Khuyến mãi
Danh mục sản phẩm

Lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện Southstar YXD-10AC Lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện Southstar YXD-10AC
-7%

Lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện Southstar YXD-10AC

7,000,000₫ 7,500,000₫
-7%

Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay dùng gas Berjaya BJY-G30-1BD

Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay Hongling XYF-1ED

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay dùng gas Berjaya BJY-G60-1BD

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay điện Hongling XYF-2KA-T

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng điện Berjaya BJY-E13KW-2BD

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Berjaya BJY-G120-2BD
-5%

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay dùng gas Berjaya BJY-G120-2BD

41,000,000₫ 43,000,000₫
-5%
Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Gas Southstar YXY-40A
-7%

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Gas Southstar YXY-40A

30,000,000₫ 32,000,000₫
-7%

Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay điện Hongling XYF-3KA-T

Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay dùng gas Berjaya BJY-G180-3BD

Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay Southstar Gas YXY-60A
-5%

Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay Southstar Gas YXY-60A

42,000,000₫ 44,000,000₫
-5%

Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay dùng điện BERJAYA BJY-E20KW-3BD

Đối với các tiệm bánh hay cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp, những chiếc lò nướng bánh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Bởi các lò nướng chuyên nghiệp giúp họ nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chất lượng bánh đầu ra thơm ngon và bắt mắt. Vậy thiết bị này có những ưu điểm gì và có những thương hiệu nào nổi tiếng? Mời các bạn hãy cùng Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây!

>>>> XEM NGAY: Lò nướng công nghiệp đầy đủ các dòng và mẫu mã

Lò nướng bánh công nghiệp là gì?

Lò nướng bánh là một thiết bị nướng chuyên dụng dành cho nhà hàng, siêu thị và các cơ sở có nhu cầu nướng bánh số lượng lớn. Lò nướng thường có công suất cao với nhiệt độ nướng từ 0-300 độ C. Ngoài ra, chúng còn được trang bị nhiều công nghệ nướng khác nhau và có thiết kế thông minh nhằm tối ưu mục đích sử dụng. Do đó, bánh nướng thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, đều màu và màu sắc hấp dẫn.

lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp rất cần thiết cho những cơ sở làm bánh số lượng lớn

Lò nướng bánh công nghiệp sử dụng nguyên tắc làm nóng hơi, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng để tạo ra sản phẩm ngon và đẹp mắt. Chúng có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau, chẳng hạn như: Bánh pizza, bánh mì ngọt, bánh trung thu,  bánh gato,... Không chỉ như vậy, các doanh nghiệp có thể dùng loại lò nướng này để quay, nướng hoặc hâm nóng các loại thịt, cá, và một số thực phẩm khác.

>>>> XEM NGAY: 20+ Mẫu lò nướng bánh mì công nghiệp giòn đều hiện nay

Bảng giá các lò nướng bánh tại Nguyễn Thắng

Vậy trên thị trường hiện nay, các thiết bị lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu? Sau đây là bảng giá một số sản phẩm phổ biến tại Nguyễn Thắng mà bạn có thể tham khảo:

lò nướng công nghiệp

Bảng giá lò nướng bánh công nghiệp tại Nguyễn Thắng

Ưu điểm của lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng công nghiệp được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại nên chúng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong việc sản xuất bánh như sau:

Tiết kiệm thời gian

So với cách nướng truyền thống, bạn cần nhiều thời gian để nhóm lửa, vệ sinh nồi, kiểm soát nhiệt độ và quá trình nướng. Nhưng với máy nướng công nghiệp, chúng thường được tích hợp các chức năng và công nghệ tự động hóa. Vì vậy, chỉ cần vài thao tác điều khiển, bạn có thể thiết lập thời gian nướng, nhiệt độ và các thông số khác nhanh chóng.

lo nuong cong nghiep

Lò nướng bánh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian

Các dòng lò máy nướng công nghiệp thường được sản xuất với chất liệu cao cấp, có bề mặt trơn láng nên chúng chống bám bụi tốt. Ngoài ra, công nghệ hiện đại với quy trình nướng chín bánh hoàn hảo, không bị cháy khét hay gây bết dính trên khay nướng. Điều này giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng làm sạch và tiết kiệm thời gian cho khâu vệ sinh máy.

