sẽ tạo nên những lớp tóc độc đáo, cá tính. Nếu bạn muốn mình thực sự nổi bật với mái tóc này, bạn có thể kết hợp cùng những màu nhuộm cá tính.

Loading...

Đây là kiểu tóc  đẹp phù hợp cho rất nhiều khuôn mặt bạn gái và kiểu tóc dày hay mỏng đều có thể thực hiện được. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp giúp cho các nàng luôn trẻ trung xinh xắn quyến rũ cuốn hút nhất mỗi khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần thay đổi theo kiểu này là phong cách thời trang của bạn sẽ luôn thời thượng hiện đại đẳng cấp nhất.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi mang một cá tính riêng một sức cuốn hút riêng đối với giới trẻ thể hiện phong cách sành điệu cực chất. Những kiểu tóc ngắn đẹp này phù hợp với mọi thời tiết trong năm dù thế nào nó cũng làm nổi bật lên nét quyến rũ cho cá cô nàng.

Chúng ta vừa xem qua kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi đẹp 2017 trẻ trung quyến rũ nhất trong mùa thời trang này. Chắc chắn khi sở hữu cho mình mái tóc đẹp xinh xắn uốn xoăn đuôi này bạn sẽ nổi bật nhất mỗi khi xuất hiện. Chúc các nàng luôn tự tin thể hiện phong cách của mình để tô điểm thêm cho cuộc sống thêm sinh động, tươi mới nhé !

Loading...

Reply