Ngắm 15 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đẹp thu hút

Loading...

Những kiểu tóc ngang vai duỗi phồng luôn cho chúng ta vẻ ngoài thu hút ánh nhìn. Vậy thì mẫu tóc này dành cho những ai, khuôn mặt nào, tính cách dịu dàng hay cá tính?

Đừng quên rằng tóc ngang vai duỗi phồng đang là bạn đồng hành của rất nhiều chị em phụ nữ, nó được phổ biến từ năm 2011 đến nay. Năm nay có vẻ kiểu tóc này không còn gây sốt như những năm trước nhưng, xu hướng làm tóc này vẫn chiếm được tình cảm của rất nhiều người và được coi là không bao giờ lỗi mốt.

Điểm chung của những nàng thích tạo kiểu tóc ngang vai duỗi phồng là có tính cách nhẹ nhàng, có khuôn mặt tròn và thân hình hơi mập một chút. Nếu bạn đang có một trong những điểm trên thì hãy chọn mẫu tóc ngang vai sành điệu này ngay nhé, chúng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng cùng vẻ ngoài xinh đẹp thu hút ánh nhìn. Tôi chắc chắn bạn sẽ trẻ trung hơn và tự tin hơn vào bản thân cùng với mái tóc ngang vai duỗi phồng ở bất cứ nơi đâu.

tóc ngang vai duỗi phồng 2 tóc ngang vai duỗi phồng 3 tóc ngang vai duỗi phồng 4 tóc ngang vai duỗi phồng 5 tóc ngang vai duỗi phồng 6

Loading...

Nếu bạn có khuôn mặt tròn thì chọn làm kiểu tóc ngang vai uốn phồng là một quyết định hoàn hảo, đây là mẫu tóc sẽ giúp khuôn mặt tròn, mặt béo trở nên thon gọn. Bởi những đường cong của tóc gần như ôm gọn toàn bộ khuôn mặt, ngoài ra phần đuôi tóc được làm theo mẫu tóc ngang vai cụp đuôi rất gọn gàng để tạo cảm giác cho khuôn mặt như dài hơn và giúp che đi mọi khuyết điểm. Một ưu điểm khác của mẫu tóc ngang vai uốn phồng đó là, phù hợp với mọi độ tuổi, bạn có thể sử dụng cho lứa tuổi học sinh đến những phụ nữ U40.
tóc ngang vai duỗi phồng 7 tóc ngang vai duỗi phồng kiểu tóc ngang vai duỗi phồng 13 kiểu tóc ngang vai duỗi phồng 5kiểu tóc ngang vai cụp đuôi 10 tóc ngang vai duỗi thẳng mái bằng tóc ngang vai duỗi thẳng tự nhiên

Chúng tôi hy vọng những kiểu tóc ngang vai duỗi phồng trên đã làm bạn hài lòng. Điểm chung của chúng là tạo vẻ ngoài thu hút ánh nhìn, giúp phái đẹp ăn gian tuổi và tạo phong cách dịu dàng của người Việt. Điều đặc biệt hơn, xu hướng tóc ngang vai duỗi phồng là chưa bao giờ bị coi là lỗi thời, vì vậy đây sẽ là kiểu tóc giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm đẹp đấy.

Xem thêm: TOP 12 kiểu tóc ngang vai dễ thương nhất bạn gái nên chọn cho hè 2017

Loading...

Reply