Thêm vào đó, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm lò nướng bánh công nghiệp được thiết kế với dung tích lớn, dao động từ 35 đến 155 lít. Điều này giúp các cơ sở làm bánh có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian khi có nhu cầu nướng bánh với số lượng lớn.

Hiệu suất cao

Một chiếc lò nướng bánh công nghiệp thông thường được trang bị nhiều khay nướng chuyên dụng, đem lại khả năng nướng hàng loạt số lượng bánh lớn mỗi mẻ. Các mẻ bánh có thể thực hiện nướng liên tiếp nhau, giúp tiệm bánh của bạn đạt được mức hiệu suất cao hơn so với phương pháp nướng thủ công. Ngoài ra, sản phẩm bánh nướng cho ra vẫn đảm bảo chất lượng bánh đạt chuẩn, thơm ngon và hấp dẫn.

máy nướng bánh công nghiệp

Loại lò nướng này đem đến hiệu suất cao cho doanh nghiệp

Điều khiển nhiệt độ chính xác

Một ưu điểm tiếp theo của các dòng máy nướng bánh công nghiệp là được trang bị công nghệ cảm biến và hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác. Điều này giúp bạn duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình nướng, đảm bảo chất lượng và độ chuẩn xác của bánh. Ưu điểm này có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất bánh vì đảm bảo bánh được nướng đều, không bị cháy hoặc chưa chín.

lo nuong banh cong nghiep

Lò công nghiệp giúp bạn nướng bánh với nhiệt độ ổn định

Tiết kiệm năng lượng

Lò nướng bánh công nghiệp được trang bị công nghệ cách nhiệt hiện đại, quản lý nhiệt độ thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Điều này còn hỗ trợ bạn tối ưu hóa quy trình nướng bánh, giảm lượng nhiên liệu tiêu thị và chi phí vận hành.

lò nướng điện công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng với các thiết bị nướng bánh công nghiệp

Chất lượng bánh nướng đồng đều

Máy nướng công nghiệp thuộc dòng thiết bị hiện đại có năng suất nướng cao và rất cao. Đa số các dòng lò nướng bánh công nghiệp đều hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng bức xạ nhiệt từ hệ thống các thanh nhiệt, được bố trí khoa học bên trong lò để làm chín. Hơn nữa, chúng còn được trang bị thêm hệ thống quạt đối lưu nhằm để mức nhiệt trong không gian lò được phân phối đồng đều. Do đó, thành phẩm bánh nướng cho ra luôn đạt chuẩn từ hương vị tới kết cấu, chín đều và tránh tình trạng cháy hoặc chưa chín hoàn toàn.

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Thiết bị nướng công nghiệp cho ra bánh thành phẩm có chất lượng đạt chuẩn

Máy nướng bánh phân theo chuyên sản xuất loại bánh

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của những cơ sở sản xuất bánh, các loại lò nướng công nghiệp cũng được thiết kế với mẫu mã đa dạng và nhiều công năng khác nhau. Sau đây là một số loại lò nướng bánh chuyên dụng phổ biến hiện nay:

Lò nướng bánh mì 

Đây là một loại lò nướng bánh công nghiệp phổ biến được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp và lò bánh mì. Lò nướng này có những đặc điểm đặc trưng bao gồm khay bánh được thiết kế theo dạng lượn sóng và bề mặt có nhiều lỗ nhỏ để lưu thông nhiệt. Điều này giúp bánh chín đều hơn, có hình dáng thon tròn, đẹp mắt và không bị dính vào nhau trong quá trình nướng. 

giá lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh mỳ công nghiệp rất phổ biến

Thêm vào đó, sự kết hợp giữa mức công suất lớn cùng với thiết kế đặc biệt của khay nướng cho phép lò nướng được số lượng lớn bánh mỗi mẻ. Và thành phẩm bánh đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, chín vàng giòn ở bên ngoài và mềm xốp ở bên trong. Đối với các nhà máy hay cơ sở sản xuất bánh mì lớn, việc sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp là một sự đầu tư thông minh để nâng cao năng suất và doanh thu.

