TOP 10 kiểu tóc moi nam đẹp nhất Hàn Quốc

Loading...

Tóc moi nam có 2 kiểu: moi 2 bên và moi gáy. Ngắm 10 kiểu tóc moi hàn quốc đẹp dưới đây để cắt ngay cho mình 1 kiểu ưng ý nhé.

10 kiểu tóc moi nam Hàn Quốc trong BST tóc nam, THANG muốn cho các chàng trai thêm nhiều lựa chọn trong mùa thời trang tóc năm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 kiểu tóc mới và hợp thời trang thì với bộ sưu tập này Thang đảm bảo bạn sẽ hài lòng.


Kiểu 1: Đây là kiểu tóc moi toàn đầu + 2 bên và sau gáy đã gây sốt trong suốt những năm qua. Kiểu tóc này gây ấn tượng bởi nó cho cái nhìn đơn giản, gọn gàng phần dưới chân tóc và sự khó tính phần đỉnh đầu. Với biến thể hấp dẫn như: mái lệch, mái xéo hay màu tóc… Tóc moi đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn rất nhiều.

tóc moi 2 bên và sau gáyKiểu moi 2 bên và sau gáy


Kiểu 2: Điều hoàn hảo của kiểu tóc moi là nó phù hợp với khuôn mặt tròn khó tính, một kiểu gương mặt mà được đánh giá là khó khăn nhất cho cả Nam & Nữ trong việc lựa chọn 1 kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là kiểu tóc moi 2 bên cùng màu nâu rất lãng mạn cho những anh chàng đang yêu.


tóc moi 2 bênTóc moi 2 bên đẹp


Kiểu 3: Kiểu tóc moi này được đặc trưng bởi những lọn tóc tự nhiên, trôi nổi tự nhiên, trông rất lãng mạn và quyến rũ. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này có thể che giấu mái tóc mỏng đáng ghét. Kiểu tóc này từ lâu đã được xem như là công thức cho vẻ đẹp nam Hàn Quốc.

tóc moi dep cho namTóc moi cùng màu nâu hạt dẻ


Kiểu 4:  Phong cách tóc moi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nhưng được sử dụng bởi nhiều giới trẻ Việt hiện đại. Điều này đã tạo ra những kiểu tóc thời trang và đang được phổ biến. Nhược điểm lớn nhất của kiểu tóc này là nó không dành cho những khuôn mặt bị có gò má bị lệch, ngoài ra còn không phù hợp với những khuôn mặt góc cạnh nữa. Nếu bạn đang sở hữu kiểu khuôn mặt đấy thì THANG khuyên bạn nên chọn các kiểu tóc undercut, đấy chính là những gì bạn cần tìm cho mái tóc mới của mình.


tóc moi dep nam


Kiểu 5: Đây là kiểu tóc moi vuốt ngược của ah chàng Phở: người đang được quan tâm của giới trẻ.Kiểu tóc này cắt mời 2 bên, phần trùm xuống được cắt ngắn lại cho gọn gàng hơn, kiểu tóc này được đánh giá là phù hợp với mùa hè bởi sự thoáng mát mà nó mang lại. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với khuôn mặt oval nam.

tóc moi đẹp

Loading...

Kiểu 6: Với sự quay vòng của các phong cách thời trang, xu hướng thời trang thập niên 90 sẽ trở lại, nhưng điều đó không có nghĩa là những kiểu tóc đang thịnh hành như tóc moi nam lại bị lu mờ. Theo các chuyên gia tóc hàng đầu tại Bình Dương, Đây vẫn đang là một trong những phong cách đang phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc, nó đang lấy đi trái tim của hàng triệu cô gái xinh đẹp mỗi năm. Bức ảnh dưới đây là kiểu tóc moi cho nam tóc dày và có gò má rộng và khuôn mặt trái tim.

tóc moi hàn quốc


Kiểu 7: Kiểu tóc này là thích hợp nhất cho những chàng trai có chiếc cằm hơi nhọn, được moi 2 bên và mái để xéo. Đây được coi là thể biến rất độc đáo và khác biệt. Chúng ta phải nói cảm ơn đến ngành thời trang tóc nam Hàn Quốc, bởi vì  họ đã tạo ra nhiều kiểu tóc để dành cho tất cả mọi người.

tóc moi nam đẹp hàn quốc


 

Kiểu 8: Tiếp theo đó là một kiểu tóc vô cùng ưa thích cho lứa tuổi thanh niên hiện nay. Kiểu tóc moi này được chải lchair ngược ra sau, không phải là chùm 2 bên giống như những kiểu khác.

tóc moi nam đẹp


Kiểu 9: Nhiều bạn nam đến các salon cắt tóc nam, đã chuẩn bị kỹ hình ảnh và ý tưởng về mái tóc mới của họ.Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là họ lại không biết kiểu đó có phù hợp với mình không. Vậy nên bạn cần hỏi kỹ những lời khuyên của các chuyên gia để chọn 1 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt & làn da của bạn. Kiểu tóc giúp bạn thể hiện cá tính riêng mình cũng như làm nổi bật hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Dưới đây THANG đã chọn được 1 kiểu tóc mà đang được đánh giá cao về độ hiệu quả mà nó mang mại: thích hợp với mọi khuôn mặt, làn da. Đặc biệt là có thể nhuộm bất kỳ màu tóc ưa thích nào.

tóc moi namTóc  nam moi & màu đỏ đẹp


Kiểu 10: Kiểu cuối cùng trong BST này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về kiểu tóc moi, đây là kiểu thời đầu: nó được moi ở 2 bên và cả phía sau, phần mái chải thẳng về trước ( giống hình), 2 bên trải trùm xuống và được cắt tỉa tỉ mỉ gọn gàng. Nhưng như các bạn đã xem ở 9 kiểu trên kia thì cũng đã biết rằng: Hiện nay có rất nhiều biến thể khác nhau của kiểu tóc nam này, từ phần mái, phần gáy cho đến những màu nhuộm tóc…

tóc moiTóc moi & màu tím


THANG mong rằng 10 kiểu tóc moi đẹp cho nam phong cách Hàn Quốc này đã mang lại cho bạn 1 kiểu tóc ưng ý nhất. Nếu còn phân vân về kiểu tóc mới của mình bạn có thể xem thêm tại chuyên mục tóc nam của THANG. Chúc các bạn luôn có mái tóc với sự tự tin nhất. Đừng quyên theo dõi Nguyenthang.com.vn để cập nhật nhanh nhất xu hướng thời trang tóc mới nhé!

Loading...

One Response

  1. Khách

Reply