no comments

Top 20 kiểu tóc nam ngắn hàn quốc mới nhất cho mùa hè

Loading...

Các kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc đẹp nhất và mới nhất cho xu hướng tóc mùa hè 2016 này giúp bạn chọn được mẫu tóc nam phù hợp với khuôn mặt của mình.

Vào mùa hè kiểu tóc nam ngắn mang lại sự mát mẻ và đồng thời cho chúng ta cái nhìn hợp thời trang hơn cùng những bộ đồ dành riêng cho mùa hè khô nóng. Các chàng trai Việt, Hàn có rất nhiều điểm tương đồng về màu da, vóc dáng, khuôn mặt vì vậy hãy cùng tôi xem những kiểu tóc nam ngắn mới nhất theo phong cách Hàn Quốc dưới đây để chọn cho mình kiểu đẹp nhất vào mùa hè năm nay nhé!

Tóc 3 phân

Với kiểu này rất phù hợp với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh và cho các bạn nam cái nhìn mạnh mẽ khi kết hợp với các bộ đồ ôm sát cơ thể.

kiểu tóc nam hàn quốc ngắn đẹp nhất kiểu tóc nam hàn quốc ngắn đẹpTóc cắt ngắn 2 bên

Nếu các bạn nam muốn mát mẻ nhưng cá tính thì đây là kiểu tóc ngắn ấn tượng nhất mà vẫn giữ được phong cách đặc biệt của kiểu tóc Hàn Quốc.

kiểu tóc nam hàn quốc ngắn kiểu tóc nam ngắn hàn quốc đẹp

Loading...

Kiểu cắt sát

Đây là kiểu phù hợp với khuôn mặt dài, chúng ta có thể để 2 kiểu mái khác nhau, mái để tự nhiên về phía trán hoặc vuốt dựng. Hai kiểu này đều rất phong cách.
kiểu tóc nam ngắn hàn quốc tóc nam ngắn hàn quốc đẹp

Tóc ngắn với mái đẹp

Đàn ông với mái tóc ngắn đẹp không chỉ mang lại cho bạn một phong cách thật nhẹ nhàng, hấp dẫn. Đây cũng là kiểu tóc giúp bạn chứng minh các đặc điểm tính cách vốn có của riêng mình. Nếu bạn đã quen thuộc với những kiểu tóc cũ, cảm thấy một chút buồn tẻ và có phần hơi đơn điệu thì hãy nhanh chóng thay đổi một chút để tạo điểm nhấn lạ mắt với kiểu tóc mái đẹp mắt này!

Loading...

tóc hàn quốc ngắn tóc hàn quốc ngắn đẹp tóc hàn quốc ngắn đẹp nhất kiểu tóc ngắn hàn quốcKiểu mái chải lệch

Kiểu tóc nam ngắn hàn quốc kết hợp với mái lệch với độ lệch ấn tượng sẽ giúp mùa hè rất nóng của bạn trở nên đơn giản mát mẻ và năng động hơn. Biết rằng việc thêm một kiểu thời trang tóc mới có thể khó để thay đổi ngay nhưng để xua tan đi nhàm chán trong mắt tất cả phụ nữ thì hãy cố gắng, chỉ 2-3 ngày mái tóc ngắn mái lệch của bạn sẽ vào nếp mà thôi. Xu hướng chải lệch đang rất phổ biến, do đó bạn không thể bỏ qua.

tóc nam ngắn hàn quốc tóc ngắn cho nam tóc ngắn đẹp hàn quốcNgắn toàn bộ

Kiểu này cũng giống với kiểu 3 phân chỉ khác ở chỗ phần đỉnh tóc dài hơn 2 bên 1 chút không đáng kể. Phù hợp với các bạn nam có khuôn mặt chữ điền, hình chữ nhật.
tóc ngắn đẹp nhất hàn quốc tóc ngắn đẹp tóc ngắn nam tóc ngắn nam hàn quốc

Kiểu xoăn ngắn

Tóc nam ngắn hàn quốc xoăn tạo vẻ ngoài năng động sẽ là gợi ý cho bạn trong mùa thời trang này. Kiểu tóc ngắn này không phải là một kiểu tóc mới, nhưng với các biến thể, với sự sáng tạo đặc biệt rất riêng cho từng sở thích đã tạo ra một kiểu tóc nam tiêu chuẩn phong cách nhất . Nếu bạn yêu thích và muốn bắt chước thì đừng ngần ngại hãy cắt ngay 1 kiểu ngắn và uốn xoăn nó lại nhé!

tóc ngắn hàn quốc tóc ngắn hàn quốc đẹp tóc ngắn hàn quốc đẹp nhất

Mỗi kiểu tóc mang 1 vẻ đẹp riêng, với tóc ngắn hàn quốc là vẻ nam tính, lịch lãm. Các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong mùa hè với mái tóc ngắn này!! Nhớ rằng NGUYENTHANG luôn cập nhật những mẫu tóc mới nhất vì vậy đừng quyên theo dõi BLOG của Tôi nhé. Chúc các chàng tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với vẻ ngoài của mình.

Loading...

Reply