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng bánh pizza là một trong những thiết bị lò nướng bánh công nghiệp vô cùng phổ biến tiếp theo mà chúng ta cần để cập đến. Nhằm phục vụ cho nhu cầu chế biến món ăn, các dòng lò nướng bánh pizza thường được thiết kế với mức nhiệt độ cao và trang bị cơ chế nướng đặc biệt. Điều này giúp tạo ra những chiếc đế bánh vàng giòn, hấp dẫn trong khi vẫn giữ được độ mềm xốp của phần bánh bên trên.

giá lò nướng bánh

Thiết bị nướng bánh pizza công nghiệp

Hiện nay, có hai loại lò nướng bánh pizza phổ biến trên thị trường. Chúng bao gồm lò nướng đối lưu và lò nướng sàn. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm đặc trưng riêng. Do đó, các tiệm bánh có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại lò thích hợp.

>>>> XEM THÊM: Lò nướng Pizza công nghiệp vỏ bánh giòn chín đều

Máy nướng bánh ngọt

Một máy nướng bánh công nghiệp khác được sử dụng rất nhiều hiện nay là máy nướng bánh ngọt. Thông thường, những loại bánh ngọt yêu cầu độ nở phồng, độ tơi xốp và độ mềm mịn cao hơn so với bánh mì. Điều này đòi hỏi lò nướng bánh phải được trang bị các cơ chế nướng đặc biệt hơn. Chính vì điều này, những lò nướng bánh ngọt thường sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh, kết hợp dàn nhiệt ở trên và dàn nhiệt ở dưới. Chúng đảm bảo nhiệt độ được phân bố ổn định, giúp bánh nở đều và không bị cháy xém hoặc bị xẹp.

lo nuong banh

Lò nướng bánh ngọt công nghiệp

Ngoài ra, thành lò bánh ngọt còn được thiết kế dày để giữ nhiệt tốt, giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong lò. Vì vậy, bánh ngọt thành phẩm luôn có độ tơi xốp, mềm mịn nhất định. Lớp vỏ bên ngoài của bánh hấp dẫn, bắt mắt và hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại.

Máy nướng bánh phân theo cơ chế vận hành

Phân theo cơ chế vận hành, lò nướng bánh công nghiệp được chia thành 2 loại, gồm lò nướng xoay và lò nướng đối lưu.

Lò nướng bánh xoay

Lò nướng bánh xoay là một thiết bị công nghiệp có năng suất nướng lớn và sử dụng công nghệ xoay với tốc độ cao. Công nghệ này này giúp bánh chín đều và nhanh hơn. Khi sử dụng lò nướng xoay, các khay bánh được xếp vào xe đẩy và đẩy vào khoang nướng. Ngoài ra, lò còn được trang bị các chức năng hẹn giờ có chuông báo, hẹn giờ phun hơi ẩm, dải nhiệt độ điều chỉnh từ 50 đến 300 độ C và có đèn chiếu sáng để theo dõi quá trình nướng.

lò nướng làm bánh

Lò nướng bánh kiểu xoay

Loại lò nướng bánh công nghiệp này đặc biệt chuyên dùng để nướng bánh mì với năng suất cao và hoạt động nướng diễn ra liên tục. Chất lượng bánh đảm bảo được nướng đồng đều, phù hợp cho các cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp

