6comments

Tóc undercut để mái cho nam gây ấn tượng nhất

Loading...

Tóc undercut được hiểu là kiểu tóc cắt ngắn 2 bên. Kiểu tóc nam undercut để mái sẽ càng ấn tượng cho những chàng trai muốn phá cách.

Mình đã tìm hiểu rất nhiều về kiểu tóc undercut nam và thấy rằng thông thường hiện nay với loại tóc này thì phổ biến nhất là kiểu tóc undercut vuốt ngược hoặc là tóc undercut ngắn. Nhưng mình cũng nhận thấy rất nhiều bạn để “tóc mái” rất đẹp với kiểu tóc này vậy nên hôm nay mình quyết định viết bài tóc undercut để mái này để chúng mình cùng thảo luận xem loại ănđơcááát nào là đẹp nhất. Let’s go!

1. Mái vuốt ngược

kiểu undercut vuốt ngược đẹp

undercut vuốt ngược

Loading...
undercut vuốt ngược dài kiểu undercut vuốt ngược
Với tóc undercut vuốt ngược này thì chưa bao giờ hết hot. Nếu các bạn để kiểu này thì rất dễ để thay đổi kiểu tóc mái thành mái dài, mái xéo vì mình nhận thấy rằng đây là kiểu mà có phần mái và đỉnh vẫn để dài. Khi vuốt ngược thì sẽ là kiểu vuốt ngược còn khi tắm xong bạn sẽ thấy đó là 1 ý tưởng để tóc rất thông minh. Kiểu tóc mái 3 trong 1.

Mình cảm thấy để kiểu vuốt ngược này ban đầu gặp rất nhiều khó khăn vì tóc chưa vào nếp cho dù có sử dụng keo xịt tóc. Đến khi có một kiểu ấn tượng với mình rồi thì vấn đề đi xe đội mũ bảo hiểm lại là khó khăn lớn.

2. Mái dài, mái xéo

Undercut mái dài chính là biến thể đặc biệt của kiểu undercut vuốt ngược. Kiểu này các sao Hàn hay sử dụng vậy nên đây là phong cách các bạn trẻ ở Việt Nam mình cũng rất thích, nhất là lứa tuổi học sinh sinh viên

undercut mái dài đẹp undercut mái dài undercut mái lệch undercut mái xéo

undercut mai xeo dep undercut mai lech dep
3. Mái bằng, mái ngố

Kiểu tóc nói ngố vậy thôi nhưng nó rất đẹp, mình thấy mấy người hài hước hay có kiểu này, mái bằng thì bạn thoải mái bay nhẩy nhé !!

mái bằngundercut mái ngắn undercut mái bằng đẹp toc-dep-cua-pho mái ngố nam
4. Kiểu mái dị

Nếu bạn để kiểu mái này mình chắc chắn rằng bạn sẽ luôn được chú ý, rù bạn là ai trong hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu :just kidding!!:

tóc mái xấu tóc mái nam dị
Trên đây là những kiểu tóc undercut để mái mà mình thấy hiện nay. Nếu các bạn thấy còn kiểu lạ nào khác hãy để lại com mừn phía dưới để cùng chém gió cho mùa hè qua nhanh hơn nhé !!

Loading...

6 Comments

  1. Khách
  2. Quyền Drag
  3. Nguyen bao binh

Reply