no comments

Top 30 kiểu tóc nam mái ngố hàn quốc đẹp nhất

Loading...

30 kiểu tóc nam mái ngố đẹp & khác nhau mang phong cách hàn quốc dưới đây sẽ giúp bạn chọn được 1 kiểu ưng ý theo khuôn mặt.

1/ Mái ngố và cạo sát 2 bên

Tóc mái ngố mang phong cách hàn quốc xuất hiện rất lâu đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thời trang tóc và kiểu tóc nam mái ngố cạo 2 bên đang là mẫu ưa thích nhất của các anh chàng thích sự cá tính và mát mẻ. Đây là kiểu thích hợp với mọi khuôn mặt và bạn có thể chọn bất kì màu tóc ưa thích nào để nhuộm cho kiểu này.

tóc nam mái ngố cạo 2 bênKiểu tóc mái ngố cạo sát 2 bên đẹp nhất

2/ Tóc ngắn & mái ngố

Tóc nam ngắn mái ngố đang được xếp hạng thứ 2 theo được ưa chuộng. Kiểu tóc này không cắt quá sát 2 bên nhưng cũng đủ để tạo sự mát mẻ vào mùa hè. Kết hợp với màu trắng khói kiểu này thích hợp cho đầu vuông và khuôn mặt góc cạnh.

hình ảnh tóc mái ngố nam

Loading...
kiểu Tóc ngắn mái ngố đẹp

3/ Mái ngố xéo

Tóc mái ngố xéo nam được đánh giá tại vị trí thứ 3, kiểu tóc này cắt mái không bằng mà phần mái sẽ chụm lại tại điểm giữa chán, cạo sát xung quanh mới chính là điểm nổi bật của kiểu tóc này. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài & má bị hóp.

kiểu tóc mái ngố xéo cho namKiểu tóc nam ngắn mái ngố cắt sát 2 bên đẹp nhất

4/ tóc mái ngố phồng

Một kiểu tóc mái ngố phồng cho nam vẻ ngoài bảnh bao mang đến cho các chàng luôn phong cách cuốn hút một cách ngọt ngào lãng mạn. Mái tóc này rất thích hợp khi đi với style trang phục Châu Âu.

 

tóc mái ngố phồng cho namKiểu mái ngố phông ưa chuộng

5/ Mái ngố nhuộm màu khói

Kiểu tóc nam mái ngố này để dài hơn và cắt phần mái cùng 2 bên tai có sự cân bằng tạo 1 nét thẳng kết thúc ở sau gáy. Màu khói trắng là điểm làm cho kiểu tóc này thêm nổi bật và bắt mắt hơn.

tóc mái ngố của namKiểu mái ngố đẹp khi kết hợp màu khói

 

6/ Mái ngố cho tóc dày

Để cắt tóc mái ngố nam cũng cần sự khéo léo của người thợ, kiểu tóc này đòi hỏi rất nhiều từ họ. Một sự cân bằng đối xứng sang 2 bên sẽ giúp cho khuôn mặt dài – kiểu mặt phổ biến tại hàn quốc – tôn lên những đường nét nổi bật.

cắt tóc mái ngố xéo nam tóc mái ngố nam hàn quốc 2016

7/ Mái ngố xéo & màu nâu

Nói đến kiểu tóc nam mái ngố mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh ngố ngố, nhưng với những biến tấu tài tình, chỉ một chút cách điệu cùng với màu sắc nổi bật bạn sẽ trở nên điển trai bội phần.

kiểu tóc mái ngố của nam giới tóc mái ngố dành cho nam thích nhuộm màu

 

8/ Mái ngố cho tóc dài

Với phong cách tóc để tự nhiên, và tạo vẻ ngố cho khuôn mặt, bạn trai tưởng như một anh chàng lười biếng không chải tóc nhưng trong mắt các cô gái lại trở nên rất đáng yêu. Đây đang là một trong những mẫu tóc nam đẹp và là trào lưu thời trang tóc được các anh chàng xứ hàn áp dụng khá nhiều.