Lò nướng bánh đối lưu

Lò nướng bánh đối lưu là dòng thiết bị nướng được trang bị quạt đối lưu hay còn gọi là quạt đảo chiều và các thanh nhiệt. Nguồn năng lượng đầu vào (gas hoặc điện) sẽ được cung cấp để làm nóng các thanh nhiệt và sinh ra nhiệt lượng. Các quạt đối lưu có nhiệm vụ luân chuyển khí nóng xung quanh bánh và tạo ra môi trường nóng đều khắp không gian lò. Đồng thời giúp duy trì mức nhiệt độ ổn định và đồng nhất, giúp làm chín bánh và thực phẩm ở mọi góc độ. Nhờ vậy, thời gian nướng sẽ nhanh hơn, bánh và thực phẩm chín đều và có màu sắc bắt mắt hơn.

bếp nướng bánh

Thiết bị nướng bánh đối lưu công nghiệp

Ưu điểm của loại lò nướng bánh công nghiệp đối lưu là khả năng tạo ra bề mặt bánh vàng giòn, đều màu và có thể tạo lực nâng phồng tốt nhờ khả năng tạo hơi nước nhanh. Đối với các mẻ bánh lớn, bạn cũng không cần xoay bánh mà hơi nóng sẽ chủ động len lỏi tới mọi vị trí trong khoang bánh, giúp bánh chín đều. Sử dụng lò nướng đối lưu giúp bạn tiết kiệm 20 – 25% năng lượng so với các loại tủ nướng thông thường.

Lò nướng bánh phân theo nhiên liệu

Phân theo nhiên liệu, lò nướng bánh công nghiệp được chia thành 3 loại như sau:

Lò nướng bánh mì bằng điện

Loại lò nướng bánh mì công nghiệp đầu tiên là lò nướng sử dụng nguồn năng lượng điện năng. Hiện nay, các nhà hàng, doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất bánh mì lớn nhỏ đều ưa chuộng và lựa chọn lò nướng điện để sử dụng. Đặc biệt là các thiết bị có công suất lớn như lò nướng đối lưu công nghiệp, lò nướng đối lưu 4 khay, lò nướng đối lưu 8 khay,…

lò nướng bánh chuyên nghiệp

Lò nướng bánh mì đối lưu cho doanh nghiệp

Ưu điểm của lò nướng điện công nghiệp là chúng nhanh chóng đạt đến ngưỡng nhiệt mong muốn. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chính xác nhiệt độ, thời gian nấu cũng như một số cài đặt khác. Do đó, sử dụng lò nướng bánh mì công nghiệp bằng điện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian so với việc sử dụng lò nướng truyền thống.

Lò nướng bánh mì bằng gas

Loại lò nướng bánh công nghiệp tiếp theo chính là lò nướng bằng gas. Theo đúng tên gọi của nó, gas là nguồn năng lượng được sử dụng trong thiết bị nướng này. Nhiên liệu được sử dụng cho lò nướng bánh mì bằng gas thường là khí propan hoặc khí đốt tự nhiên. So với lò nướng bằng điện, chúng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nhiệt độ lò vẫn có thể nóng lên nhanh chóng và duy trì được ở mức nhiệt ổn định trong thời gian dài, phù hợp để sưởi ấm.

lò nướng bánh công nghiệp

Cơ chế vận hành của lò nướng gas

Lò nướng gas được sản xuất với thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nướng bánh mì, bánh ngọt và một số đồ ăn cùng loại. Cơ chế vận hành của loại máy nướng này là chuyển hóa năng lượng từ quá trình đốt cháy gas thành nhiệt năng và phát tán các luồng nhiệt từ bộ gia nhiệt lên đến các thanh. Từ đó thực phẩm cần nướng sẽ được làm chín. Ngoài ra, lò nướng bằng ga còn được trang bị các vách cách nhiệt cao cấp. Điều này giúp nhiệt độ trong tủ nướng được duy trì ổn định, nhiệt tỏa đều và tránh tình trạng thất thoát.

