no comments

Top 10 kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn thon gọn trẻ trung hơn

Loading...

Tóc ngang vai cho mặt tròn giúp tre đi những phần khuyết điểm của khuôn mặt: phần má bầu bĩnh thon gọn, phần cằm, phần quai hàm trở nên thanh thoát hơn. Màu nhuộm cũng giúp gương mặt tròn cái nhìn trẻ trung, nổi bật hơn. Nào cùng khám phá 10 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn tiêu biểu nhất của các sao dưới đây nhé!

Những kiểu tóc ngang vai mặt tròn giúp tre đi nhược điểm khuôn mặt

Tóc ngang vai chính là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn gái xinh xắn có khuôn mặt tròn. Với kiểu tóc hiện đại này các nàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi mùa hè đến, đặc biệt đây chính là phong cách tóc sành điệu nhất cho các mẫu thời trang hiện đại hiện nay.

tóc ngang vai mặt trònkiểu tóc ngang vai mặt tròn xinh xắn

Kiểu tóc ngang vai mặt tròn khi kết hợp với các màu nhuộm sẽ làm nổi bật lên làn da của bạn. Hiện nay có rất nhiều màu khác nhau có thể phối hợp với tóc ngang vai tạo cảm giác mới lạ và giúp ăn gian tuổi rất tốt.

tóc ngang vai cho mặt tròn

Loading...
kiểu tóc ngắn ngày mang lại vẻ trẻ trung hơntóc ngang vai mặt tròn tomàu đen tự nhiên cũng rất thích hợp với mái tóc ngang vaitóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Đối với tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn đi cùng với màu nâu đồng sẽ là hoàn hảo nhất cho các nàng có làn da bánh mật. Còn khi bạn sở hữu làn da trắng thì tông màu nâu đỏ hoặc nâu vàng lại làm tóc uốn ngang vai cho mặt tròn nổi bật hơn.

tóc xoăn ngang vai cho mặt trònkiểu tóc xoăn hiện đại luôn nổi bậttóc uốn ngang vai cho mặt tròntóc uốn cũng là phần khổng thể thiếu khi cắt tóc ngang vaitóc ngang vai đẹp cho khuôn mặt trònmàu nâu đồng tô sáng làn da của bạntóc ngang vai đẹp cho mặt tròn

Các mỹ nhân Hàn Quốc lại rất thích tóc nhuộm màu đỏ sành điệu. Khi kết hợp với tông trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc ngang vai trẻ trung hơn.

tóc ngang vai mặt tròn mái thưatóc màu đỏ trẻ trung như các sao hàn quốctóc ngang vai cho khuôn mặt tròn

Trên đây là những kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn mà chúng tôi chọn lựa từ rất nhiều kiểu tóc của các sao nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng các bạn có khuôn mặt tròn đã có một cái nhìn tổng quan để chọn cho mình 1 kiểu ưng ý nhất. Và đừng quyên chia sẻ với chúng tôi kiểu tóc mà bạn thấy đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Loading...

Reply