kiểu tóc mái ngố của namtóc nam mái ngố xéo để dài

9/ Mái ngố cho tóc mỏng

Các bạn nam tóc mỏng và mặt gầy rất băn khoăn để chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho mình. Với kiểu tóc mái ngố nam hàn quốc này bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi vẻ ngoài mà nó mang lại.

kiểu tóc mái ngố dành cho namkiểu mái ngố cho tóc mỏng

10/ Mái ngố & màu nâu đồng

Màu nâu đồng sẽ giúp bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy. Khác với nhiều biến tấu khác kiểu tóc này có phần để dày và dài hơn ở xung quanh. Nhưng khi đó mái tóc của bạn sẽ càng được để ý bởi sự nổi bật đó.

kiểu tóc mái ngố nam tóc mái ngố nam hàn quốc màu nâu đồng

 

11/ Mái ngố & màu xanh

Tóc mái ngố nam dưới đây rất thích hợp với các chàng trai thích vẻ ngoài hào hoa và nổi bật. Màu xanh kết hợp mái ngố thêm 1 điểm kể vạch ven theo chân cạo của tóc thật sự là không hề đơn giản trong cách tạo kiểu.

tóc mái ngố cho nam giới tóc mái ngố nam 2016 cùng màu xanh rêu

12/ Kiểu mái ngố ôm sát

Kiểu mái ngố này không chỉ được nhiều bạn trẻ tại việt nam ưa chuộng mà các idol kpop cũng đang lựa chọn rất nhiều. Bởi đây là kiểu tóc dễ dàng để phối đồ cũng như việc chăm sóc.

kiểu tóc mái ngố xéo dành cho nam tóc mái ngố nam giới để ôm sát

13/ Tóc mái ngố cho mặt hcn

Kiểu tóc nam mái ngố đẹp này thích hợp với những kiểu tóc mềm, ngắn và khuôn mặt hình chữ nhật. Kiểu này tất cả các phần đều có độ dài bằng nhau và ôm sát vào da đầu

kiểu tóc nam mái ngố đẹp tóc mái ngố xéo nam cho mặt hình chữ nhật

14/ mái ngố phong cách LÍNH

Nói đến các anh Lính là chúng ta nghĩ đến phong cách nghiêm túc và thoải mái nhất, nếu bạn có những đặc điểm đó thì sao không cắt ngay cho mình kiểu tóc mái ngố của nam này!!

kiểu tóc nam mái ngố hàn quốctóc mái ngố nam phong cách người lính hàn

15/ Kiểu mái ngố chải mượt

Hãy ngắm kĩ trước – sau – 2 bên và quyết định ngay kiểu tóc mới của bạn tại đây nếu bạn thuộc kiểu mặt trái tim nay, kiểu tóc này nhuộm màu rất thích hợp do tóc dày đỉnh đầu và cắt ngắn 2 bên sẽ tạo thành 2 lớp màu.

kiểu tóc nam ngắn mái ngốPhía trước kiểu mái ngốtóc mái ngố nam 2016Sau gáy kiểu tóc  mái ngốtóc mái ngố nam2 bên tai kiểu mái ngố

16/ tóc uốn mái ngố nam

Kiểu tóc nam mái ngố này mang vẻ lịch lãm đầy lôi quấn cho những anh chàng có khuôn mặt gầy & dài. Mai cắt ngắn nuôi dài mái là tất cả những gì bạn cần để sở hữu mái tóc này.

mẫu tóc nam mái ngố tóc mái ngố nam đẹp

17/ Mái ngố cắt ngắn xung quanh

Không thể không nhắc tới một kiểu tóc mái ngố của nam giới đang rất nổi bật đó là mái ngố cắt ngắn xung quanh. Không quá cầu kỳ trong tạo kiểu nhưng kiểu tóc thời thượng này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu cũng như phái đẹp nhờ vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng quyến rũ.