Lò nướng bánh mì dùng cả điện và gas

Một dòng thiết bị nướng bánh mỳ khác phải kể đến là lò nướng công nghiệp kết hợp dùng cả điện và gas. Khi mất điện, bạn có thể chuyển qua sử dụng gas để tiếp tục hoạt động sản xuất bánh của mình. Với lợi ích của việc sử dụng cả điện và gas, lò nướng bánh mì này giúp tăng tính linh hoạt, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng một cách dễ dàng. Thành phẩm bánh mì nướng ra đảm bảo chất lượng, thơm ngon và có màu sắc hấp dẫn. 

lò nướng công nghiệp

Máy nướng bánh mì bằng điện và gas

Các thương hiệu lò nướng bánh công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị máy nướng công nghiệp khác nhau. Để có sự lựa chọn tốt cũng như phù hợp nhất, bạn nên căn cứ vào mục đích, tần suất sử dụng và ngân sách nhé! 

Lò nướng công nghiệp thương hiệu Berjaya

Berjaya là một thương hiệu đến từ Malaysia bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 1980. Với hơn 40 năm phát triển mạnh mẽ, Berjaya đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị điện lạnh, thiết bị nướng thực phẩm thương mại hàng đầu tại Malaysia. Những sản phẩm của Berjaya không chỉ nổi tiếng tại Malaysia mà chúng còn được các nước quốc tế công nhận và xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia. Đặc biệt là các dòng sản phẩm lò nướng bánh công nghiệp đang được rất nhiều cơ sở làm bánh ưa chuộng hiện nay. 

Lò nướng bánh Berjaya không chỉ có mức năng suất và chất lượng cao, chúng còn ghi điểm bởi thiết kế chuyên nghiệp, tuổi thọ lâu bền và nhiều tính năng hữu ích. Với dải nhiệt rộng và được tích hợp các chức năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng và chế độ nướng khác nhau, chúng được đánh giá là rất tiện lợi và đem đến hiệu suất cao. Hiện nay, thiết bị nướng công nghiệp tại Berjaya có 2 dòng chính là lò dùng điện và lò dùng gas.

lo nuong cong nghiep

Lò nướng bánh công nghiệp đến từ thương hiệu Berjaya

Mặc dù giá thành hơi cao hơn một số dòng thiết bị nướng công nghiệp khác trên thị trường, nhưng điều này hoàn toàn hợp lý khi đi kèm với chất lượng sản phẩm ưu việt. Xét theo cái nhìn lâu dài, thương hiệu Berjaya là một lựa chọn tối ưu về mặt chi phí, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh.

Máy nướng bánh công nghiệp Hongling

Hongling là một tập đoàn đến từ Quảng Châu được thành lập từ năm 1979. Hongling được biết đến là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp đa dạng các loại lò nướng trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm tiêu biểu gồm lò xoay, lò nướng điện, lò nướng ga, lò nướng pizza, lò hấp nướng đa năng,.. Trong đó, các dòng lò nướng bánh công nghiệp của Hongling được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Dòng thiết bị nướng công nghiệp Hongling mang đến cho người dùng sự đa dạng lựa chọn với đầy đủ mẫu mã và chức năng để phục vụ cho mọi loại bánh ngày nay. Hongling mang đến sự lựa chọn phong phú cho các cơ sở làm bánh, từ nhỏ đến những doanh nghiệp lớn, từ dòng lò chỉ có 1 khay đến lò có tới 32 khay.

máy nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh nổi tiếng thuộc thương hiệu Hongling

Về chất lượng, sản phẩm của thương hiệu Hongling được đánh giá rất cao. Tất cả các linh kiện, phụ kiện của lò nướng đều được nhập khẩu và sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Sự bền bỉ của lò nướng đã được chứng minh trong quá trình sử dụng thực tế của nhiều khách hàng. Mặc dù chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác, nhưng lò nướng điện công nghiệp của Hongling có giá thành rất hợp lý.

