no comments

TOP 15 kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung cho xu hướng 2017

Loading...

Các kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung mới nhất hiện nay. Tư vấn giúp bạn chọn ra mẫu tóc ưng ý, phù hợp với xu hướng thời trang tóc ngang vai hiện đại.

1. Xoăn lọn to

Đây là mẫu tóc xoăn lọn to được rất nhiều ngôi Sao yêu thích. Cùng với màu tóc nâu vàng chắc chắn khuôn mặt bạn sẽ trở nên sáng và sang trọng hơn. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt vậy nên nó đang được lan chuyền mạnh mẽ tạo nên xu hướng tóc cho tuổi trung niên. Nếu như bạn đang ở tuổi trung niên mà muốn tìm kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung thì có lẽ đây là mẫu tóc dành riêng cho bạn.

tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung  1Xem thêm: BST 30 kiểu tóc màu nâu vàng đẹp nhất năm

2. Phù hợp mặt dài, mặt nhỏ

Ngoài nét trẻ trung, đây còn là mẫu tóc ngắn ngang vai mang đến nét đẹp dịu dàng quyến rũ khó tả cho những bạn có khuôn mặt dài, mặt nhỏ. Nếu bạn thích nhuộm màu thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với màu tóc nâu đỏ và màu hạt dẻ dưới đây không?. Mặc dù có từ rất lâu rồi nhưng nó vẫn được đông đảo phái đẹp yêu thích đấy. Hãy nhớ rằng màu tóc là phần quan trọng để tạo nên một kiểu tóc đẹp.
tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung  2

tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 3

Cho mặt tròn, mặt to

Đây là 2 mẫu tóc xoăn ngang vai dành cho những bạn có khuôn mặt to, mặt tròn. Ngoài ưu điểm giúp khuôn mặt trẻ trung nó còn tre đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt để tạo nên một diện mạo xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Sau khi kết hợp với màu xám tro hay màu tóc nâu đỏ chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thất vọng.
tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 5

Loading...
tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 6tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 8

Xoăn xù

Đây chính là xu hướng tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung làm điên đảo phái đẹp trong đầu năm nay. Không chỉ giúp phái đẹp ăn gian tuổi, mẫu tóc xoăn này còn mang lại vẻ ngoài tươi tắn thời thượng. Đặc biệt hơn, với những cô Nàng sành điệu cùng phong cách thời trang hiện đại thì đây sẽ là mẫu tóc thời thượng không thể bỏ qua.

tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 7Xoăn đuôi

Mái tóc xoăn ngang vai mái bằng giúp ăn gian tuổi đang được ưu ái trong nhiều năm qua. Không những giúp bạn có khuôn mặt nhỏ xinh đẹp hơn, nó còn giúp những bạn có khuyết điểm vùng chán tự tin hơn mỗi ngày. Nhược điểm của kiểu tóc này là kén khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt to tròn thì không nên làm kiểu tóc ngắn ngang vai trẻ trung này nhé, nó chỉ khiến bạn già đi hơn thôi.

Loading...

tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 4tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 14 tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 9

Xem thêm: TOP 50 kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ đẹp nhất hiện nay

Xoăn bồng bềnh

Nếu như bạn không muốn mất thời gian trong việc tìm kiếm một kiểu tóc theo khuôn mặt thì hãy chọn những kiểu tóc xoăn được làm bồng bềnh dưới đây. Những mẫu tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung này là dành cho mọi khuôn mặt, cho dù bạn có khuôn mặt vuông, góc cạnh thì nó cũng giúp bạn trở nên đẹp và nổi bật hơn. Ngoài ra đây còn là gợi ý giúp các cô nàng tóc mỏng che khuyết điểm cực kì hiệu quả.
tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 11 tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 12 tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 13tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 10
Để tạo nên một kiểu tóc đẹp khá công phu đấy, ngoài tìm ra mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn cần biết cách chăm sóc thật tốt để giữ nếp cũng như phải tìm thêm một màu tóc hợp xu hướng. Vậy nên trước khi tạo kiểu bạn cần hỏi kỹ salon tóc về cách chăm tóc tóc xoăn ngắn ngang vai cũng như tìm thêm 1 màu tóc đẹp nhé.tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung 15

Hy vọng kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai trẻ trung trên đã giúp bạn tìm ra kiểu tóc mới của mình. Nhớ Like, Share cùng bạn bè để nhận thêm những góp ý thú vị. Đừng quên ghé thăm Nguyenthang.com.vn mỗi cuối tuần để cập nhật nhanh nhất xu hướng tóc năm nay nhé. Chúc các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Loading...

Reply