tóc mái nam ngố tóc nam mái ngố cạo xung quanh

18/ tóc xoăn mái ngố

 

Rất nhiều nam giới không mấy quan tâm đến ngoại hình cùng trang phục và kiểu tóc. Nhưng chính nhưng vẻ đẹp mà chúng mang lại sẽ luôn khiến các chàng nổi bật và chiếm được cảm tình trọn vẹn của phái đẹp. Một kiểu tóc xoăn để mái ngố chính là sự cầu kì đó, nếu bạn thật sự thay đổi bề ngoài của mình thì hãy bắt đầu ngay với kiểu tóc này!!

tóc mái ngố cho nam tóc xoăn mái ngố cho nam

19/ Tóc mái ngố cho tóc ngắn

Phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt của đàn ông Việt, đặc biệt hơn vào mùa hè nóng bức, tóc ngắn luôn tạo được vẻ đẹp hút hồn nhất.

tóc mái ngố dành cho nam tóc mái ngố dành cho nam đẹp nhất

20/ Mái ngố thưa

Mẫu tóc nam mái ngố này mang lại sự trẻ trung, gợi cảm và vô cùng lãng tử đó là tất cả những gì mà kiểu tóc nam đẹp phong cách Hàn Quốc này có.

tóc mái ngố nam đẹp tóc nam để mái ngố thưa phong cách kpop

21/ Mái ngố kpop

Kiểu tóc này nhìn rất nghịch, bạn sẽ phải cân nhắc kĩ trước khi sử hữu kiểu tóc này bởi vẻ ngoài ngổ ngáo mài nó mang đến cho bạn. Đặc biệt đây là kiểu tóc rất thích hợp với khuôn mặt có cằm nhọn.

tóc mái ngố nam giới tóc nam ngắn mái ngố

22/ Mái ngố cho học sinh

Kiểu tóc mái ngố dành cho nam phong cách Hàn cũng có muôn vàn biến tấu đẹp mắt đấy nhé. Nếu các chàng là người điềm tĩnh thì có thể chọn cho mình kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ ngọt ngào, còn đối với những men thích sự cá tính và nổi bật thì đây chính là biến tấu ưa thích một chút với kiểu đánh phồng cùng nhuộm màu sáng hay highlight bắt mắt.

tóc mái ngố nam hàn quốc tóc mái ngố phồng nam sinh

23/ mái ngố ngang mắt

Cực kỳ sang trọng và lịch lãm cùng vẻ nhẹ nhàng ở phần mái tạo sự thanh lịch như các quý ông. Điềm tĩnh, trẻ trung và phóng khoáng chính là những gì bạn có thể cảm nhận được từ kiểu tóc Hàn Quốc này.
tóc mái ngố phồng nam

24/ Tóc nam mái ngố cho mặt vuông

 

Đối với kiểu tóc này, bạn không cần phải vuốt quá cầu kỳ mà chỉ vuốt rối tự nhiên, tạo nên cảm giác phóng khoáng và đầy chất lãng tử. Rất thích hợp với các chàng trai công sở cùng những bộ đồ lịch lãm.tóc mái ngố xéo cho nam

25/ Mái ngố xéo cho mặt dài

Tóc nam mái ngố dường như đã trở thành biểu tượng riêng của phong cách Hàn quốc, chỉ cần một chút biến tấu thật khác lạ, đổi mới một chút về sự sáng tạo như nhuộm thêm màu để trông nổi bật hơn là bạn đã có thể tỏa sáng dù là ở bất cứ nơi nào rồi đấy.
tóc nam ngắn mái ngố tóc uốn mái ngố nam tóc xoăn mái ngố cho nam

Đến đây với 30 kiểu tóc nam mái ngố mà NGUYENTHANG tổng hợp lại trong bài viết này chắc đã mang lại cảm hứng cho mái tóc sắp tới của bạn. Hãy chọn ngay một kiểu nhé và luôn đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật những mẫu tóc nam mới nhất nhé!

Loading...

Reply