Lò nướng bánh thương hiệu Southstar

Southstar là một thương hiệu lò nướng bánh công nghiệp nổi tiếng trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Hiện nay, có đến hơn 70% các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh đang sử dụng dòng lò nướng này. Ưu điểm nổi bật nhất của lò nướng Southstar là mức giá thành khá rẻ so với nhiều thương hiệu khác. Mặc dù giá thành không quá cao, nhưng các lò nướng vẫn được trang bị mức năng suất tốt và nhiều công năng sử dụng đa dạng. Đây chính là một trong những lý do khiến các sản phẩm của Southstar được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

lo nuong banh cong nghiep

Thương hiệu Southstar với các dòng máy nướng nổi tiếng

Bên cạnh đó, lò nướng còn có thiết kế khá sang trọng, dễ dàng phù hợp với mọi không gian bếp. Chúng còn có những chế độ nướng phong phú kèm theo nhiều tính năng hiện đại. Ngoài ra, lò nướng Southstar cũng có tuổi thọ khá cao, dễ dàng vệ sinh và có thể sử dụng ổn định trong nhiều năm liền mà không lo hỏng hay gặp sự cố.

Những lưu ý khi mua lò nướng bánh 

Sau đây là 3 lưu ý quan trọng mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua máy nướng bánh công nghiệp cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình:

Lưu ý phần công suất của máy nướng bánh

Một lưu ý đầu tiên mà bạn cần chú trọng đó là về công suất của lò nướng bánh công nghiệp. Đối với các dòng thiết bị nướng bánh công nghiệp, công suất là yếu tố sẽ quyết định lớn tới năng suất và chất lượng bánh ra lò. Lựa chọn công suất lò nướng phù hợp với số lượng bánh cần nướng sẽ giúp lò nướng hoạt động ổn định. Cùng với đó, chất lượng bánh nướng ra lò sẽ đồng đều và thơm ngon, hấp dẫn hơn. 

lò nướng điện công nghiệp

Lưu ý đầu tiên khi mua thiết bị nướng bánh công nghiệp

Chẳng hạn như, bạn xác định nhu cầu mỗi ngày cần cho ra 1000 cái bánh mì thì bạn nên chọn mẫu lò nướng có công suất và dung tích sao cho phù hợp. Ngoài ra, hiện nay thiết bị nướng bánh công nghiệp trên thị trường sử dụng 2 loại nhiên liệu là điện và gas. Với các dòng lò nướng dùng gas, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ngay cả khi hệ thống điện không đảm bảo. 

Lựa chọn loại máy phù hợp với mô hình kinh doanh

Nên lựa chọn loại lò nướng bánh công nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh là lưu ý thứ hai mà bạn cần quan tâm. Với các cơ sở làm bánh vừa và nhỏ thường sẽ hạn chế về chi phí đầu tư, nên sản phẩm lò nướng tầng với số khay nướng tăng theo số tầng là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, đối với các cơ sở làm bánh quy mô lớn, thông thường họ chỉ đầu tư 1 loại máy. Mà họ sẽ đầu tư chú trọng vào nhiều loại máy nướng với nhiều chức năng khác nhau. Các dòng lò nướng bánh xoay là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất bánh mì lớn hiện nay.

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

Lựa chọn loại máy nướng phù hợp với quy mô kinh doanh

Mỗi quy mô của mỗi cơ sở sản xuất sẽ có ngân sách tài chính đầu tư khác nhau. Cùng với đó là nhu cầu công nghệ nướng cũng như nhu cầu về năng suất khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn lựa những thiết bị lò nướng phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Điều này nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bánh cũng như chất lượng bánh sau này.

