no comments

TOP 30 kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹp nhất 2017

Loading...

Giới thiệu các kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹp nhất cho nữ lựa chọn một kiểu ưng ý cho bản thân. Đây là những biến thể tóc uốn xoăn đang hot nhất năm nay.

Tóc nữ đang có rất nhiều biến thể đẹp và rất hiện đại, trong đó nổi bật là tóc ngang vai và tóc ngắn. Và xu hướng tóc ngắn 2017 đang được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy kiểu tóc đẹp nào sẽ nổi lên trong năm 2017? . Nếu bạn có chung câu hỏi đó thì hãy cùng tôi tham khảo bài viết về tóc ngắn uốn xoăn nhẹ này để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm: 

 

1. Kiểu uốn xoăn nhẹ nguyên mẫu

Cuộc sống càng hiện đại thì sự thay đổi sẽ là tất yếu. Nếu như các bạn để ý thì chỉ 2 năm trước các mẫu tóc ngắn không được thịnh hành tại Việt Nam chúng ta. Nhưng đến nay nó lại trở thành xu hướng thời trang nổi bật. Và kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đang là mẫu tóc được ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này đang có rất nhiều biến thể để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Trước hết hãy ngắm 2 nguyên mẫu dưới đây để có cái nhìn tổng quan về kiểu tóc này.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹp nhất

Loading...
Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ đẹp nhất

2. Kiểu uốn xoăn 2 mái

Các kiểu tóc mái luôn là điểm quan trọng để tạo nên một kiểu tóc hoàn hảo.  Như các bạn đã biết có rất nhiều biến thể khác nhau với tóc mái. Và hiện nay mẫu được ưa chuộng nhất chính là tóc 1 mái. Hãy ngắm nhìn kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ kết hợp 2 mái dưới đây. Tôi nghĩ rằng đây chính là kiểu tóc dành cho mọi khuôn mặt và cho mọi tính cách khác nhau.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ  2 máiKiểu uốn xoăn nhẹ  2 mái

3. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ của Bảo Thi

Bảo thi luôn cho chúng ta những kiểu tóc ấn tượng. Đặc biệt cô rất hay xuất hiện với kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ như hình ảnh dưới đây. Có lẽ cô luôn tự tin nhất với mẫu tóc này. Bảo Thi có khuôn mặt thon dài, cằm vline đẹp mắt, nếu bạn cũng có dạng khuôn mặt như Bảo Thi thì đừng ngại ngần cắt ngay kiểu này nhé.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ bảo thiTóc ngắn bảo thi

4. Kiểu hàn quốc

Các cô nàng xứ Hàn Quốc luôn biết đón đầu xu hướng mới để thể hiện phong cách của họ. Chúng ta hay nghĩ rằng tóc kết hợp với màu nổi bật luôn thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng điều đó chưa hẳn là chính xác – có rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc đơn giản với kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ màu đen tự nhiên cũng đã hớp hồn rất nhiều Fan hâm mộ đấy. Cùng ngắm 4 màu tóc đang nổi lên cùng kiểu tóc này dưới đây và cho Tôi biết bạn thích màu nào nhất nhé.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ hàn quốcTóc ngắn uốn xoăn nhẹ hàn quốctóc ngắn uốn xoăn nhẹ màu khóiKiểu màu khói
tóc ngắn uốn xoăn nhẹ ombreKiểu màu ombre
tóc ngắn uốn xoăn nhẹ màu camKiểu màu cam

Loading...

5. Kiểu uốn xoăn nhẹ mái dài

Chúng ta tiếp tục nói đến kiểu mái đẹp khi kết hợp với tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhé. Bên trên chúng ta đã đánh giá kiểu tóc 2 mái là phù hợp nhất cho mọi nàng. Tuy nhiên để thay đổi phong cách mỗi ngày thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiểu mái dài này. Khá điệu đà và đơn giản để che đi mọi khuyết điểm vùng trán của bạn đấy.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái dàiTóc mái dài uốn xoăn nhẹ tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái dài hàn quốcTóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái dài mới

6. Kiểu mái hất

Đây có lẽ là biến thể mới nhất hiện nay. Và có thể đến năm 2017 nó sẽ vươn lên và xoán ngôi của kiểu tóc mái dài. Mái hất cùng tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, nghe rất hợp lý phải không nào. Đừng bỏ qua kiểu tóc sẽ giúp bạn đón đầy xu thế nhé.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái hấtTóc ngắn uốn xoăn mái hất

7. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn mái thưa sẽ không bao giờ bị lỗi mốt. Đơn giản vì đây là kiểu tóc mái đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của các nàng. Mát mẻ – hiện đại – phá cách – đơn giản – che đi khuyết điểm gương mặt, quá ấn tượng đúng không các bạn?

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưaKiểu uốn xoăn nhẹ mái thưa

8. Kiểu uốn xoăn mái xéo

Các nàng đừng nhầm lẫn kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái xéo với mái dài nhé. Đây là kiểu mái có phần giống thôi, điểm khác nhau chính là độ dài của nó. Kiểu này được cắt ngắn lại đến mi mắt và làm uốn hoặc xoăn lại 1 cách gọn gàng. Kiểu tóc ngắn mái xéo này rất phù hợp với khuôn mặt trái tim và mặt dài đấy.

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái xéoKiểu uốn xoăn nhẹ mái xéo

9. Tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ

Còn rất nhiều biến thể khác nhau nữa, nhưng tôi xin dừng lại ở kiểu uốn xoăn sóng này để nói thêm về cách chọn kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ theo khuôn mặt. Biến thể này rất thích hợp với bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn và ưa thích sự nhẹ nhàng trong trang điểm & phong cách thời trang. Ưu điểm nổi bật nhất của biến thể này là có thể mang đến một vẻ ngoài trẻ trung hơn cho phụ nữ tuổi trung niên.

tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ Kiểu uốn xoăn sóng nhẹ 
tóc ngắn uốn xoăn nhẹ tuổi trung niênKiểu ăn gian tuổi cho phụ nữ trung niên

11. Chọn kiểu theo khuôn mặt

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chọn kiểu tóc theo khuôn mặt. Có rất nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt, kiểu tóc này cũng không ngoại lệ. Với những biến thể trên đây có lẽ bạn cũng đã phần nào biết được mình thích hợp với kiểu số mấy. Dưới đây Tôi xin đưa ra thêm những hình ảnh kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ đẹp nhất cho những khuôn mặt đang phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Cùng thưởng thức nhé!

tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mặt nhỏKiểu phù hợp cho khuôn mặt nhỏ tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mặt toKiểu phù hợp cho khuôn mặt to tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mặt trái xoanKiểu phù hợp cho mặt trái xoan tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mặt trònKiểu phù hợp cho mặt tròn

Hy vọng rằng với các kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ này đã giúp bạn có ý tưởng cho mái tóc mới của mình. Like và chia sẻ cùng bạn bè để nhận thêm những lời khuyên thú vị nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tự tin cùng kiểu tóc ngắn của mình. Hẹn gặp lại ở bài viết sau!

Loading...

Reply