Mẫu nhà phố 1 lầu 1 trệt, 5x 20m tại Dĩ An

Xu hướng thiết kế nhà ở các thành phố lớn hiện nay là chú trọng vào sự tối giản và sự thông minh trong ngôi nhà của mình. Chính xu hướng này đã tạo ra những kiến trúc hiện đại với công năng sử dụng tối đa. Một thiết kế nhà phố hiện đại cần mang lại sự năng động và trẻ trung thể hiện qua các chi tiết trang trí, cách bài trí các nội thất, cách phối màu và không thể thiếu sự hiện diện của yếu tố thiên nhiên.

Nhà đẹp 1 lầu 1 trệt 100m2 được thiết kế cho anh Minh – Dĩ An. Ở đó cũng đang mọc lên những nếp nhà mới với những thiết kế ấn tượng, và được bố trí những trang thiết bị hiện đại. Một trong số đó phải kể đến mẫu nhà mang phong cách hiện đại đang được thi công xây dựng ở đây.

Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà với không gian sử dụng vừa đủ cho mỗi thành viên trong gia đình và phù hợp với mức đầu tư của anh. Anh Minh rất hài lòng với căn nhà 5 x 20m, chúng ta cùng thăm quan mẫu nhà nhé

Một ngôi nhà phố hiện đại là ngôi nhà thông minh, công năng sử dụng đạt mức tối đa. Khi diện tích đất ở thành phố chật hẹp và rất khó trong việc tạo ra một thiết kế phóng khoáng thì thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại là một cách thông minh. Sử dụng ban công và cửa kính sẽ tăng diện tích cho ngôi nhà. Thiết kế hình khối dứt khoát mang lại sự phóng khoáng và hài hòa nhất. Thiết kế này có thể khai thác tối đa diện tích đất và đặc biệt sẽ khiến ngôi nhà trở nên thật đặc biệt. Hiện nay, so với xu hướng mới nhất là những mẫu thiết kế 1 tầng hiện đại. Thì có rất nhiều gia chủ lựa chọn xây 1 lầu 1 trệt. Bởi lẽ với thiết kế đẹp mắt, công năng đa dạng. Và lại phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Với 100m2 được bố trí đầy đủ các phòng chức năng. Bước qua sân là phòng khách. Ngăn cách giữa phòng khách, phòng bếp ăn là cầu thang. Với cách bố trí này các phòng được liên thông với nhau. Từ đó chúng ta cảm giác ngôi nhà rất có chiều sâu. Giúp không gian căn phòng trở nên thoáng đãng, thoải mái, mát mẻ. Việc lưu thông trong căn phòng trở nên dễ dàng hơn. Có cửa từ phòng bếp ra sân rửa phía sau. Nữ gia chủ có thể thoải mái chế biến, rửa thực phẩm mà không làm ảnh hưởng tới không gian bên trong ngôi nhà.
thể hiện việc ngăn với phòng thờ bởi cầu thang là phòng làm việc trong phòng ngủ VIP. Với không gian tường kính hướng sáng.Phòng giặt phơi cạnh cầu thang. Tận dụng tối đa diện tích thừa. Cũng là nơi hướng ánh nắng, quần áo sẽ nhanh khô và không bị ẩm ướt. được bố trí không gian phòng thờ riêng biệt tầng lầu. Tạo sự trang nghiêm yên tĩnh tuyệt đối trong không gian hương khói. Có cửa ra sân chơi. Giúp điều hòa không khí, chống nóng cho căn phòng. Một điểm nhấn với một thiết kế hiện đại là cách sử dụng hình khối và tạo không gian mở vào thiết kế của căn nhà. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa nhà phố truyền thống và nhà phố hiện đại. Diện tích nhà phố thường nhỏ nên việc tạo không gian mở là vô cùng quan trọng, điều này giúp ngôi nhà trở nên cân bằng và hài hòa. Thiết kế này cũng tạo điểm nhấn khi sử dụng ban công và sân thượng để trồng cây xanh.

Loading...

Reply