Mục đích sử dụng lò nướng

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn khi chọn mua lò nướng bánh công nghiệp là xác định mục đích sử dụng. Khi bạn xác định được bạn cần lò nướng với mục đích gì, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu. Bởi vì mỗi dòng máy nướng khác nhau sẽ phù hợp với những mục đích sử dụng và món bánh khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Đối với các loại bánh mì, bạn nên chọn các lò nướng tầng, lò nướng công nghiệp đối lưu hay lò nướng xoay đều được. 
  • Đối với món bánh pizza, bạn nên chọn dòng lò nướng sàn. 
  • Đối với các loại bánh ngọt như bánh gato, bánh trung thu, bánh bông lan, bạn nên ưu tiên chọn các dòng máy nướng tầng. 
  • Đối với các nhà hàng có nhu cầu tìm lò vừa nướng bánh, vừa sử dụng nướng các món ăn khác, bạn nên lựa chọn dòng lò nướng đối lưu đa năng.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm lò nướng phù hợp để nướng nhiều loại bánh khác nhau, bạn nên xác định kỹ đâu là loại bánh chính của cửa hàng bạn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm lò phù hợp với loại bánh chính đó.

lò nướng bánh công nghiệp giá bao nhiêu

 
Xác định mục đích sử dụng lò nướng bánh

Nên chọn lò nướng bánh dùng điện hay dùng gas ?

Việc chọn máy nướng bánh công nghiệp dùng điện hay gas phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm nguồn cung cấp năng lượng, nhu cầu hiệu suất, ngân sách và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của bạn. Lò nướng bánh dùng điện thường dễ sử dụng và cài đặt, không cần cung cấp nguồn gas riêng và an toàn hơn khi sử dụng. Với lò nướng bằng điện, bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác và kiểm soát quá trình nướng một cách tốt hơn. Tuy nhiên, lò nướng bánh dùng điện thường tiêu tốn nhiều điện năng và có thể gây tăng chi phí hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể rơi vào thế bị động khi mất điện hoặc ở những nơi không có nguồn điện.

giá lò nướng bánh

Lựa chọn giữa lò nướng bánh điện hay gas phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Còn đối với lò nướng dùng gas, chúng giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hoạt động so với lò sử dụng điện. Đồng thời, lò nướng gas thường nóng nhanh và làm quá trình nướng diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể chọn sử dụng lò nướng nhiên liệu gas nếu bạn có khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ trong lò. Tuy nhiên, việc sử dụng gas không đảm bảo an toàn và đòi hỏi bạn hiểu rõ các quy định về an toàn khi sử dụng gas. Bởi vì nếu bạn sử dụng không đúng cách, các khí gas rất dễ dẫn đến cháy nổ.

Nguyễn Thắng - Đơn vị chuyên phân phối lò nướng bánh công nghiệp

Khi chúng ta nhắc đến đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy nướng công nghiệp tại Việt Nam, Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng là một cái tên mà ta không thể bỏ qua. Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp lò nướng, Nguyễn Thắng còn chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng thiết bị bếp công nghiệp. Bên cạnh lò nướng bánh công nghiệp, Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng cung cấp rất đa dạng các sản phẩm như: Các loại tủ đông công nghiệp, thiết bị làm bánh, các loại thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp,...

lo nuong banh

Nguyễn Thắng là một đơn vị chuyên cung cấp lò nướng công nghiệp uy tín

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng một cách sâu sắc, Nguyễn Thắng cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng còn cam kết toàn bộ sản phẩm đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. 

Khi mua hàng tại Nguyễn Thắng, khách hàng sẽ được bảo hành trên toàn quốc, vận chuyển lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn còn được mua hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn phân vân ở khâu thiết kế, đội ngũ tại Nguyễn Thắng sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí mua sắm thiết bị.

Bài viết trên đây bao gồm những thông tin về lò nướng bánh công nghiệp cũng như các ưu điểm của chúng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị nướng công nghiệp phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên lạc ngay với Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng để được hỗ trợ nhé!

08.393.66666

(8h00 - 21h30)

Chat Facebook

(8h00 - 21h30)

Chat Zalo

(8h00 - 21h30)