15comments

TOP 10 kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Đuôi đẹp nhất tại Hàn Quốc

Loading...

Các kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đẹp nhất Hàn Quốc, giúp bạn chọn được một kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp với da và khuôn mặt.

Với chiều dài ngang vai, đây là 1 điều kiện tốt nhất để tạo ra những mẫu tóc khác nhau giống các ngôi sao tại Hàn Quốc. Chỉ với một vài hành động đơn giản khi thực hiện & không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn có thể tự thực hiện cho mình một kiểu tóc ngang vai uốn đuôi ngay tại nhà. Không những thế mà kiểu tóc ngang vai còn giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hiệu quả để bạn tự tin với sự xuất hiện của mình. Chính vì những ưu điểm đó nên NGUYENTHANG.COM.VN đã giúp bạn tìm ra cho bạn các kiểu tóc ngang vai uốn đuôi đẹp nhất hiện nay.

tóc ngang vai uốn cụp đuôi tóc ngang vai uốn cụp đuôi cho mặt dài

Hình ảnh dưới đây THANG cho rằng là một trong những xu hướng tóc trẻ trung và mới lạ ngày hôm nay, rất thích hợp cho khuôn mặt tròn giúp các cô gái tự tin mỗi khi đi bộ trên đường phố với bạn bè hay khi tham gia các buổi tiệc cũng như khi hẹn hò. Bạn nên sử dụng một loại keo để giữ nếp để thêm nét duyên dáng và cá tính, và theo những mẫu tóc ngang vai uốn khác nhau theo sở thích của chính bạn.

tóc ngắn ngang vai uốn đuôi tóc ngắn ngang vai uốn đuôi cho mặt tròn

Tóc ngang vai uốn đuôi cũng có rất nhiều biến thể để thích hợp với phong cách thời trang và tông trang điểm của mỗi người. Dưới đây NGUYENTHANG đề cập tới kiểu uốn nhẹ đuôi cho những cô gái có làn da sáng và ưa thích những tông màu nhẹ nhàng ưa nhìn. Nếu bạn đã chán mẫu tóc

Loading...
đen tự nhiên thì THANG khuyên bạn chỉ nên chọn những tông màu nhẹ nhàng như: hạt rẻ hay nâu nhạt…

tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ đuôi cho da trắng

Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi được các chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc hàng đầu Hà Nội đánh giá rằng đây là kiểu tóc phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái của nữ. THANG hỏi rằng ” Đâu là kiểu mái phù hợp nhất cho kiểu tóc uốn đuôi” và đa số họ nói rằng kiểu tóc mái bằng là kiểu phù hợp nhất, nhưng phần lớn phải xem kiểu trán và khuôn mặt để chọn 1 kiểu mái cho thích hợp. Nếu bạn chưa biết mình thích hợp với kiểu mái nào thì hãy comment ngay cuối bài để THANG tìm hiểu giúp bạn 1 kiểu nhé!

kiểu tóc ngang vai uốn đuôi Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi và mái bằng

Tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc sẽ cho một mùa hè mát mẻ hơn. Ngoài ra còn tôn lên phong cách yêu thích riêng và những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của mỗi bạn gái. Xu hướng tóc Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến khắp Châu Á với hàng trăm kiểu khác nhau vậy nên tìm kiểu thích hợp cho bản thân là rất khó khăn. Tóc dài – tóc ngắn – uốn hay xoăn…Thật là khó đúng không nào. Nhưng nếu ai thích phong cách nhẹ nhàng thì đây chính là kiểu mà THANG cho rằng là tiêu biểu nhất.

tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ Kiểu tóc uốn đuôi nhẹ cho tông trang điểm nhẹ nhàng

Hình ảnh dưới đây là 1 cô gái với khuôn mặt dài và kiểu  tóc ngang vai uốn đuôi, thật tươi phải không nào? Tuy nhiên đây không phải là tất cả những gì kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi này có thể làm, nó còn giúp bạn che giấu khuôn mặt mũm mĩm hoặc góc cạnh nữa nhé. Ngoài ra đây còn là kiểu tóc giúp tuổi trung niên ăn gian tuổi để thêm trẻ trung. Bạn có thể thử kết hợp phong cách này với mái phẳng nghiêng hay mái xéo để che giấu cái trán cao hay bạn để không mái nếu bạn có trán cân bằng với khuôn mặt. Đôi khi chọn 1 màu ưa thích cũng là cách tăng thêm sự tự tin cho bạn.

tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi tóc ngắn uốn xoăn đuôi cho mặt dài

Dưới đây là hình ảnh 3 kiểu tóc ngang vai uốn đuôi cho xu hướng tóc ngang vai năm 2017 tới. Kiểu tóc rất quan trọng để góp phần trong việc tỏa sáng của bạn. Nếu bạn thích phong cách tóc ngắn nhưng vẫn đang phân vân thì hãy cho THANG biết ngay dưới đây để cùng THANG tìm xem kiểu nào sẽ giúp bạn tự tin nhất vào chính mình nhé.

tóc ngang vai uốn đuôi 2017Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi cho làn da tối màu 2017
tóc ngang vai uốn đuôi hàn quốcKiểu tóc ngang vai uốn xoăn đuôi mái xéo 2017tóc ngắn ngang vai uốn đuôi hàn quốcKiểu tóc ngang vai uốn nhẹ phần đuôi – mái thưa 2017

Xem thêm: ==>> TÓC NGẮN UỐN XOĂNTÓC XOĂN NGANG VAI — TÓC NGANG VAI CHO MẶT TRÒN

Hy vọng bạn không thấy vọng với bài viết tóc ngang vai uốn đuôi của THANG, nếu vẫn chưa thấy ưng ý hãy để lại lời nhắn ngay dưới đây đẻ THANG cùng các nhà tạo mẫu tóc tư vấn cho bạn nhé và… đừng quyên like và chia sẻ với bạn bè nhé!

Loading...

15 Comments

  1. Chau
  2. Anna
  3. pham thi minh
  4. Lan Anh
  5. Van Anh
  6. lê thị kim anh
  7. Ariana liên
  8. Lê Thủy Ngân

Reply